Giỏ hàng

Đặt hàng nhanh: 0937-808-269

✈ Cập nhật giao diện mới giảm 5%

Trang chủ / Kiến thức giới tính / Bí quyết nhắn tin với người yêu ở xa giúp giữ lửa tình yêu
Cách nhắn tin khi yêu xa

Bí quyết nhắn tin với người yêu ở xa giúp giữ lửa tình yêu

Nhiều cặp đôi đã và từng nghe nhiều câu nhưng phổ biến nhất nói về yêu xa đó là “xa mặt cách lòng”, sự chênh lệch về thời gian và khoảng cách thường mang đến cảm giác cô đơn. Điều này khiến ta nghi ngờ về tình cảm của đối tác. Vì lẽ đó, nhiều cặp đôi quyết định chia tay, tin rằng tình yêu xa không mang lại kết quả tốt. Tuy nhiên, dù mệt mỏi, tình yêu xa vẫn có thể đạt được hạnh phúc nếu ta cố gắng. Vậy, làm thế nào để vượt qua? Hãy cùng khám phá bí quyết nhắn tin với người yêu ở xa giúp giữ lửa tình yêu.

1. Quan tâm đối phương.

Nhắn tin với người yêu ở xa như thế nào là sự quan tâm đến đối phương? Mỗi người có cách thể hiện khác nhau, nhưng tâm sự, hỏi han, nhắc nhở, khích lệ tinh thần là những cách thể hiện sự quan tâm với đối phương.

Việc sử dụng smartphone và các mạng xã hội như Facebook, Zalo, WeChat để video call cùng nhau. Qua màn hình điện thoại, bạn có thể nghe giọng nói của nhau, nhìn thấy nhau và chia sẻ về ngày của mình, cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm đang nhớ nhau cũng là cách để hâm nóng tình yêu của nhau và thể hiện bạn đang quan tâm.

Đây cũng là cách các cặp đôi thường sử dụng khi yêu xa.

Quan tâm đối phương
Quan tâm đối phương

2. Tìm chủ đề cả hai quan tâm để bàn luận.

Đây là một cách thú vị để giao tiếp với người yêu ở xa. Hai người có thể trò chuyện về mọi thứ, từ các bộ phim mới đến những bài hát mới, và thậm chí là những “drama” đang hot trên mạng xã hội. Qua những mẩu tin nhắn này, hai người sẽ có cơ hội hiểu nhau sâu hơn, khám phá những nét tính cách của nhau và tạo sự gắn kết vững chắc hơn.

Việc tìm điểm chung và nhắm vào một câu chuyện giúp bạn dễ nói chuyện và bắt chuyện với đối phướng việc này góp phần làm cho khoảng thời gian hay bạn trò chuyện với nhau dài hơn.

Thường xuyên thay đổi chủ đề để tránh làm nhàm chán cho cả hai người nhé.

Tìm kiếm những chủ đề để bạn và người yêu được nói chuyện nhiều hơn
Tìm kiếm những chủ đề để bạn và người yêu được nói chuyện nhiều hơn

3. Nói về một ngày vừa qua.

Hãy kể cho đối phương nghe về ngày hôm nay của bạn và lắng nghe câu chuyện của đối phương. Dù chỉ thông qua màn hình điện thoại và vài dòng tin nhắn, nhưng việc chia sẻ về cuộc sống hàng ngày khi yêu xa cảm giác như đang ở bên nhau.

4. Lắng nghe đối phương.

Trong tình yêu, cần biết lắng nghe, không phải cứ gặp mặt, ngồi cạnh là lắng nghe. Lắng nghe là sự kết nối từ trái tim, qua tin nhắn để cả hai hiểu nhau thêm. Gắn bó và nhận ra những gì cần thay đổi để cho quan hệ bền chặt.

Lắng nghe đối phương
Lắng nghe đối phương

5. Thẳng thắn bày tỏ.

Trong cuộc sống tình cảm dài lê thê, không thể tránh khỏi những mâu thuẫn. Nếu có xảy ra, hãy lên tiếng để đối phương hiểu và cùng nhau tìm hướng giải quyết. Im lặng và lờ đi những vấn đề sẽ chỉ đẩy mối quan hệ của bạn vào bế tắc.

6. Tranh luận giúp hiểu nhau hơn.

Tình yêu không luôn trôi qua một cách êm đềm. Thậm chí, một cuộc tranh luận qua tin nhắn cũng không hoàn toàn xấu. Đó là cơ hội để hai người hiểu nhau hơn và cũng là một thử thách cho cặp đôi khi đang sống xa nhau.

7. Gửi những tin nhắn tình cảm.

Việc sử dụng những tin nhắn tình cảm giữa hai người là một cách để thể hiện tình yêu giữa hai bạn.

Gửi những tin nhắn tình cảm
Gửi những tin nhắn tình cảm

8. Cách nhắn tin kiểu hờn dỗi, làm nũng.

Không chỉ riêng phụ nữ, các chàng trai cũng mong đợi những tin nhắn thể hiện tình cảm từ người mà mình yêu. Nếu không muốn diễn đạt trực tiếp, có thể gửi thông điệp ẩn qua bài thơ, âm nhạc hoặc những hình ảnh đến đối tác.

Nhiều người cho rằng nhắn tin với người yêu ở xa có thể trông “sến súa” hay “màu mè”. Tuy nhiên, thực tế cho thấy những tin nhắn này có sức mạnh đáng kể, đặc biệt đối với những cặp đôi đang sống xa nhau. Chúng không chỉ là cách để khẳng định tình cảm đối với người kia mà còn tạo nên sự đồng lòng và ủng hộ cho tình yêu của hai người.

9. Tạo dựng sự tin tưởng.

Cả hai cho đối phương thấy sự tin tưởng thông qua trò chuyện tin nhắn. Tạo dựng sự tin tưởng cũng là lúc 2 bạn đã thu hẹp khoảng cách yêu xa hơn rất nhiều.

10. Nhắn tin chuyện 18+.

Nếu có đủ trưởng thành, đủ tin tưởng và muốn tình yêu tiến triển với cảm xúc mới lạ. Cả hai có thể nhắn tin xung quanh chuyện tình dục.

Nhắn tin với người yêu ở xa theo cách này, trước khi thực hiện bạn cần suy nghĩ kỹ. Đảm bảo nội dung tin nhắn không bị phát tán ra ngoài, hãy bảo vệ bản thân thật tốt.

Bạn cũng có thể mua tặng đối phương một món đồ chơi người lớn để xem thái độ và biểu cảm của họ thế nào. Đây cũng là một cách để bạn hiểu rõ về đối phương hơn.

Bây giờ có nhiều món đồ chơi người lớn điều khiển qua mạng và thỏa mãn nhiều nhu cầu của mọi người.

Trò chuyện về những chuyện 18
Trò chuyện về những chuyện 18

Kêt luấn.

Tóm lại, tình yêu xa không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng nếu chúng ta cố gắng, nó vẫn có thể mang lại hạnh phúc. Quan tâm và chăm sóc đối phương, tìm chung chủ đề để trò chuyện, chia sẻ về cuộc sống hàng ngày, lắng nghe và trình bày quan điểm một cách thẳng thắn, tranh luận để hiểu nhau hơn, gửi những tin nhắn tình cảm và xây dựng sự tin tưởng, đều là những cách giữ lửa tình yêu trong tình cảnh yêu xa.

Mặc dù việc nhắn tin về chuyện tình dục hoặc sử dụng đồ chơi người lớn cần cân nhắc kỹ và bảo vệ thông tin cá nhân, nhưng nó có thể làm cho mối quan hệ thêm thú vị và hiểu rõ hơn về đối phương. Quan trọng nhất, tình yêu xa cần sự kiên nhẫn, sự hiểu và lòng tin tưởng lẫn nhau để vượt qua khó khăn và tạo nên một tình yêu đáng giá.

Hiện tại Yeu18.com đang là đơn vị cung cấp đồ chơi người lớn uy tín chất lượng ở miền nam. Vì vậy nếu như bạn muốn tạo bất ngờ cho người yêu của mình hãy truy cập Yeu18.com để biết thêm thông tin về nhiều đồ chơi mới lạ nhé.

Yeu18.com - Shop đô chơi tình dục uy tín chất lương
Yeu18.com – Shop đô chơi tình dục uy tín chất lương
Bạn thấy bài viết thế nào?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giảm ngay 5%

Cho khách hàng thanh toán trước *

Bảo hành 30 ngày

1 đổi 1 trong vòng 7 ngày

Gói hàng kín đáo, tế nhị

Được kiểm hàng khi thanh toán

Bảo mật thông tin 100%

Ẩn tên sản phẩm và thông tin KH