Giỏ hàng

Đặt hàng nhanh: 0937-808-269

✈ Cập nhật giao diện mới giảm 5%

Trang chủ / Kiến thức giới tính / Bí quyết quan hệ tình dục không mang thai cần biết
Bí quyết quan hệ tình dục không mang thai cần biết

Bí quyết quan hệ tình dục không mang thai cần biết

Nhu cầu tình dục là một khía cạnh tự nhiên và đa dạng của cuộc sống con người. Trong một số trường hợp, cảm xúc và nhu cầu tìm kiếm sự thỏa mãn tình dục của một số lứa tuổi đang trong tuổi dậy thì là vô cùng mảnh liệt. Vì vậy cần có các biển pháp phòng tránh mang thai không cần thiết . Với một số trường hợp thì sử dụng các dụng cụ sextoy  hay còn gọi là đồ chơi người lớn là biện pháp an toàn và tối ưu nhất. hãy liên hệ yeu18.com để nhận các sản phẩm chất lương đến với khách hàng nhé.

Nguyên tắc để mang thai.

Việc mang thai là sự kết hợp giữa quan hệ tình dục và thụ tinh. mang thai là khi tinh trung gặp trứng và tạo ra phôi từ đó phôi sẽ phát triển và tạo thành bào thai. Để tránh mang thai khi quan hệ, bạn cần có những biện pháp tránh thai và sau đó là nhưng cách để quan hệ tình dục không mang thai khi cần thiết.

Vậy nguyên tắc để quan hệ không mang thai là phải ngăn tinh trùng tiếp xúc với trứng. Có những cách nào đáp ứng nguyên tắc này? Dưới đây là những biện pháp hữu ích giúp bạn không mang thai khi cần thiết.

Cách quan hệ tình dục không mang thai.

1. Xuất tinh ngoài âm đạo.

Xuất tinh ngoài âm đạo, cặp đôi tiến hành quan hệ tình dục như bình thường, nhưng trước khi đạt cực khoái, người nam rút dương vật ra và xuất tinh bên ngoài. Tuy nhiên, phương pháp tránh thai này không đảm bảo hiệu quả tránh thai tốt, vì chỉ cần bất cẩn thì tinh dịch sẽ tiếp xúc với âm đạo cũng có thể khiến phụ nữ mang thai.

Vì vậy yeu18.com sẽ chỉ cho bạn một trích nhỏ khiến suất tinh ngoài hiêu quả nhé. Thường khi quan hệ sắp đến đạt cực khoái thay vì 2-3 cú nhấp cuối cùng khí cho tinh dịch tràn ra thì bạn sẽ sử dụng tay của mình để làm cho tinh trùng tuôn ra và nhờ bạn nữ hứng nó bằng miệng của mình nó sẽ tạo nên cảm giác tuyệt vời và hóa hức.

Xuất tinh ngoài âm đạo
Xuất tinh ngoài âm đạo

2. Quan hệ bằng miệng hoặc tay.

Không tiến hành giao hợp âm đạo, chỉ âu yếm, vuốt ve, tạo khoái cảm, không cho dương vật đi vào âm đạo. Đây là phương pháp tránh thai vô hại để bảo vệ mình và bạn tình. Nếu khoái cảm dẫn đến xuất tinh, bạn cần xuất ra ngoài, cả hai cần tỉnh táo và có khả năng kiềm chế cao.

Quan hệ bằng miệng
Quan hệ bằng miệng

3. Tính ngày rụng trứng.

Tính ngày rụng trứng để tránh thai là một phương pháp dựa trên chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ. Trong một chu kỳ kinh nguyệt đều 28 ngày, trứng sẽ rụng vào ngày thứ 14 của chu kỳ tiếp theo. Trứng chỉ tồn tại từ 1 đến 2 ngày, trong khi tinh trùng có thể sống đến 5 ngày. Do đó, khả năng thụ tinh cao nhất xảy ra trước và sau khi rụng trứng.

Ngày quan hệ an toàn
Ngày quan hệ an toàn

4. Quan hệ trong thời gian mang thai và cho con bú.

Trong thời gian mang thai và cho con bú, kinh nguyệt thường không xuất hiện, do đó có thể quan hệ mà không lo mang thai. Việc cho con bú tăng nồng độ prolactin, một hormone giúp ngăn sự rụng trứng và giảm khả năng thụ tinh, từ đó đóng vai trò trong việc tránh thai.

Ngoài ra, quan hệ tình dục khi phụ nữ đã mãn kinh, không còn có trứng để thụ tinh, cũng là một cách quan hệ mà không mang thai. Độ tuổi mãn kinh thường xảy ra từ khoảng 44 tuổi trở đi.

Phụ nữ cho con bú
Phụ nữ cho con bú

5. Sử dụng thuốc tránh thai.

 • Đối với thuốc tránh thai hằng ngày, bạn cần uống đúng giờ hàng ngày để đạt hiệu quả lên đến 97%. Tuy nhiên, cũng không nên lạm dụng thuốc tránh thai cũng có tác dụng phụ, nên cần tư vấn bác sĩ để chọn loại thuốc phù hợp.
 • Thuốc tránh thai khẩn cấp chứa progestin dùng trong trường hợp không sử dụng biện pháp tránh thai hoặc khi bao cao su bị thủng, rách. Tuy nhiên, không khuyến cáo sử dụng thường xuyên.
 • Tiêm thuốc tránh thai là một cách để quan hệ tình dục mà không mang thai, hiệu quả kéo dài trong 12 tuần với độ chính xác sử dụng cao hơn 90%.
 • Sử dụng spermicide (chất chống tinh trùng) ít nhất 10 phút trước khi quan hệ là một biện pháp tránh thai khác. Hiệu quả kéo dài trong 60 phút, nhưng không phổ biến tại Việt Nam.
 • Cấy ghép mảnh thuốc tránh thai dưới da chứa progestin có hiệu quả đạt 99%. Miếng cấy sẽ phát huy tác dụng trong 3 năm, sau đó cần thay miếng cấy mới.
Sử dụng thuốc tránh thai
Sử dụng thuốc tránh thai

6. Sử dụng bao cao su.

Bao cao su là biện pháp phổ biến và nhiều nhất hiện nay, nó ngăn tinh trùng vào âm đạo nên không thể thụ thai.

Bao cao su dành cho nam dễ sử dụng, dễ tìm kiếm, không đau, không kích thích, 2% tỷ lệ rách. hiện tại có nhiều loại siêu mỏng mang lại cảm giác hưng phấn khi không sử dụng, tránh bệnh lây qua đường tình dục.

Bao cao su nữ cho tỉ lệ tránh thai khoảng 79% bạn có thể mua tại các nhà thuốc, nếu cửa hàng không có, hãy liên hệ tới Yeu18.com để đặt hàng và nhận hàng nhanh chóng. Chú ý hạn sử dụng, không dùng vật sắc nhọn để mở, không dùng kéo hoặc dùng răng mở bao có thể khiến chúng bị rách.

Bao cao su nữ
Bao cao su nữ

7. Sử dụng màng chắn âm đạo.

Màng chắn âm đạo là một phương pháp tránh thai mà chị em cần biết. Tương tự như bao cao su, màng chắn âm đạo ngăn tinh trùng tiếp xúc với trứng và làm tránh được quá trình thụ tinh. Tuy nhiên, phương pháp này không được sử dụng phổ biến vì hiệu quả tránh thai không cao.

 • Ngoài màng chắn, còn có các biện pháp tránh thai khác dành cho nam và nữ, đạt hiệu quả cao:
 • Nắp cổ tử cung là một tách silicone mềm được đặt sâu trong âm đạo để ngăn tinh trùng tiếp cận trứng. Hiệu quả của nó khoảng 70-85%.
 • Mảnh xốp tránh thai làm bằng bọt polyurethane, chứa gel diệt tinh trùng được đặt sâu vào âm đạo để ngăn tinh trùng vào tử cung. Sản phẩm này ít phổ biến ở Việt Nam.
 • Vòng âm đạo, được biết đến với tên gọi NuvaRing, có hiệu quả từ 95-99%. Đặt vòng tránh thai là một phương pháp có hiệu quả cao, nhưng việc đặt không đúng có thể gây kích ứng. Hãy đến trung tâm y tế để được tư vấn và đặt đúng cách.
 • Thắt ống dẫn tinh hoặc triệt sản là những phương pháp an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Thắt ống dẫn tinh phổ biến ở nữ giới, trong khi triệt sản là phương pháp thắt ống dẫn trứng, tuy nhiên, hiệu quả không cao bằng thắt ống dẫn tinh.
 • Miếng dán da tránh thai được dùng trên lưng, mông, đùi, cánh tay trong 3 tuần liên tục, sau đó nghỉ 1 tuần để có kỳ kinh nguyệt.
 • Sử dụng đồ chơi tình dục để kích thích bạn tình hoặc tự thủ dâm để đạt cực khoái, hiện tai có Yeu18.com là đơn vị cung cấp đồ chơi tình dục (đồ chơi người lớn) chất lượng và suất xứ rõ ràng Admin rất mong các bạn sẽ ghé thăm Yeu18.com để lựa những món đồ ưng ý nhất.
Vòng âm đạo
Vòng âm đạo

Đây là những biện pháp tránh thai khi có quan hệ tình dục. Đặc biệt, những bạn trẻ nên học cách tự bảo vệ để tránh những tình huống không mong muốn xảy ra.

Nếu như bạn có thắc mắc gì về bài viết hoặc đồ chơi tình dục thì hãy truy cập Yeu18.com để được giải đáp nhé.

Hãy truy cập Yeu18.com để cập nhật những thông tin hữu ích về đời sống tình dục
Hãy truy cập Yeu18.com để cập nhật những thông tin hữu ích về đời sống tình dục
Bạn thấy bài viết thế nào?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giảm ngay 5%

Cho khách hàng thanh toán trước *

Bảo hành 30 ngày

1 đổi 1 trong vòng 7 ngày

Gói hàng kín đáo, tế nhị

Được kiểm hàng khi thanh toán

Bảo mật thông tin 100%

Ẩn tên sản phẩm và thông tin KH