✈ Cập nhật giao diện mới giảm 5%

Trang chủ / Kiến thức giới tính / Các tư thế quan hệ qua đường hậu môn không bị đau rát làm nàng sướng tê người
Các tư thế quan hệ qua đường hậu môn không bị đau rát làm nàng sướng tê người

Các tư thế quan hệ qua đường hậu môn không bị đau rát làm nàng sướng tê người

Mặc dù quan hệ qua đường hậu môn hay Anal sex hầu hết là các trải nghiệm gây khó chịu và đau rát nếu nhưng không có kinh nghiệm cũng như biện pháp, tư thế đúng có thể làm cho bạn nữ cảm thấy khó chịu. Vì thế Yeu18.com sẽ bật mí cho các bạn Các tư thế quan hệ qua đường hậu môn không bị đau rát làm nàng sương tê người ở bài viết dưới đây.

Chuẩn bị gì khi muốn sex bằng hậu môn?

Điều cực kỳ quan trọng trước khi quan hệ bằng hậu môn đó chính là sử dụng gel bôi trơn để làm trơn và kích thích cùng hậu môn của đối tác. Việc này giúp cho lỗ nhị của đối tác co giản và làm quen với các tác nhân ở bên ngoài tạo điều kiện để dễ dàng xâm nhập vào trong. Bởi vì lỗ nhị không có khả năng sinh chất nhờn bôi trơn như cô bé vì vậy nếu quan hệ mà không sử dụng Gel bôi trơn thì sẽ gây đến tình trạng đau rát rách vùng hậu môn, có thể gây đế nhiễm khuẩn, nhiễm trùng vì xung quanh vùng này có nhiều vi khuân.

Nếu như bạn không thích Gel bôi trơn thì Bao cao su sẽ là lựa chọn hợp lý bởi vì bên trong bao cao su có chứa một lượng nhỏ chất nhờn có nhiệm vụ bôi trơn và giảm ma sát.

Một thứ không thể thiếu đó chính là màn dạo đầu mơn trớn vùng xung quanh làm kích thích hậu môn nỡ ra và làm tăng khoái cảm, Yeu18.com sẽ bật mí cho các bạn bằng cách sử dụng tay của mình để mơn trớn xung quanh hậu môn sau đó dần dần tiến vào trong và kích thích từ chậm đến nhanh dần.

Hãy dùng đồ chơi hậu môn để tăng khoái cảm và thêm phần thú vị cho mỗi cuộc giao ban nhé!

Tuyệt đối không chuyển trực tiếp từ quan hệ hậu môn sang âm đạo để tránh nhiễm vi khuẩn vào “cô bé”. Tốt nhất là nên thay bao cao su sau khi đã quan hệ hậu môn để bảo vệ an toàn tình dục cho đôi.

Sử dụng Gel bôi trơn hay bao cao su trước khi quan hệ bằng lỗ "Nhị"
Sử dụng Gel bôi trơn hay bao cao su trước khi quan hệ bằng lỗ “Nhị”

Các tư thế phổ biến trong quan hệ qua đường hậu môn – anal sex mang lại khoái cảm cực đỉnh không gây đau rát cho cô bé.

Tư thế điệu nhảy tình yêu.

Tư thế này dễ thực hiện và mang lại khoái cảm cao. Người nam ngồi ở mép giường hoặc ghế, còn người nữ từ từ ngồi xuống, quay lưng về phía người nam và điều chỉnh để “dương vật” nhập vào đúng chỗ. Tư thế này cho phép bạn kiểm soát độ sâu và nông của “cậu bé” dựa trên khả năng chịu đựng của mình.

Tư thế doggy nằm.

Đây là tư thế phù hợp cho những người mới bắt đầu quan hệ qua đường hậu môn. Bạn nữ nằm sấp trên giường và đối tác nằm sấp bên trên lưng, đi vào từ phía sau. Tư thế này không đâm sâu vào bên trong nhưng vẫn đủ để kích thích các dây thần kinh hậu môn.

Tư thế DOGGY luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi
Tư thế DOGGY luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi

Tư thế đi cửa sau.

Trong tư thế này, bạn có thể ngắm bạn tình trong quá trình “hành sự”. Bạn nữ nằm ngửa trên giường và chàng nằm đè lên từ phía trên, đi vào từ hậu môn. Bạn nữ có thể kiểm soát độ sâu bằng cách co hai chân lên hoặc chống hai tay lên ngực chàng.

Tư thế con rùa.

Tư thế này phù hợp cho những người thích phục tùng. Bạn nằm quỳ trên hai gối, gập người về phía trước, và hai tay vòng ra sau đầu gối. Chàng quỳ ngay sau bạn để thực hiện quan hệ qua đường hậu môn.

Tư thế toa tàu.

Tư thế này cũng phổ biến trong quan hệ qua đường hậu môn. Người nam ngồi trên giường hoặc ghế, hai tay chống ra sau. Bạn ngồi vào lòng anh ấy và để anh ấy thâm nhập vào bạn trong khi cả hai ngã vào nhau.

Lưu ý: Trong quan hệ qua đường hậu môn, quan trọng nhất là sử dụng bôi trơn đủ để tránh đau rát và chấn thương. Ngoài ra, luôn nhớ vệ sinh sạch sẽ và sử dụng bảo vệ như bao cao su để tránh lây nhiễm và bảo vệ sức khỏe.

Ở bài viết trên thì Yeu18.com đã chia sẽ cho các bạn những thông tin bổi ích về quan hệ hậu môn không đau rát. Để tìm kiếm sự khoái lạc tình yêu thì bạn hãy cố gắng thực hiện và tìm hiểu thêm nhiều tư thế giúp cho cô nàng cảm giác thoải má mà mang lại nhưng cung bậc cảm xúc khó tả nhất.

Ngoái ra, hiện nay cũng có nhiều công cụ hộ trợ quan hệ tình dục bằng hậu môn như các Đồ chơi tình dục hậu môn cũng góp phần làm cho cuộc yêu của bạn trở nên  thu vị và nòng cháy hơn. Vì vậy nếu bạn quan tâm đến đồ chơi tình dục thì hãy truy cập Yeu18.com để biết thêm nhiều thông tin hữu ích của đồ chơi tình dục ở Yeu18.com nhé.

Hãy truy cập Yeu18.com để cập nhật những thông tin hữu ích về đời sống tình dục
Hãy truy cập Yeu18.com để cập nhật những thông tin hữu ích về đời sống tình dục

 

Bạn thấy bài viết thế nào?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giảm ngay 5%

Cho khách hàng thanh toán trước *

Bảo hành 30 ngày

1 đổi 1 trong vòng 7 ngày

Gói hàng kín đáo, tế nhị

Được kiểm hàng khi thanh toán

Bảo mật thông tin 100%

Ẩn tên sản phẩm và thông tin KH