Giỏ hàng

Đặt hàng nhanh: 0937-808-269

✈ Cập nhật giao diện mới giảm 5%

Trang chủ / Kiến thức giới tính / Các tư thế quan hệ trên ghế tình yêu phê nhất khiến nàng rên rỉ
Các tư thế quan hệ trên ghế tình yêu phê nhất khiến nàng rên rỉ

Các tư thế quan hệ trên ghế tình yêu phê nhất khiến nàng rên rỉ

Bạn đang thấy chán với các thế làm tình trên giường hoặc truyền thống. Nếu muốn tìm cảm giác mới lạ thì bạn không thể bỏ qua được chiếc ghế tình yêu. Đây là sản phẩm giúp các cặp đôi khám phá được những thế yêu mới và đang được sử dụng rất nhiều hiện nay. Các bạn có thể sử dụng trong các khách sạn, nhà nghỉ hoặc đặt ngay một cái tại Yeu18.com để tận hưởng nhé.

còn bây giờ hãy đi vào chuyên mục chính đó là các tư thế quan hệ trên ghế tình yêu yêu phê nhất khiến nàng nói không nên lời.

Ghế tình yêu và công dụng của ghế tình yêu.

Ghế tình yêu (hay còn gọi là ghế tình dục) là một loại đồ chơi tình dục dành cho cặp đôi sử dụng để thỏa mãn nhu cầu tình dục của họ. Ghế tình yêu thường có kiểu dáng đặc biệt với một hình dáng bằng đệm ngồi hoặc giường nằm, có thể có các góc cong hoặc lỗ tròn để cặp đôi có thể thực hiện các tư thế tình dục khác nhau một cách dễ dàng và thoải mái hơn.

Ghế tình yêu thường được làm bằng các chất liệu như bọt xốp, da, vải hoặc nhựa. Nhiều loại ghế tình yêu còn được trang bị các tính năng đặc biệt như rung, đèn LED và các phụ kiện để tăng thêm sự thú vị trong quá trình sử dụng.

Ghế tình yêu giúp tạo nhiều tư thế làm tình khác nhau
Ghế tình yêu giúp tạo nhiều tư thế làm tình khác nhau

Các tư thế quan hệ trên ghế tình yêu.

1. Tư thế quan kiểu Doggy.

Kiểu doggy được nhiều cặp đôi yêu thích là kiểu làm tình từ phía sau chàng chủ động đưa dương vật của mình vào nàng. Dương vật sẽ vào sâu trong âm đạo để kích thích “cô bé” mạnh mẽ. Nó như liều thuốc tăng kích cỡ dương vật, làm khít lỗ âm đạo, cọ xát tốt hơn, giúp dương vật của chàng đi vào sâu nhất có thể .

Khi quan hệ kiểu doggy trên ghế tình yêu, bạn nữ quỳ gối, chống tay lên ghế. Bạn nam tiến từ phía sau, tay giữ lấy hông bạn nữ, điều chỉnh dương vật tiếp xúc với âm đạo. Đẩy người để dương vật vào sâu âm đạo, bắt đầu bằng những động tác nhẹ nhàng, sau đó tăng tốc rất thú vị và tận hưởng những tiếng rên đến từ bạn nữ.

Doggy trên ghế tình yêu
Doggy trên ghế tình yêu

2. Tư thế bắt chéo chân.

Tư thế bắt chéo chân là một trong các tư thế quan hệ trên ghế tình yêu đơn giản và dễ thực hiện nhất. Tư thế này giúp dương vật dài hơn và đi vào sâu ở một góc độ nhất định, tiếp xúc cơ thể giữa hai người tốt hơn,  mang lại trải nghiệm mới lạ.

Bạn nữ nằm nghiêng trên ghế, một chân chống lên ghế, 1 chân thả lỏng trên mặt đất. Bạn nam bắt chéo chân vào giữa hai đùi bạn nữ. Điều chỉnh dương vật tiếp xúc với âm đạo, ngồi với tư thế thoải mái nhất có thể. Nhẹ nhàng đẩy dương vật vào ra nhẹ nhàng đến khi đạt cực khoái.

Tư thế bắt chéo chân
Tư thế bắt chéo chân

3. Tư thế quan hệ đột Kích, tấn Công.

Tư thế này rất mới lạ tạo cảm giác hưng phấn và cho cảm giác mới lạ và thú vị. Giống như liều “thuốc kích dục” ai thử cũng sẽ đê mê. Âm đạo ôm chặt dương vật, co bóp khiến cặp đôi khó cưỡng, cực khoái vì sung sướng.

Nam giới nằm ngửa trên ghế, hai chân dang rộng để dương vật lộ thiên, nữ giới ngồi trên người đàn ông. Nâng người lên rồi hạ âm đạo xuống đúng vị trí dương vật rồi bắt đầu cuộc chơi và nhà phải điều chỉnh tốc độ phù hợp nhé.

Tư thế quan hệ đột Kích, tấn Công
Tư thế quan hệ đột Kích, tấn Công

4. Tư thế truyền giáo.

Tư thế này được nhiều cặp đôi ưa thích, giúp kéo dài màn dạo đầu nó giúp các cặp đôi có thể trò chuyện cũng như thực hiện “hôn môi” say đắm và cũng giúp bạn nam lâu xuất tinh nhất. Để thực hiện tư thế quan hệ truyền giáo trên ghế tình yêu, bạn gái tựa lưng vào phần cao của ghế, thả 1 chân xuống đất, chân còn lại gác lên ghế.

Bạn nam hai chân bằng vai, tay để sát thành ghế, để dương vật với âm đạo tiếp xúc ở vị trí tốt nhất. Dùng lực để đưa dương vật vào sâu nhất rồi rút ra. Nhấp nhẹ nhàng, chậm rãi, sau tăng tốc độ dần và tận hưởng những cú nhấp uy tín đến từ bạn nam.

Tư thế truyền giáo
Tư thế truyền giáo

5. Tư thế cây cung.

Bạn gái nằm ngữa trên ghế, để lộ hai bầu ngực chấn dang rộng,1 chân nâng cao để lộ rõ âm đạo, chân còn lại thả lỏng xuống đất. Bạn nam bắt chéo một chân vào giữa hai đùi, chân còn lại đặt dưới hông bạn gái, đặt hai chân lên vai. Điều chỉnh dương vật với tư thế ngồi thoải mái. Đưa dương vật vào ra liên tục đến khi đạt được khoái cảm.

Tư thế cây cung
Tư thế cây cung

6. Tư thế Cowgirl ngược.

Đây là biến thể của Doggy thay vì nàng hướng mặt về phía của bạn nam thì ngược lại xoay hông về phía bạn nam để lộ rõ bờ lưng và mông tạo cảm giác quyến rũ gợi cảm. Bạn nam ngồi, 2 chân 2 bên ghế. Bạn nữ ngồi vào lòng bạn nam, đặt tay lên eo và hơi cúi để mông chìm sâu vào lòng bạn trai. Bạn nữ hạ thấp người, đưa dương vật vào rồi rút ra. Bạn nữ điều chỉnh tốc độ và cường độ của cuộc vui.

Tư thế Cowgirl ngược
Tư thế Cowgirl ngược

7. Tư thế chơi bập bênh.

Bập bênh là một trong các tư thế quan hệ trên ghế tình yêu sau lưng được nhiều cặp ưa thích. Tư thế giúp tăng cường sinh lý nam, dễ dàng linh đông biến đổi để có thể giao hợp qua hậu môn và âm đạo mà không cần đổi tư thế.

Bạn nữ nằm úp trên đỉnh của ghế, bạn nam đến từ phía sau, kẹp chân bạn nữ vào giữa hai chân của mình, đưa dương vật vào giữa hông của bạn nữ. Dùng sức đẩy dương vật vào ra, chậm, nhẹ nhàng … sau đó tăng tốc.

Trong khi quan hệ, bạn có thể ôm mông bạn gái hoặc kéo tay bạn gái từ phía sau để tạo lực kéo, cũng có thể giữ lấy đầu bạn nữ để tạo cảm giác mảnh liệt giúp mỗi cú nhấp mạnh mẽ và dứt khoát hơn.

Tư thế chơi bập bênh
Tư thế chơi bập bênh

8. Kiểu con thuyền.

Tư thế con thuyền là một biến thể khác của Doggy với ghế tình yêu, thay vì bạn nữ chóng tay lên ghế thì có thể nằm và giảm được sức nặng của bạn nam. Tư thế này giúp cho hai người cảm giác thoải mái và giúp dương vật của bạn nam đi vào sâu tăng khoái cảm trong cuộc vui

Thân trên bạn gái tựa vào đỉnh của ghế, đứng thu chân và nâng mông lên. Bạn nam đứng phía sau, chân dang rộng đứa dương vật vào điểm tiếp xúc tốt nhất. Di chuyển nhẹ nhàng và tăng dần mức độ.

Tư thế con thuyền
Tư thế con thuyền

9. Tư thế úp thìa.

Với tư thế úp thìa giúp dương vật vào sâu hơn, kích thích điểm g mạnh mẽ để tăng ham muốn.

Bạn gái dựa vào eo ghế công thân trên hai chân hơi duổi thằng, 1 chân bước xuống đất. Chống tay lên phần cao của ghế để có điểm tựa, nâng cao phần hông. Bạn nam từ phía sau, một tay giữ eo, 1 tay điều chỉnh dương vật. Chủ động để dương vật tiến vào âm đạo.

Tư thế úp thìa
Tư thế úp thìa

10. Tư thế bắc cầu.

Tư thế bắc cầu là tư thế khó cho hai người, đòi hỏi thể lực, kỹ thuật và sự phối hợp ăn ý nhưng mang lại khoải cảm và cảm giác mảnh liệt nhất. Bạn gái nằm ngửa lên phần cao nhất của ghế, thả lỏng. Bạn nam từ phía sau tiến đến, dùng hai tay ôm eo, đưa dương vật tiếp xúc với âm đạo. Bạn nam thực hiện động tác vào ra, khởi động nhẹ nhàng rồi tăng tốc cho đến khi đạt được khoái cảm.

Tư thế bắc cầu
Tư thế bắc cầu

Ngoài 10 tư thế quan hệ đã kể trên thì vẫn còn rất nhiều tư thế quan hệ với ghế tình yêu nữa mà chi khi bạn sở hữu sản phẩm người dùng mới khám phá được hết.

Việc sử dụng các tư thế và kết hợp với các công cụ đồ chơi tình dục đến từ Yeu18.com sẽ làm cho các cặp đôi đạt được khoái cảm cực độ. Vì vậy hãy truy cập Yeu18.com nhé.

Shop Yeu18.com là đơn vị cung cấp đồ chơi người lớn uy tín
Shop Yeu18.com là đơn vị cung cấp đồ chơi người lớn uy tín
Bạn thấy bài viết thế nào?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giảm ngay 5%

Cho khách hàng thanh toán trước *

Bảo hành 30 ngày

1 đổi 1 trong vòng 7 ngày

Gói hàng kín đáo, tế nhị

Được kiểm hàng khi thanh toán

Bảo mật thông tin 100%

Ẩn tên sản phẩm và thông tin KH