Giỏ hàng

Đặt hàng nhanh: 0937-808-269

✈ Cập nhật giao diện mới giảm 5%

Trang chủ / Kiến thức giới tính / Cách âu yếm bạn gái khiến các nàng “tan chảy”
Cách để âu yếm bạn gái

Cách âu yếm bạn gái khiến các nàng “tan chảy”

Có thể bạn giỏi về kỹ thuật hôn và nắm tay phụ nữ, nhưng liệu bạn có thật sự biết cách âu yếm cô ấy? Âu yếm là cách thể hiện tình yêu không liên quan đến tình dục. Cử chỉ của bạn phải nhẹ nhàng, hoàn hảo và khiến cô ấy cảm thấy yêu thương. Điều quan trọng là làm cho cô ấy thoải mái và nhận ra tình cảm của bạn. Vì vậy hôm nay hãy cùng Yeu18.com tìm hiểu cách âu yếm bạn gái khiến cho nàng ngất ngây vì bạn.

1. Xác định thời điểm và cách âu yếm bạn gái.

1.1. Tìm hiểu ngôn ngữ cơ thể:

Giao tiếp không chỉ bằng lời nói, còn có ngôn ngữ cơ thể chiếm tỷ lệ lớn trong cách thể hiện tình cảm. Chú ý tới cử chỉ, mắt nhìn và biểu cảm của cô ấy để hiểu ý thích cách âu yếm.

Cô ấy có giao tiếp qua mắt không? Có nhìn lại khi bạn nhìn vào cô ấy không? Ngôn ngữ cơ thể cởi mở hay kín đáo? Việc giao  tiếp bằng mắt và nắm bắt cảm xúc của đối phương sẽ giúp cho bạn năm bắt được thời cơ thích hợp để thực hiện việc âu yếm bạn gái.

Năm bắt được cử chỉ, ánh mắt của nàng để âu yếm
Năm bắt được cử chỉ, ánh mắt của nàng để âu yếm

1.2. Cân nhắc yếu tố môi trường:

Điều quan trọng là lựa chọn phù hợp với hoàn cảnh. Không nên âu yếm ở nơi công cộng khiến cô nàng khó chịu. Hãy thay đổi cách âu yếm nếu ở nơi đông người.

Việc âu yếm ở nơi đông người sẽ làm cho một số bạn nữ cảm thấy ngại và dừng lại. Như khi xem phim, thì bạn nên nắm tay và xoa lòng bàn tay theo vòng tròn là cách âu yếm đơn giản và tế nhị nhưng hiệu quả.

1.3. Cân nhắc quan hệ của hai bạn:

Xem xét mối quan hệ của hai người trước khi âu yếm. Thời gian xây dựng mối quan hệ, mức độ thân mật ảnh hưởng đến việc âu yếm.

Nếu mối quan hệ ổn định, đã hẹn hò lâu, và có thời gian dành cho nhau, cách âu yếm sẽ dễ dàng hơn.

Nếu mới tìm hiểu nhau, hãy bắt đầu từ chạm tay hoặc cánh tay. Tùy thuộc vào tính cách của cô ấy, bạn cần nghiên cứu và tôn trọng sự thoải mái của cô ấy trước khi âu yếm.

Xem xét mối quan hệ để thực hiện âu yếm phù hợp
Xem xét mối quan hệ để thực hiện âu yếm phù hợp

1.4 Đừng hy vọng cử chỉ âu yếm dẫn đến tình dục:

Nhiều nàng nghĩ bạn âu yếm họ chỉ vì muốn quan hệ tình dục. Hãy tránh tình huống này để không làm mất lòng và gây khó khăn cho mối quan hệ của hai người.

Bạn phải để cho nàng nghĩ rằng việc bạn âu yếm là bản nằng của bạn, bạn muốn gần gủi và thể hiện tình cảm của bản thân bạn.

Hãy âu yếm nàng mỗi ngày. Luồn ngón tay qua tóc hay vuốt ve cánh tay, nhưng không tự ý chạm vào khu vực nhạy cảm. Giữ cho những cử chỉ này tình cảm và thích hợp khi cùng nhau xem tivi cũng là một cách để âu yếm nàng.

Đánh giá thời điểm và thực hiện xóa bỏ tư tưởng âu yếm để đi đến tình dục
Đánh giá thời điểm và thực hiện xóa bỏ tư tưởng âu yếm để đi đến tình dục

2. Cách để âu yếm nàng một cách bài bản nhất.

2.1. Chạm nhẹ:

Bắt đầu bằng cử chỉ nhẹ nhàng chạm vào cô ấy. Hãy lướt nhẹ đầu ngón tay qua da nàng, tận hưởng sự êm ái và quyến rũ. Tránh động tác đột ngột, chỉ những cử chỉ nhẹ nhàng mới mang đến cảm giác thư giãn và hấp dẫn cho nàng.

2.2. Ôm nhẹ:

Tiếp theo, ôm nàng nhẹ nhàng. Hãy ôm nàng thật lâu để cô ấy thích thú. Dùng một tay vuốt nhẹ lưng nàng, tay còn lại vuốt ve má nàng. Nếu nàng ôm nhanh, có lẽ không hứng thú. Nếu nàng kéo dài ôm, tức là nàng muốn gần gũi hơn. Ôm nàng thật lâu và tận hưởng mùi thơm từ nàng.

Ôm nàng nhẹ nhàng
Ôm nàng nhẹ nhàng

2.3. Vòng tay qua eo:

Tiếp theo, vòng tay qua eo nàng. Ôm quanh vai hoặc eo để âu yếm thêm. Cách này khiến nàng thích thú. Vuốt nhẹ vai hoặc hông nàng.

2.4. Khen ngợi:

Cuối cùng, trong lúc âu yếm, hãy khen ngợi nàng. Dành những lời tán dương cho cô ấy khi vuốt ve. Điều này khiến âu yếm thêm thân mật. Khen nàng về đôi mắt đẹp, làn da mềm mại, mùi hương quyến rũ hoặc bất cứ nét đẹp nào mà bạn thích. Khen nàng xinh đẹp và đáng yêu để làm cô ấy cảm thấy đặc biệt.

Hãy sữ dụng các từ ngữ nịnh nọt có phần dễ thương để chơi đùa với nàng, điều đó sẽ khiến cho nàng cảm thấy thích thú hơn.

3. Kết luận.

Việc âu yếm cô ấy đòi hỏi bạn phải tập trung vào ngôn ngữ cơ thể và xem xét môi trường xung quanh. Đừng hy vọng cử chỉ âu yếm dẫn đến tình dục, hãy làm nó tình cảm và thích hợp. Bắt đầu từ những vùng ít nhạy cảm và chuyển sang những vùng nhạy cảm hơn nếu nàng thích. Dùng cử chỉ nhẹ nhàng chạm vào cô ấy và kết hợp với lời khen ngợi để tạo ra sự thân mật và hấp dẫn. Hãy tôn trọng sự thoải mái và quan hệ giữa hai người để âu yếm cô ấy một cách bài bản và đúng cách.

Như vậy ở bài viết trên Yeu18.com đã chia sẽ cho các bạn các để âu yếm nâng cao tình cảm với một người con gái. Hãy sử dụng nó đúng cách nhé để gắn kết tình cảm của các bạn.

Nếu như có thắc mấc gì về bài viết thì hãy liên hệ với Yeu18.com qua website Yeu18.com để găp em Lan chuyên viên tư vấn nhé.

Hãy truy cấp Yeu18.com để cập nhật nhiều thông tin bổ ích
Hãy truy cấp Yeu18.com để cập nhật nhiều thông tin bổ ích
Bạn thấy bài viết thế nào?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giảm ngay 5%

Cho khách hàng thanh toán trước *

Bảo hành 30 ngày

1 đổi 1 trong vòng 7 ngày

Gói hàng kín đáo, tế nhị

Được kiểm hàng khi thanh toán

Bảo mật thông tin 100%

Ẩn tên sản phẩm và thông tin KH