Giỏ hàng

Đặt hàng nhanh: 0937-808-269

✈ Cập nhật giao diện mới giảm 5%

Trang chủ / Kiến thức giới tính / Cách đo kích thước dương vật chính xác nhất
Cách đo kích thước dương vật chính xác nhất

Cách đo kích thước dương vật chính xác nhất

Nhiều bạn muốn biết cậu nhỏ của mình có chiều dài cũng như là độ to nhưng mà không biết cách đo kích thước dương vật? Hãy cùng tham khảo cách đo kích thước cậu nhỏ cùng với Shop em Lan nhé.

Chiều dài cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn.

Chiều dại cậu nhỏ phụ thuộc vào GEN của mỗi quốc gia từ đó đưa ra được tiêu chuẩn của mỗi quốc gia đó. Trên trường thế giớ thì dương vật ở chậu á nói chung tương đối nhỏ hơn các nước châu âu, hiện tại dương vật trung bình của đàn ông Việt Nam tương đối nhỏ.

Dưới đây là mức kích thước dương vật trung bình trên toàn thế giới. Bạn có thể so sánh để xem “cậu nhỏ” của mình nhỏ hay lớn hay trung bình nhé.

Khi cương cứng:

 • Chiều dài dương vật khi cương cứng khoảng: 15,2 ± 1,7 cm (7-17,5 cm)
 • Chu vi dương vật khi cương: 8,8 ± 1,8 cm (4-13,5 cm)

Khi xỉu (không cương cứng):

 • Chiều dài dương vật khi xìu khoảng: 6,6 ± 1,4 cm (3-11 cm)
 • Chu vi dương vật khi xìu: 6,6 ± 1,7 cm (3-9,5 cm)
Kích thước dương vật
Kích thước dương vật

Kích thước cậu nhỏ trung bình người Việt và các nước trên thế giới.

Kích thước cậu nhỏ trung bình của người Việt trong so sánh với các nước trong khu vực và thế giới được thống kê cụ thể dưới đây:

 • Việt Nam: 12,82cm
 • Trung Quốc: 11cm
 • Hàn Quốc: 9,6cm
 • Ấn Độ: 10,2cm
 • Pháp: 16cm
 • Italy: 15cm
 • Mỹ: 13cm
 • Nam Phi: 17cm

Cách đo kích thước dương vật chuẩn nhất.

Hiện có nhiều cách đo chiều dài cậu nhỏ khác nhau, nhưng đơn giản và dễ thực hiện đó là sử dụng vải mềm hoặc sợi chỉ, các bước thực hiện như sau:

Bước 1: dùng vải mềm – chỉ sợi, thước kẻ, gel bôi trơn.

Bước 2: thực hiện massage để cậu nhỏ cương cứng nhất giúp việc đo được chuẩn xác.

Bước 3:

– Trước tiên: bạn hãy đặt vải mềm từ đỉnh chóp bao quy đầu tới gốc dương vật. Lấy thước có vạch cm đo và ghi lại chiều dài.

– Tiếp theo: vẫn với vải mềm hoặc chỉ sợi nhưng khác cách đo trước ở chỗ bạn quấn quanh dương vật để đo kích thước của dương vật.

Cách đo chiều dài dương vật
Cách đo chiều dài dương vật

Cách đo kích thước dương vật này có chính xác không?

Cách đo kích thước dương vật này chỉ mang tính tương đối và không tuyệt đối chính xác, nhưng một số bệnh viện vẫn sử dụng cách đo này để đo Size của cậu nhỏ.

Kích thước dương vật thay đổi theo vùng miền và chủng tộc. Theo thứ tự từ nhỏ đến lớn: người da vàng, người da trắng, người da đen.

Đối với người Việt Nam, kích thước trung bình là 9,6cm (khi xìu) và 12,82cm (khi cương). So với toàn cầu, đây xếp vào mức trung bình.

Hàn Quốc là quốc gia có kích thước dương vật nhỏ nhất, khoảng 9,6cm.

Cách đo kích thước dương vât nên dùng khi nào?

Cách đo dương vật chính xác nhất là khi cương cứng, khi đó bạn sẽ có kết quả chính xác xem cậu nhỏ dài bao nhiêu, chu vi rộng bao nhiêu. Không nên dùng tay kéo dương vật để đo, bởi cách đo độ dài dương vật như vậy sẽ không chuẩn xác.

Từ nhỏ, nam giới đã muốn kiểm tra kích cỡ dương vật để so sánh với bạn bè cùng trang lứa xem có thua kém gì hay không? Lớn hơn, anh em vẫn muốn kiểm tra và cải thiện cậu nhỏ của mình để đem lại sung sướng cho bạn tình. Và tìm kiếm những cách làm tăng kích cỡ dương vật tự nhiên.

Vì vậy, bài viết trên đây của Yeu18.com hi vọng đã hướng dẫn cách đo kích thước dương vật chuẩn xác. Giúp bạn biết được size của cậu nhỏ và cải thiện. Yeu18.com còn hỗ trợ những đồ chơi tình dục tăng khoái cảm và hỗ trợ việc tăng kích thước cậu nhỏ kết hợp với các bài tập.

Làm thế nào để tăng chiều dài cậu nhỏ?

Hiện có nhiều cách để tăng chiều dài cậu nhỏ, nhưng phổ biến một là sử dụng máy tập dương vật và hai là thuốc tăng kích thước cậu bé, ba là thực hiện các bài tập với gel.

1. Máy tập dương vật với cơ chế bơm hút chân không sẽ tác động trực tiếp lực lên dương vật.

2. Với thuốc tăng kích thước dương vật, được bào chế từ dược liệu quý hiếm, các sản phẩm này có thể hỗ trợ kéo dài và tăng kích thước cậu bé rất tốt.

3. Đây là phương pháp hiệu quả và cần được thực hiện lâu dài việc sử dụng gel và các bài tập kéo dài dương vật một cách tự nhiên sẽ đem lại hiệu qua cao và không gây lại biến chứng.

Nếu quý khách hàng muốn tìm mua máy tập dương vật, gel hay cần được tư vấn thêm về kỹ năng phòng the, cách quan hệ bằng tay đưa nàng lên đỉnh, kỹ thuật vét máng, cách kích thích điểm G chinh phục các nàng. Hãy truy cập Yeu18.com để được đội ngũ nhân viên tư vấn chi tiết nhất nhé

Hãy truy cấp Yeu18.com để cập nhật nhiều thông tin bổ ích
Hãy truy cấp Yeu18.com để cập nhật nhiều thông tin bổ ích
5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giảm ngay 5%

Cho khách hàng thanh toán trước *

Bảo hành 30 ngày

1 đổi 1 trong vòng 7 ngày

Gói hàng kín đáo, tế nhị

Được kiểm hàng khi thanh toán

Bảo mật thông tin 100%

Ẩn tên sản phẩm và thông tin KH