✈ Cập nhật giao diện mới giảm 5%

Trang chủ / Kiến thức giới tính / Cách gạ trai lên giường qua tin nhắn
Gạ trai lên giường

Cách gạ trai lên giường qua tin nhắn

Bạn đang thích một chàng trai nhưng không biết cách nào để đưa chàng lên giường cùng bạn? Không cần phải lo lắng, bạn có thể áp dụng những thủ thuật được Yeu18.com chia sẽ ở dưới đây.

Các bước nhắn tin gạ trai lên giường.

Sau đây sẽ là các bước để ga trai lên giường với mình qua tin nhắn một cách tế nhị nhất nhé.

Bắt đầu chào hỏi thông thường.

Sau đây Yeu18.com sẽ chỉ cho bạn một trích mới khi nhắn tin với chàng trai. Bạn tỏ ra vô tình gởi một bức ảnh tự sướng vào cho chàng trai với nhiều từ ngữ hồn nhiên như ‘ hây mày xem tao có đẹp không ‘, ‘thấy như thế nào’, ‘rảnh không đi chơi với tao đi’,… Lúc đó theo phản ứng của các chàng trai sẽ lập tức trả lời bạn.

Và như vậy bạn mở đầu cuộc hoại thoại bằng cách chào hỏi và làm quen với anh chàng đó.

Gởi hình ảnh và những lời nói thân thiện kiểu như bạn đã quen anh ấy
Gởi hình ảnh và những lời nói thân thiện kiểu như bạn đã quen anh ấy

Dùng hoạt động hiện tại để bắt đầu đối thoại.

Việc nhắn tin qua lại với chàng trai lâu ngày và đề cập nhiều tới chuyện tình cảm, nàng nói chuyện tự nhiên và chuyển hướng dần tới việc bản thân còn đọc thân và cô đơn rất muốn người tâm sự. Như vậy bạn có thể làm quen với anh ta và dùng cuộc trò chuyện đó đề dẫn dắt chàng trai.

Sau khi trò chuyện với chàng trai đủ lâu đủ thời gian 1-2 hôm thì bạn có thể ngỏ lời rủ bạn kia đi chơi vì một số lý do vớ vẫn hoặc là viện cớ xe hỏng cần đi chỗ này chỗ kia, Hoặc là đang buồn cần đi nhậu, …

Sau khi rủ người con trai đó đi chơi thì việc của bạn là chuẩn bị thật tốt các bộ áo quần cực kỳ sexy và gợi cảm. Trong lúc đi chơi thì nhớ tỏ ra nhiều cử chỉ thân mật nhé. Rồi việc cuối cùng là dụ dỗ chàng trở về nhà vào giờ tối nhất có thể 12h hoặc 2-3h sáng mà ngỏ lời. Đến lúc đi chàng trai sẽ tự động lên giường với bạn mà không cần bạn ngỏ lời.

Sử dụng cuộc trò chuyện để dẫn dắt chàng trai
Sử dụng cuộc trò chuyện để dẫn dắt chàng trai

Cách nhắn tin khiến chàng đánh giá bạn là người thế nào.

Ban đêm là thời gian lý tưởng để gửi tin nhắn cho người bạn quan tâm. Lúc này, chàng sẽ có thời gian để trả lời mà không bị xao lạc. Tuy nhiên, đối với những chàng trai khó tính, cần phải cẩn thận với nội dung tin nhắn ướt át để không khiến họ khó chịu và đánh giá bạn theo cách không tốt.

  1. Khi gửi tin nhắn gợi cảm, hãy tỉnh táo. Nếu chàng nói “Tạm biệt” trong quá trình trò chuyện qua tin nhắn, bạn hãy trả lời tương tự.
  2. Nếu chàng trả lời tin nhắn, đừng hỏi chàng đang làm gì và ở đâu. Thậm chí nếu chàng hỏi, dù bạn không làm gì, hãy tưởng tượng một viễn cảnh. Nếu chàng quan tâm đến bạn, chàng sẽ tiếp tục trò chuyện. Nếu không nhận được phản hồi, tốt nhất là không nên quấy rầy chàng. Nếu bạn sẵn lòng cho mối quan hệ này, hãy thẳng thắn với chàng. Nếu chàng không hợp tác với loại trò chuyện này, hãy chuyển sang chủ đề khác và thử lại lần sau.
  3. Gợi chàng lên giường cần ngắn gọn và súc tích, không dài dòng. Tập trung vào cả hai bên. Khi cuộc trò chuyện dần trở nên nhạt nhẽo, hãy dừng lại. Khi chàng trả lời tin nhắn, hãy tiếp tục trò chuyện, nhưng không gửi quá nhiều tin nhắn và không tỏ ra quá hứng khởi.
  4. Đừng hỏi quá nhiều câu hỏi khi chàng chưa trả lời, điều này có thể làm chàng cảm thấy áp lực.
  5. Không quá quan tâm đến người mới quen, để đối phương cảm thấy không thoải mái.

Cảnh báo của Yeu18.com

Việc xác định đối tượng và tìm hiểu trước khi bạn gởi ảnh và làm quen với chàng trai đó là điều cần thiết việc này giúp bạn tránh được những chàng trai tồi và lưu manh.

Yeu18.com hy vọng ở bài viết trên đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích về việc gạ chàng trai mình đang chú ý để lên giường. Nếu như bạn muốn tạo cảm giác mới lại và khiến chàng mê mẫn mình thì hãy sử dụng những đồ chơi bdsm, đồ ngủ gởi cảm, gel bôi trơn, … để tăng khoái cảm cho cả hai trong cuộc yêu nhé.

Hiên nay Yeu18.com là Shop đồ chơi tình dục chuyên cung cấp và phân phối những sản phẩm trên uy tín và chất lượng.

Hãy truy cập Yeu18.com để cập nhật nhiều thông tin bổ ích về đời sống tình dục và đồ chơi người lớn.
Hãy truy cập Yeu18.com để cập nhật nhiều thông tin bổ ích về đời sống tình dục và đồ chơi người lớn.
Bạn thấy bài viết thế nào?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giảm ngay 5%

Cho khách hàng thanh toán trước *

Bảo hành 30 ngày

1 đổi 1 trong vòng 7 ngày

Gói hàng kín đáo, tế nhị

Được kiểm hàng khi thanh toán

Bảo mật thông tin 100%

Ẩn tên sản phẩm và thông tin KH