Giỏ hàng

Đặt hàng nhanh: 0937-808-269

✈ Cập nhật giao diện mới giảm 5%

Trang chủ / Kiến thức giới tính / Cách nhận biết trai còn trinh chính xác mà đơn giản nhất
Cách nhận biết trai còn trinh chính xác mà đơn giản nhất

Cách nhận biết trai còn trinh chính xác mà đơn giản nhất

Nhiều chị em có thể đang băn khoăn và không biết liệu người mình quan tâm có còn trinh hay không, đặc biệt là khi muốn quen với các chàng trai trẻ. Giống như nam giới, phụ nữ cũng muốn biết sự “trong trắng” của đối tác. Bài viết này sẽ chia sẻ kinh nghiệm nhận biết một chàng trai còn trinh.

Đàn ông có trinh không?

Cũng giống như phụ nữ thì đàn ông cũng có trinh và đàn ông còn bao quy đầu thì được xem là còn trình, trong đa số trường hợp thì bởi vì đến tuổi dậy thì nhu cầu tình dục cao và dẫn đến quá trinh thủ dâm của các chàng trai trong quá trình thủ dâm thì nó làm lột đi bao quy đầu và lộ ra đầu của cậu bé thì đó cũng được xem là đã mất trinh.

Đàn ông có trinh
Đàn ông có trinh

Cách nhận biết con trai còn trinh.

Làm cách nào để biết con trai mất trinh hay còn trinh? dưới đây là một số cách để nhận biết con trai còn trinh hay không.

1. Nhận biết đàn ông còn trinh không cần quan hệ.

Không cần quan hệ, có thể dễ dàng nhận biết chàng trai còn trinh hay không bằng cách áp dụng các kiến thức sau:

  1. Kiểm tra bao quy đầu: Nếu bao quy đầu ôm trọn quy đầu dương vật và không nhăn, không trùng xuống, có thể chàng trai còn “zin”. Trái lại, nếu đã “làm tình” nhiều lần, bao quy đầu sẽ “nhão” và không ôm sát dương vật.
  2. Trạng thái da thân dương vật: Đầu dương vật của chàng trai chưa từng “làm tình” sẽ mỏng và trơn bóng do ma sát với thành tử cung trong âm đạo. Ngoài ra, có thể có những đường gân xanh chữ T. Đây là cách nhận biết chàng trai còn trinh mà không cần quan hệ.
  3. Sợi dây thắng: Sợi dây này nằm ở dưới đầu dương vật và thường xuất hiện khi bao quy đầu tụt xuống. Nếu đã quan hệ nhiều lần, sợi dây thắng sẽ chùng xuống. Còn chàng trai chưa từng quan hệ, sợi dây thắng sẽ rất căng.
Cách nhận biết con trai còn trinh qua dương vật
Cách nhận biết con trai còn trinh qua dương vật

2. Nhận biết đàn ông còn trinh qua quan hệ.

2.1. Dựa vào độ chuyên nghiệp:

Cách nhận biết một chàng trai còn trinh là dựa vào độ chuyên nghiệp khi quan hệ. Chàng trai lần đầu tiên có thể vụng về và lúng túng, đặc biệt là trong việc tiếp xúc gần với âm đạo. Thiếu kỹ năng quan trọng để thâm nhập vào âm đạo một cách chính xác là một dấu hiệu nhận biết.

Cách nhập cuộc và làm tình
Cách nhập cuộc và làm tình

2.2. Dựa vào thời gian quan hệ:

Bạn có thể nhận biết một chàng trai còn trinh dựa vào khả năng cương cứng và thời gian xuất tinh. Chàng trai lần đầu thường khó điều chỉnh sự cương cứng của “cậu nhỏ”. Họ cũng có xuất tinh sớm hơn khi quan hệ lần đầu. Điều này không phải là dấu hiệu yếu sinh lý, mà là sự ảnh hưởng của cảm xúc. Quan sát thời gian xuất tinh và kiểm soát dương vật của chàng là cách nhận biết một chàng trai còn trinh.

Nhận biết con trai còn trinh qua thời gian quan hệ
Nhận biết con trai còn trinh qua thời gian quan hệ

Địa chỉ nào chia sẻ giải pháp hỗ trợ tình dục?

Bài viết trên Yeu18.com chia sẻ cách nhận biết một chàng trai còn trinh một cách đơn giản và nhanh chóng. Chúng tôi hy vọng rằng thông qua những chia sẻ này, bạn có thể kiểm chứng tình cảm thật sự của người ấy và bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc của bản thân.

Để được tư vấn về các sản phẩm hỗ trợ tình dục, hãy truy cập Yeu18.com để được hổ trợ chi tiết nhé.

Với sứ mệnh mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý Yeu18.com sẽ và luôn luôn đồng hành cùng quý vị .

Hãy truy cập Yeu18.com để cập nhật những thông tin hữu ích về đời sống tình dục
Hãy truy cập Yeu18.com để cập nhật những thông tin hữu ích về đời sống tình dục
Bạn thấy bài viết thế nào?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giảm ngay 5%

Cho khách hàng thanh toán trước *

Bảo hành 30 ngày

1 đổi 1 trong vòng 7 ngày

Gói hàng kín đáo, tế nhị

Được kiểm hàng khi thanh toán

Bảo mật thông tin 100%

Ẩn tên sản phẩm và thông tin KH