Giỏ hàng

Đặt hàng nhanh: 0937-808-269

✈ Cập nhật giao diện mới giảm 5%

Trang chủ / Kiến thức giới tính / Cách tăng kích thước dương vật
Tăng kích thước dương vạ·

Cách tăng kích thước dương vật

Phần lớn nam giới mong muốn tăng chiều dài và độ rộng dương vật của mình, hy vọng rằng điều này có thể làm tăng sự hài lòng trong quan hệ tình dục! Thậm chí còn có một mức độ tự hào và tự tin đi kèm với việc có một kích thước dương vật lớn. Vậy hãy cùng Yeu18.com tìm hiểu bí quyết lam to dương vật đơn giản và hiệu quả nhé!

Những phương pháp hiệu quả để tăng kích thước dương vật.

Tăng kích thước dương vật bằng những bài tập luyện.

Có một số phương pháp tập luyện được cho là có thể giúp tăng kích thước dương vật.

1. Jelqing: Đây là một phương pháp tập luyện kéo dài dương vật. Bằng cách áp dụng kỹ thuật nén và kéo dương vật từ gốc đến đỉnh, có thể tăng cường dòng máu vào dương vật và góp phần làm tăng kích thước.

2. Kegel: Phương pháp này không tập trung vào tăng kích thước dương vật trực tiếp, mà nhằm tăng cường cơ PC (cơ cương tiểu) của vùng chậu. Tập luyện cơ PC có thể cải thiện khả năng kiểm soát cương cứng và cương lực, tạo cảm giác mạnh mẽ hơn trong quan hệ tình dục.

Sử dụng tay của mình để thực hiện các bài tập tăng kích thước
Sử dụng tay của mình để thực hiện các bài tập tăng kích thước

Tăng kích thước dương vật nhờ sử dụng máy tập. 

Sử dụng các loại máy tập dương vật chuyên dụng việc sử dụng các loại máy tập chuyên dụng sẽ giúp bạn làm tăng kích thướng của bản thân lên đáng kể. Hiên nay có rất nhiều bạn trẻ sử dụng phương pháp này bởi vì nó dễ tiếp cận và dễ dàng thực hiện sử dụng.

Sử dụng các công cụ máy tập hỗ trợ để tăng kích thước dương vật
Sử dụng các công cụ máy tập hỗ trợ để tăng kích thước dương vật

Cách làm dương vật phát triển nhờ thực phẩm.

Chế độ ăn uống hàng ngày có thể giúp tăng kích thước dương vật. Các thực phẩm như cá hồi, bông cải xanh, sữa chua và chuối được cho là có thể đóng góp vào việc làm tăng kích thước dương vật tự nhiên.

Ngoài ra, việc sử dụng hải sản và thực phẩm ấm, nóng cũng có thể có lợi cho sức khỏe và kích thước dương vật. Đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất và tránh thực phẩm nghèo dinh dưỡng cũng là cách quan trọng để tối đa hóa kích thước dương vật.

Việc bổ xung dinh dưỡng cho cơ thể một cách hợp lý góp phần làm cho dương vật lớn lên
Việc bổ xung dinh dưỡng cho cơ thể một cách hợp lý góp phần làm cho dương vật lớn lên

Phẫu thuật làm to dương vật.

Phẫu thuật làm to dương vật là một phương pháp để tăng kích thước “cậu nhỏ”. Việc thực hiện phẫu thuật này được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có kỹ năng cao.

Tuy nhiên, phẫu thuật làm to dương vật là một quy trình phức tạp và có rủi ro. Trước khi quyết định, cần thảo luận với bác sĩ về các rủi ro có thể xảy ra. Ngoài ra, sau phẫu thuật, cần tuân thủ các chỉ dẫn về vệ sinh, nghỉ ngơi và không hoạt động tình dục trong thời gian quy định để đảm bảo quá trình phục hồi hiệu quả.

Phẫu thuật làm to dương vật là một cách làm cho dương vật to lên nhanh chóng
Phẫu thuật làm to dương vật là một cách làm cho dương vật to lên nhanh chóng

 

Sử dụng đồ chơi tình dục để tập luyện tăng kích thước dương vật.

Việc sử dụng đồ chơi tình dục đúng và hiệu quả cũng góp phần làm cho dương vật của bạn to lên đáng kể nhé.

Đồ chơi tình dục được xem là món đồ giúp bạn giải tỏa tâm lý và cũng được sử dụng nhiều trong quá trình tập luyện làm cho dương vật của bạn ngày càng lớn hơn.

Sử dụng đồ chơi tình dục để làm tăng kích thước dương vật.
Sử dụng đồ chơi tình dục để làm tăng kích thước dương vật.

Nhiều phương pháp làm to dương vật khác nữa.

Ngoài ra có nhiều phương pháp làm cho dương vật của bạn lớn lên đó là hãy sống một cách lành mạnh, thể thảo, tăng cân, bôi một số loại thảo dược giúp tăng kích thước, …

Việc phát triển cậu nhỏ của bạn cũng như bản thân của bạn vậy bạn nên chú trọng vào bản thân của mình hơn viếc đó sẽ giúp cho cậu nhỏ của bạn phát triển một cách thoải mái nhất.

Kết luận.

Phần lớn nam giới mong muốn tăng kích thước dương vật của mình để tăng sự hài lòng và tự tin trong quan hệ tình dục. Có nhiều phương pháp hiệu quả để làm tăng kích thước dương vật, bao gồm các bài tập luyện như Jelqing và Kegel, sử dụng máy tập dương vật, cân nhắc chế độ ăn uống và sử dụng các công cụ hỗ trợ. Tuy nhiên, phẫu thuật làm to dương vật cũng là một lựa chọn, nhưng cần cân nhắc và tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa. Việc quan tâm đến sức khỏe và phát triển bản thân cũng là yếu tố quan trọng để tăng kích thước dương vật một cách tự nhiên và thoải mái nhất.

Ở bài viết trên Yeu18.com mong rằng sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích nhất.

Nếu như bạn có như cầu mua Gel bôi trơn, Máy tập dương vật, Đồ chơi tình dục, … về để góp phần làm tăng kích thước dương vật của bản thân thì hãy truy cập Yeu18.com nhé.

Hãy truy cập Yeu18.com để có nhiều thông tin thu vị về đời sống tình dục và đồ chơi tình dục.
Hãy truy cập Yeu18.com để có nhiều thông tin thu vị về đời sống tình dục và đồ chơi tình dục.

 

Bạn thấy bài viết thế nào?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giảm ngay 5%

Cho khách hàng thanh toán trước *

Bảo hành 30 ngày

1 đổi 1 trong vòng 7 ngày

Gói hàng kín đáo, tế nhị

Được kiểm hàng khi thanh toán

Bảo mật thông tin 100%

Ẩn tên sản phẩm và thông tin KH