Giỏ hàng

Đặt hàng nhanh: 0937-808-269

✈ Cập nhật giao diện mới giảm 5%

Trang chủ / Kiến thức giới tính / Cách tự sướng cho nữ còn trinh an toàn
Cách tự sướng cho nữ còn trinh an toàn

Cách tự sướng cho nữ còn trinh an toàn

Càng ngày có nhiều bạn nữ phát triển trước tuổi, vì vậy nhu cầu sinh lý càng ngày càng tăng. Vì chưa có kinh nghiệm cũng như các yêu tố như tuổi tác, chưa đủ chửng chặc để chấp nhận quan hệ với người khác giới, thì là sao để giải tỏa con thèm, đó chính là Thủ Dâm. Làm sao để tự sướng cho nữ còn trình an toàn? Hôm nay hãy cùng Yeu18.com tìm hiểu về vấn đề này nhé.

1. Thế nào là tự sướng?

Thủ dâm (hay còn gọi là tự sướng) là hành động tự kích thích cơ quan sinh dục của chính mình bằng tay hoặc bằng dụng cụ để tạo ra khoái cảm, nhằm thỏa mãn nhu cầu tình dục.

Hiện nay khi các bạn nữ ngày càng phát triển sớm. Khi không có bạn tình ở bên để thỏa mãn, hãy tự thỏa mãn bằng tay hoặc dụng cụ để giải quyết ham muốn tình dục. Đó được gọi là tự sướng, thủ dâm.

Tự sướng mang đến những lợi ích không ngờ, giúp thỏa mãn ham muốn, tránh bệnh lây qua đường tình dục và việc có thai không mông muốn của các bạn nữ còn trinh.

Massage âm đạo kích thích ham muốn
Massage âm đạo kích thích ham muốn

2. Nữ còn trinh là như thế nào?

Mỗi phụ nữ khi sinh ra đều có một màng mỏng ở nơi sâu trong âm đạo, được gọi là màng trinh. Màng trinh có chức năng ngăn vi khuẩn xâm nhập vào âm đạo và bảo vệ cơ quan sinh dục nữ trong giai đoạn phát triển.

Khi phụ nữ bước vào độ tuổi dậy thì và cơ quan sinh dục phát triển hoàn chỉnh, màng trinh không còn quan trọng nữa.

Một phụ nữ còn trinh tức là màng trinh của cô ấy chưa bị rách, và chưa có hoạt động tình dục hoặc xâm nhập của dương vật vào âm đạo. Tuy nhiên, việc không còn trinh không chỉ liên quan đến hoạt động tình dục mà còn có thể do tai nạn hoặc dị vật xâm nhập vào âm đạo.

Việc phụ nữ còn trinh hay mất trinh dựa vào tình trạng của màng trinh trong âm đạo. Mất trinh có thể xảy ra khi màng trinh bị rách do quan hệ tình dục hoặc các tác động khác. Tuy nhiên, trong trường hợp tai nạn xảy ra trong quá trình tự sướng, có thể coi phụ nữ đó còn trinh trong nghĩa bóng, nhưng theo nghĩa đen, vẫn được xem là mất trinh.

Việc sử dụng dị vật hoặc tay để xâm nhập vào âm đạo, và tăng cường kích thích trong quá trình tự sướng sẽ làm rách màng trinh và dẫn đến mất trinh. Do đó, trong giai đoạn tuổi dậy thì, bạn nên có kiến thức về sinh lý tình dục để tránh các tình huống không mong muốn và đảm bảo tâm lý và sức khỏe trong tương lai.

Mất trinh do tự sướng xảy ra khi không có đủ kiến thức về sức khỏe sinh sản và quan hệ tình dục. Điều này có thể dẫn đến mắc các bệnh lây qua đường tình dục ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hình dạng của màng trinh
Hình dạng của màng trinh

3. Cách tự sướng cho nữ còn trinh.

Khi đã hiểu tự sướng là gì và làm thế nào để tự sướng mà không làm mất trinh, dưới đây là một số cách tự sướng phù hợp với các bạn nữ không muốn bị mất trinh:

3.1. Tự sướng bằng cách nằm sấp.

Khi bạn không còn kiềm chế được nữa thì:

Hãy nằm sấp bằng cách đặt vùng kín và ngực lên chăn gối. Để tăng thêm cảm giác kích thích và đạt khoái cảm nhanh chóng, các bạn gái có thể đặt tay xuống vùng kín một cách nhẹ nhàng. Bạn có thể mở chân ra, ép chân lại và di chuyển hông để tạo ma sát giữa âm đạo và bàn tay, từ đó gia tăng cảm giác khoái cảm, và giải tỏa cơn ham muốn của bản thân.

Nữ nằm sấp khi tự sướng
Nữ nằm sấp khi tự sướng

3.2. Cách tự sướng bằng nghịch bóng nước trong phòng tắm.

Đây là cách được các bạn nữ áp dụng nhiều vì nó mang lại cảm giác chân thực cọ sát giữa làn nước và cô bé.

Đi vào phòng tắm sạch sẽ, bạn gái gác hai chân lên bồn tắm để tận hưởng sự thư thái, dễ chịu. Sau đó bạn gái tự sướng bằng tay hoặc chiếc khăn kích thích bộ phận nhạy cảm của cơ thể, dùng vòi hoa sen tự sướng.

Tự sướng bằng vòi xịt nước
Tự sướng bằng vòi xịt nước

3.3. Tự sướng bằng sextoy.

Sử dụng Sextoy hay còn gọi là Đồ chơi tình dục là cách được nhiều bạn nữ lựa chọn bởi vì nó mang lại cảm giác chân thực và là một cách an toàn để tự sướng. Sử dụng sextoy để tự sướng dễ dàng kích thích điểm G của bạn nữ và có thể điều chỉ tần số rung mang lại nhiều khung bậc cảm xúc khác nhau rõ rệt. Bạn chỉ nên mơn trớn phía ngoài không nên đưa nó vào trông vì nó có thể làm rách màng trinh.

Tự sướng bằng SEXTOY
Tự sướng bằng SEXTOY

3.4. Cách tự sướng bằng cách vẽ chữ lên vùng kín.

Bạn ngồi, chân bắt chéo hoặc mở rộng, dùng hai tay vẽ quanh mu âm đạo. Kích thích âm vật, tìm khoái cảm, mới đầu, động tác nhẹ nhàng, rồi tăng tốc độ. Tạo khoái cảm từ từ, hợp với bạn gái không thích mạnh mẽ.

3.5. Tự sướng bằng cách soi gương và khám phá.

Bạn tự ngồi đói diện gương, ngồi một cách thoải mái sử dụng tay của mình để tìm kiếm nhưng điểm kích thích mang đếm cảm giác, như hột le, núm vú, … trên cơ thể và ngắm nhìn sự gợi cảm của bản thân.

Tự sướng bằng gương
Tự sướng bằng gương

Trên đây là một số cách tự sương cho trinh nữ an toàn nó là giải pháp tối ưu cho các bạn nữ mới lớn. Tránh trường hợp không biết và thủ dâm gây mất màng trinh.

Yeu18.com cũng là đơn vị cung cấp các loại đồ chơi tình dục thủ dâm dành cho trinh nữ nhằm tránh mất trinh. Nếu bạn có các vấn đề thắc mắc về đời sống tình dục của bản thân thì có thể truy cập Yeu18.com để được tư vấn và giải đáp một cách cụ thể nhé.

Shop Yeu18.com là đơn vị cung cấp đồ chơi người lớn uy tín
Shop Yeu18.com là đơn vị cung cấp đồ chơi người lớn uy tín
5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giảm ngay 5%

Cho khách hàng thanh toán trước *

Bảo hành 30 ngày

1 đổi 1 trong vòng 7 ngày

Gói hàng kín đáo, tế nhị

Được kiểm hàng khi thanh toán

Bảo mật thông tin 100%

Ẩn tên sản phẩm và thông tin KH