✈ Cập nhật giao diện mới giảm 5%

Trang chủ / Kiến thức giới tính / Chơi les là gì? Les quan hệ tình dục như thế nào?
Chơi les là gì?

Chơi les là gì? Les quan hệ tình dục như thế nào?

Hiện nay, cộng đồng Les và LGBT đang phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam và dần được xã hội công nhận và coi là một giới tính thứ ba. Tuy nhiên, kiến thức về Les vẫn còn ít người biết. Bạn có thắc mắc về cách nhận biết Les, các loại Les và ý nghĩa của Les. Đặc biệt, vấn đề quan hệ tình dục trong cộng đồng này thường gây tò mò, như là cách Les quan hệ như thế nào, cách thực hiện quan hệ giữa hai phụ nữ, hoặc có thể là gái với gái có thể quan hệ không, và cách thực hiện quan hệ đồng tính nữ. Hãy cùng Yeu18.com khám phá về cách Les quan hệ như thế nào.

Les là gì? 

Thuật ngữ “Les” (viết tắt của từ “Lesbian”) được sử dụng để chỉ những người phụ nữ có hướng tình dục hoặc tình yêu đối với phụ nữ khác. Les là một thuật ngữ trong cộng đồng LGBT để định danh những người đồng tính nữ. Một người Les có thể có cảm xúc yêu đương, quan hệ tình dục và xây dựng mối quan hệ lâu dài với người cùng giới.

Chơi les là gì và tất tận những điều thú vị về les
Chơi les là gì và tất tận những điều thú vị về les

Phân biệt giới tính Les.

FEM (femme) hay lipstick les được viết tắt là F. Tên gọi này để chỉ một người con gái, có cử chỉ, tính cách, hình dáng bên ngoài là một cô gái bình thường. Chỉ nhìn qua, khó ai biết đó là les. Nhưng về mặt tình cảm, họ yêu một người con gái, không yêu các chàng trai. Họ thường đóng vai là vợ của SB.

SB: (soft butch): gồm SB mềmSB cứng.

  • SB mềm là les tính giống con trai, thường nghĩ mình là con trai. Cách cư xử, cử chỉ khá giống con trai. Phong cách ăn mặc mềm, chỉ nhìn qua là là biết đó là con gái.
  • SB cứng là les có phong cách, dáng vẻ, cử chỉ, cách ăn mặc …y như con trai. Ít người biết đó là con gái, trừ khi nhìn kĩ vòng 1 và nghe giọng nói. Mọi người có thể thấy họ giống với Tom Boy.

Trans guy (trans), mạnh mẽ hơn cả SB cứng. Khi nhìn vào không ai biết có thể biết đó là con gái. Kể cả nhìn vào vòng 1 (trans giấu ngực), cách nói chuyện, cách cư xử, cử chỉ, ăn mặc, đầu tóc không khác con trai. Họ có thể uống thuốc, phẫu thuật, làm mọi cách để biến mình thành con trai.

Tomboy là người con gái nhưng có ngoại hình, cử chỉ, cá tính, hành động và ăn mặc giống con trai. Khó ai biết đó là con gái, tomboy giống SB cứng nhưng tomboy không có nghĩa là les.

BI (bisexual) hay lưỡng tính, ái nam ái nữ, viết tắt là B. Les này có mối quan hệ mạo hiểm, mập mờ, thích chơi với con trai và cũng thích con gái, có thể cả gay. Chuyện tình cảm thường thay đổi theo hứng thú, cảm xúc.

Tomboy
Tomboy

Les làm tình và quan hệ như thế nào?

Việc les quan hệ tình dục không diễn ra bằng cách đưa bộ phận sinh dục nam vào bên trong bộ phận sinh dục nữ như trong quan hệ nam nữ thông thường. Thay vào đó, les tập trung vào tình yêu và sự âu yếm.

Quan hệ tình dục của les thường bao gồm việc kích thích các khu vực nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ, như cổ, vai gáy, ngực, bụng, âm đạo và điểm G. Les sử dụng tay, các bộ phận trên cơ thể và sextoy để tạo ra khoái cảm và thỏa mãn sinh lý. Mặc dù việc les quan hệ tình dục có thể xảy ra và mang lại khoái cảm cho các cặp đôi les, nhưng cách tiếp cận và kỹ thuật khác nhau so với quan hệ nam nữ truyền thống.

Thường thì khi les quan hệ sẽ sử dụng đồ chơi tình dục, dương vật giả để kích thích bạn tình và mang lại khoái cảm hơn là chỉ sử dụng tay và co sát.

Les – Quan hệ tình dục đồng tính nữ
Les – Quan hệ tình dục đồng tính nữ

Đặc điểm nhận diện để biết mình có bị les không?

  • Điều thứ nhất: Les đánh giá cao và tôn trọng phụ nữ khác. Khi họ có cảm tình với người cùng giới, họ không ngại bày tỏ sự khen ngợi và có thái độ thân thiện. Họ không ghen tỵ về vẻ đẹp hay bất kỳ điều gì với những người phụ nữ khác. Khi tình cảm vượt qua mức độ ngưỡng mộ và chuyển sang khao khát tình dục, thì đó là khi họ thuộc vào thế giới les.
  • Điều thứ hai: Họ thường nhắc đến những kỷ niệm trước đây với bạn gái của mình. Một cô gái từng có mối quan hệ thân thiết với một cô gái khác và vẫn mong muốn có trải nghiệm đó, điều đó chứng tỏ cô ấy thuộc vào thế giới les. Cô ấy chỉ muốn được đối xử như phụ nữ, chứ không phải như đàn ông.
  • Điều thứ ba: Họ thích xem phim người les và thích làm hài lòng phụ nữ khác. Tâm trí của họ muốn trải nghiệm này với một người phụ nữ khác.

Lời Kết.

Từ bài viết trên, ta có thể thấy rằng quan hệ đồng tính nữ thường sử dụng đồ chơi tình dục, dương vật giả, kích thích và tiếp xúc với nhau để đạt được khoái cảm. Do đó, cần chú trọng vệ sinh và khử trùng các đồ chơi tình dục sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo an toàn cho đối tác. Đây là một lưu ý quan trọng trong quan hệ đồng tính nữ.

Hiểu rõ hơn về giới tính thứ ba này. Hãy tôn trọng và xem les như những người bình thường, vì họ không muốn điều đó xảy ra. Điều này là do bản năng, sinh lý, tình cảm và cảm xúc chỉ hướng tới gần gũi với đối tác là phụ nữ, không có hứng thú với đàn ông.

Nếu như bạn có nhu cầu mua đồ chơi tình dục đồng tính nữ, LES – LGBT thì hãy truy cập Yeu18.com nhé, ở đây luôn luôn có đội ngũ nhân viên chăm sóc các bạn tận tình.

Shop Yeu18.com là đơn vị cung cấp đồ chơi người lớn số 1 miền nam
Shop Yeu18.com là đơn vị cung cấp đồ chơi người lớn số 1 miền nam
Bạn thấy bài viết thế nào?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giảm ngay 5%

Cho khách hàng thanh toán trước *

Bảo hành 30 ngày

1 đổi 1 trong vòng 7 ngày

Gói hàng kín đáo, tế nhị

Được kiểm hàng khi thanh toán

Bảo mật thông tin 100%

Ẩn tên sản phẩm và thông tin KH