Giỏ hàng

Đặt hàng nhanh: 0937-808-269

✈ Cập nhật giao diện mới giảm 5%

Trang chủ / Kiến thức giới tính / Chưa mất trinh có thai không?
Chưa mất trinh có thai không?

Chưa mất trinh có thai không?

Liệu có thể mang thai khi còn trinh không? Khi đặt câu hỏi này, người ta thường nghĩ chỉ là một câu hỏi đùa, nhưng thực tế, khoảng 99 trong số 100 phụ nữ trả lời sai. Đa số cho rằng việc giữ trinh và không có quan hệ tình dục đồng nghĩa với việc không thể mang thai. Vậy điều này có phải là sự thật? Hãy cùng shop đồ chơi tình dục em Lan tìm hiểu thêm về vấn đễ này nhé.

Màng trinh là gì?

Màng trinh là một màng mỏng nằm trong âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 2 cm. Chức năng chính của màng trinh là che phủ cửa âm đạo.. Ở trẻ em, màng trinh thường có hình dạng hình khuyên, nhưng cũng có thể có các hình dạng khác tùy thuộc vào từng cá nhân.Màng trinh tự nhiên sẽ có một lỗ đủ cho kinh nguyệt chảy ra và thoải mái sử dụng tampon.

Màng trinh có sự đa dạng ở mỗi người. Một số ít người sinh ra không có màng trinh hoặc có ít mô màng trinh. Trong trường hợp màng trinh bao phủ toàn bộ lỗ âm đạo, màng trinh rất nhỏ và cần phải thực hiện thủ thuật để loại bỏ màng trinh thừa.

Trong lần đầu tiên quan hệ tình dục, màng trinh có thể bị giãn, gây đau hoặc chảy máu, nhưng mức độ này khác nhau ở từng người. Màng trinh cũng có thể bị rách do các hoạt động như đi xe đạp, thể thao, hoặc xâm nhập vào âm đạo, và sau khi rách, nó không thể hồi phục lại.

Hình dạng của màng trinh
Hình dạng của màng trinh

Chưa mất trinh có thai không?

1. Còn trinh là chưa có quan hệ tình dục đúng hay sai?

Màng trinh là một lớp màng, có người màng trinh dày, có người màng trinh mỏng, có người không có. Vì thế trong một vài lần quan hệ do nhiều yếu tô và sự đàn hồ của màng trinh có thể không thể dẫn đế rách màng trinh mà vẫn có thể mang thai.

Khoa học cũng chỉ ra, quan hệ tình dục qua âm đạo thì phụ nữ sẽ có khả năng mang thai. Vì vậy thì còn trinh mà đã quan hệ tình dục vẫn có thể mang thai như thường.

2. Vì sao còn trinh vẫn mang thai?

Nhiều người lầm tưởng răng màng trinh như một tấm lá chắn nằm ngang âm đạo. Màng trinh không rách thì không thể thụ thai. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng, bởi màng trinh chắn ngang âm đạo nhưng vẫn có lỗ thủng tự nhiên để dịch vào sâu âm đạo và tiết ra như kinh nguyệt. và đã có nhiều trường hợp chưa mất trinh những vẫn chửa được.

Nếu màng trinh quá mỏng có khi nó rách một phần khi bạn vận động mạnh, chơi thể thao, hay té ngã. Rất khó để biết mình còn trinh hay không.

Khi quan hệ tình dục bằng đường âm đạo, dù dương vật không vào sâu làm rách màng trinh. Nhưng nam giới xuất tinh tại cửa âm đạo, tinh trùng vẫn bơi ngược vào bên trong, lọt qua lỗ màng trinh để đến tử cung.

Như vậy, chưa mất trinh có thai không? câu trả lời . Vì vậy bạn đừng chủ quan nhé.

Mang thai khi còn trinh
Mang thai khi còn trinh

Phải làm gì để quan hệ không mang thai?

1. Thuốc tránh thai.

Việc sử dụng thuốc tránh thai là một phương pháp phổ biến để ngăn chặn mang thai. Có nhiều loại thuốc tránh thai có sẵn trên thị trường, bao gồm viên tránh thai hàng ngày, viên tránh thai khẩn cấp, que tránh thai, v.v.

Sử dụng thuốc tránh thai
Sử dụng thuốc tránh thai

2. Vòng tránh thai.

Vòng tránh thai được đặt sâu vào âm đạo để ngăn chặn tinh trùng xâm nhập vào tử cung. Khi sử dụng vòng tránh thai, bạn có thể an tâm vì không phải lo lắng về việc mang bầu. Tuy nhiên, trong một số trường hợp hiếm, việc đặt vòng không đúng vị trí hoặc vòng bị lỗi có thể dẫn đến mang bầu.

Vòng tránh thai cần được thay thế mỗi 3-5 năm một lần. Nếu để quá lâu, vòng có thể bị lệch hoặc bị bao phủ bởi mỡ, và việc thay tháo vòng trở nên khó khăn.

Vòng âm đạo
Vòng âm đạo

3. Bao cao su.

Bao cao su là biện pháp vừa tiện lợi an toàn và không gây nguy hại cho bạn nữ và bạn nam, hiện nay có nhiều loại bao cao su giúp tăng trải nghiệm người dùng.

những trong một số trường hợp sử dụng bao cao su nhưng vẫn mang thai: bao cao su quá hạn, bị rách, …

Sử dụng bao cao su khi quan hệ
Sử dụng bao cao su khi quan hệ

4. Xuất tinh ngoài.

Quan hệ tình dục với xuất tinh ngoài là một phương pháp tự nhiên để tránh mang thai giúp đem lại cảm giác chân thực và sung sướng nhất nhưng nó cũng tìm ẩn những rủi ro. Đó là sau khi xuất tinh ngoài mà 2 người chiến đấu hiệp hai, tinh trùng còn sót lại ở đầu dương vật của lần quan hệ thứ nhất vẫn có thể thâm nhập tử cung để thụ thai.

Xuất tinh ngoài âm đạo
Xuất tinh ngoài âm đạo

Phụ nữ có màng trinh nhưng ít người hiểu rõ về nó. Vì vậy họ hiểu lầm về quan hệ tình dục lần đầu, về trinh tiết, về chưa mất trinh có thai không? các sai lầm trong tránh thai.

Yeu18.com hy vọng đã mang đến những giải đáp hữu ích cho chị em với thắc mắc chưa mất trinh có thai không, chưa mất trinh có chửa được không? Ngoài ra Shop còn cung cấp và tư vấn cách dùng bao cao su nữ cũng như các loại bao cao su khác nhau. Cách quan hệ tình dục không mang thai và tính ngày quan hệ an toàn.

Shop Yeu18.com là đơn vị cung cấp đồ chơi người lớn uy tín
Shop Yeu18.com là đơn vị cung cấp đồ chơi người lớn uy tín
Bạn thấy bài viết thế nào?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giảm ngay 5%

Cho khách hàng thanh toán trước *

Bảo hành 30 ngày

1 đổi 1 trong vòng 7 ngày

Gói hàng kín đáo, tế nhị

Được kiểm hàng khi thanh toán

Bảo mật thông tin 100%

Ẩn tên sản phẩm và thông tin KH