Giỏ hàng

Đặt hàng nhanh: 0937-808-269

✈ Cập nhật giao diện mới giảm 5%

Trang chủ / Kiến thức giới tính / Cọ xát bên ngoài có nên uống thuốc tránh thai không?
cọ xát bên ngoài

Cọ xát bên ngoài có nên uống thuốc tránh thai không?

Một số quan điểm cho rằng việc cọ xát bộ phận sinh dục nam giới và nữ giới có thể dẫn đến thai. Tuy nhiên, đó chỉ là thông tin từ một phía đưa ra và chưa thể hiện đầy đủ sự thật. Vậy cọ xát bên ngoài có thể gây thai không? Có nên sử dụng thuốc tránh thai khi nam nữ chỉ thực hiện cọ xát bên ngoài mà không có dương vật đưa vào âm đạo? Hãy tìm hiểu thêm thông tin trong bài viết này để có câu trả lời chi tiết và chính xác!

1. Quan hệ cọ xát bên ngoài là gì?

Quan hệ cọ xát bên ngoài là hình thức quan hệ tình dục mà không đưa dương vật vào âm đạo. Hai người có tiếp xúc bộ phận sinh dục và tạo khoái cảm mà không xâm nhập bên trong. Thường thấy ở những bạn nữ có ham muốn tình dục nhưng chưa muốn “vượt rào” hoặc lo sợ mất trinh.

Tuy khả năng có thai thấp hơn so với quan hệ truyền thống, nhưng vẫn có khả năng. Trong trường hợp này, liệu cần phải uống thuốc tránh thai hay không?

Quan hẹ cọ xát bên ngoài khá được nhiều cặp đồi sử dụng
Quan hẹ cọ xát bên ngoài khá được nhiều cặp đồi sử dụng

2. Hình thức quan hệ cọ xát bên ngoài và khả năng mang thai.

Dưới đây sẽ là một số hình thức quan hệ cọ xát bên ngoài và khả năng mang thai của chúng:

1. Nam nữ quan hệ cọ xát bên ngoài khi cả hai đang mặc quần áo.

Trong trường hợp này, khả năng mang thai gần như là không, do tinh trùng không thể dễ dàng tiếp cận âm đạo qua lớp vải quần áo. Thời gian sống của tinh trùng trong môi trường bên ngoài thường chỉ trong vài giây, và việc chúng di chuyển qua quần áo để tiến vào âm đạo là không thể.

2. Quan hệ cọ xát bên ngoài mà không có tiết dịch hoặc xuất tinh.

Việc bạn quan hệ cõ xát bên ngoài mà không có tiết dịch hoặc xuất tinh thì khả năng mang thai là bằng 0. Tuy nhiên, nam giới không thể hoàn toàn kiểm soát việc tiết ra tiết dịch hoặc tinh trùng khi dương vật được kích thích và cương cứng. Vì vậy bạn cũng cần có một số biện pháp bảo vệ như sử dụng Gel bôi trơn chống tinh trung bôi sản lên dương vật và cô bé để hạn chế tối đa khả năng mang thai.

3. Cặp đôi quan hệ cọ xát bên ngoài nhưng không mặc quần áo

Trong trường hợp này, khả năng mang thai cao hơn so với hai trường hợp trên. Khi dương vật tiết ra tiết dịch trong một số trường hợp có thể bắt gặp tinh trung ở dịch nhờ của dương vật hoặc xuất tinh gần âm đạo và âm đạo đã có chất nhờn tự nhiên, tinh trùng có thể đi vào bên trong. Do đó, quan hệ cọ xát bên ngoài không phải là phương pháp tránh thai an toàn như nhiều người tưởng.

Ngoài ra, khả năng mang thai khi quan hệ cọ xát bên ngoài còn bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm chất lượng tinh trùng và sức khỏe sinh sản của nam giới, cũng như thời kỳ rụng trứng và sức khỏe phụ khoa của nữ giới.

Đối với một số trường hợp nếu như hai bạn muốn tăng khoái cảm và không muốn mang thai thì có thể sử dụng đồ chơi người lớnđồ chơi tình dục để giải tỏa tâm lý và tránh thai hiêu quả.

3. Cọ xát bên ngoài thì có nên uống thuốc tránh thai hay không?

Trong các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng thụ tinh trong quan hệ cọ xát bên ngoài là sức khỏe nam nữ, chất lượng tinh trùng và trứng, thời gian trứng rụng và tâm trạng thoải mái.

Vì vậy, hãy dùng thuốc tránh thai cần xem xét từng trường hợp cụ thể và có thể hỗ trợ giảm khả năng mang thai ngoài ý muốn.

Xem xét tùy vào trường hợp để uống thuốc tránh thai
Xem xét tùy vào trường hợp để uống thuốc tránh thai

4. Các lưu ý khi quan hệ cọ xát bên ngoài.

Việc thực hiện quan hệ cọ xát bên ngoài tuy khả năng mang thai không cao nhưng cũng ẩn chứa nhiều rủi ro không mông muốn, Vì vậy dưới đây sẽ là một số lưu ý giúp cho bạn quan hệ cọ xát bên ngoài mà không mang thai không mông muốn:

  • Để tránh mang thai khi cọ xát bên ngoài, hãy vệ sinh vùng kín và sử dụng bao cao su.
  • Sử dụng đồ chơi tình dục để kích thích nếu như chưa đạt đến khoái cảm mong muốn.
  • Quan hệ vào ngày an toàn để giảm nguy cơ mang thai nếu không muốn dùng bảo vệ.
  • Cần chuẩn bị phương án tránh thai dự phòng như thuốc tránh thai khẩn cấp hoặc que thử thai sau quan hệ.

5. Kết luận.

Quan hệ cọ xát bên ngoài là hình thức quan hệ tình dục không đưa dương vật vào âm đạo. Khả năng mang thai trong trường hợp này không cao nhưng cũng không thể loại trừ hoàn toàn. Việc sử dụng thuốc tránh thai cần xem xét từng trường hợp cụ thể để giảm khả năng mang thai ngoài ý muốn. Để tránh rủi ro, nên vệ sinh vùng kín, sử dụng bao cao su, đồ chơi người lớn, và quan hệ vào ngày an toàn. Đồng thời, chuẩn bị phương án tránh thai dự phòng như thuốc tránh thai khẩn cấp hoặc que thử thai sau quan hệ.

Vậy nếu như bạn có thắc mắc gì về bài viết cách quan hệ cọ xát bên ngoài hiệu quả và đồ chơi chơi người lớn thì hãy truy cập Yeu18.com nhé.

Hãy truy cập Yeu18.com để cập nhật những thông tin hữu ích về đời sống tình dục
Hãy truy cập Yeu18.com để cập nhật những thông tin hữu ích về đời sống tình dục
Bạn thấy bài viết thế nào?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giảm ngay 5%

Cho khách hàng thanh toán trước *

Bảo hành 30 ngày

1 đổi 1 trong vòng 7 ngày

Gói hàng kín đáo, tế nhị

Được kiểm hàng khi thanh toán

Bảo mật thông tin 100%

Ẩn tên sản phẩm và thông tin KH