Giỏ hàng

Đặt hàng nhanh: 0937-808-269

✈ Cập nhật giao diện mới giảm 5%

Trang chủ / Hướng đẫn sử dụng / Công dụng của máy tập dương vật
Công dụng của máy tập dương vật

Công dụng của máy tập dương vật

Nhiều bạn có mặc cảm với cậu “nhỏ” của mình và muốn tìm hiểu cách nào để tăng kích thước hiệu quả mà không gây hại quá nhiều. Sử dụng máy tập dương vật là một giải pháp hiệu quả và an toàn. Vậy máy tập dương vật là gì? Sử dụng máy tập dương vật như thế nào? Để giúp nâng cao được chất lượng tình dục tốt hơn. Hãy khám phá câu trả lời ngay sau đây nhé!

Máy tập dương vật là gì?

Máy tập dương vật là dụng cụ hỗ trợ tình dục cho đàn ông. Sản phẩm được thiết kế đơn giản nhưng rất hiệu nghiệm trong việc cải thiện kích thước, kích cỡ dương vật. Dụng cụ tình dục này thường được thiết kế dựa theo nguyên lý cơ học của vật lý, sử dụng một lực để tác động lên dương vật đàn ông. Với sự tác động này, các mô cơ của “cậu nhỏ” sẽ giãn nở ra, to hơn và dài hơn.

Sự tập luyện kiên trì, đúng kỹ thuật, lặp lại thường xuyên và đều đặn sẽ tạo điều kiện để dương vật của quý ông to lên, dài ra, đạt kích thước hàng khủng, hứa hẹn một cuộc ân ái mặn nồng, mạnh mẽ, với nhiều cung bậc xúc cảm lên đỉnh ngọt ngào.

Máy tập có cơ chế làm việc như thế nào?

Cấu tạo Máy tập dương vật bao gồm:

  • Ống nhựa có kích thước phù hợp để đặt dương vật vào bên trong.
  • Một chiếc vòng cao su được đặt quanh gốc dương vật.
  • Bơm chân không hoạt động bằng cơ (pin) hoặc điện.
Cấu tạo của máy tập dương vật
Cấu tạo của máy tập dương vật

Cơ chế hoạt động.

Độ cương cứng của dương vật phụ thuộc vào lượng máu dồn vào các hang dương vật. Máy tập hoạt động bằng cách sử dụng bơm chân không cơ hoặc điện để rút toàn bộ không khí bên trong máy, khiến máu dồn nhiều hơn vào các xoang trong dương vật. Kết quả là dương vật trở nên căng cứng tối đa. Vòng cao su ở gốc dương vật giữ cho sự cương cứng được duy trì và ngăn máu thoát ra khỏi dương vật. Khi sử dụng máy tập dương vật,

Cần chú ý: không sử dụng quá 30 phút, vì việc sử dụng quá lâu có thể gây tổn thương cho dương vật.

Nếu quá trình này được lặp lại nhiều lần, tập luyện cho dương vật sẽ cải thiện lưu thông máu. Điều này cho phép lượng máu dồn xuống nhiều hơn và dương vật dần dần trở nên to hơn.

Tần suất tập luyện khuyến nghị là khoảng 15 phút mỗi lần. Tuy nhiên, để đạt được kích thước dương vật mong muốn, cần tập luyện trong thời gian dài. Điều quan trọng nhất là tuân thủ hướng dẫn đúng để tránh tác động không tốt đến dương vật.

Cần đọc kĩ Cơ chế hoạt động của máy tập dương vật trước khi sử dụng tránh làm hại cho dương vật
Cần đọc kĩ Cơ chế hoạt động của máy tập dương vật trước khi sử dụng tránh làm hại cho dương vật

Công dụng và lưu ý khi sử dụng máy tập dường vật.

Công dụng chính của máy tập dương vật là làm to dương vật một cách hiệu quả.

Lưu ý : Mỗi máy tập có giới hạn áp suất chân không nhất định, quý ông cần lưu ý tuyệt đối đến giá trị này. Không được tự ý tăng áp suất vượt mức cho phép dễ tổn thương mạch máu. Nghiêm trọng hơn, đó là gây xuất huyết dưới da, bầm tím dương vật, thậm chí ảnh hưởng tới khả năng cương cứng. Việc vệ sinh không sạch máy tập dương vật cũng dẫn đến nguy cơ nhiễm trùng, gây bệnh.

Nếu “cậu nhỏ” của bạn sở hữu một kích thước khiêm tốn, thì máy tập dương vật chính là 1 giải pháp an toàn. Tuy nhiên đây là giải pháp mang tính trường kỳ nó không mang lại hiệu quả tạm thời vì vậy cần được kiên trì thực hiện và điều đó mang lại hiệu quả vô cùng. Hãy tập luyện theo đúng áp suất quy định, đúng thời gian, giữ vệ sinh dụng cụ để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.

Ở bài viết trên Yeu18.com đã chia sẽ với các bạn để giúp các bạn hiểu biết hơn về máy tập dương vật là gì? công dụng của máy tập dương vật.

Nếu như các bạn có nhu cầu cải thiện cậu nhỏ của bản thân và muốn sở hữu máy tập dương vật thì đừng ngần ngại truy cập Yeu18.com để sẳm một em về nhé. Yeu18.com là đơn vị cung cấp đồ chơi người lớn uy tín và chất lượng với giá cả hợp lý.

Hãy truy cập Yeu18.com để cập nhật những thông tin hữu ích về đời sống tình dục
Hãy truy cập Yeu18.com để cập nhật những thông tin hữu ích về đời sống tình dục
Bạn thấy bài viết thế nào?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giảm ngay 5%

Cho khách hàng thanh toán trước *

Bảo hành 30 ngày

1 đổi 1 trong vòng 7 ngày

Gói hàng kín đáo, tế nhị

Được kiểm hàng khi thanh toán

Bảo mật thông tin 100%

Ẩn tên sản phẩm và thông tin KH