Giỏ hàng

Đặt hàng nhanh: 0937-808-269

✈ Cập nhật giao diện mới giảm 5%

Trang chủ / Kiến thức giới tính / Dấu hiệu chàng còn yêu bạn sau khi chia tay
dấu hiện chàng còn yêu bạn khi chia tay

Dấu hiệu chàng còn yêu bạn sau khi chia tay

Có nhiều lý do khiến một mối quan hệ phải chấm dứt và cuối cùng hai người phải nói lời chia tay. Một số người muốn kết thúc hoàn toàn và không liên quan gì tới nhau nữa, trong khi có những người vẫn cảm thấy yêu đối tác và mong muốn quay lại. Vậy làm sao để biết chàng vẫn còn yêu mình? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng Yeu18.com khám phá Top 10 những dấu hiệu chàng còn yêu bạn sau khi chia tay, giúp bạn đưa ra quyết định liệu có nên tái lập mối quan hệ cũ với anh ấy hay không.

Top 10 dấu hiệu cho thấy chàng còn yêu bạn sau khi chia tay.

1. Vẫn duy trì liên lạc với bạn.

Nếu sau khi chia tay, chàng vẫn duy trì liên lạc và tiếp tục trò chuyện với bạn, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy chàng vẫn còn tình cảm hoặc lưu luyến bạn. Chàng có thể dành hàng giờ để trò chuyện với bạn, và thường nhắc lại về những kỷ niệm đẹp khi hai người còn bên nhau. Đặc biệt là nếu đã có quan hệ tình dục trong quá khứ, chàng cũng có thể đề cập đến việc món đồ chơi tình dục mà bạn yêu thích.

Thường xuyên liên lạc với bạn thi thoảng rủ bạn đi nhậu
Thường xuyên liên lạc với bạn thi thoảng rủ bạn đi nhậu

2. Luôn tìm đủ lý do để gặp gỡ bạn.

Nếu chàng luôn tìm mọi cách để gặp gỡ bạn và lý do làm việc này, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy chàng vẫn còn yêu bạn sau khi chia tay. Chàng sẽ tìm đủ mọi lý do để có cơ hội nhìn thấy bạn, dù chỉ trong vài phút ngắn ngủi.

Chàng có thể nói rằng muốn trả lại những đồ của bạn để quên, hoặc viện cớ là quên đồ ở chỗ bạn, hoặc tìm cách gặp bạn chỉ để xin lỗi… Những hành động này là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy chàng đang nhớ bạn và do đó chàng tạo ra các lý do để có thể gặp gỡ bạn trong một khoảnh khắc ngắn.

3. Chàng luôn luôn theo dõi ban trên mạng xã hội.

Nếu sau khi bạn đăng một dòng trạng thái hay những bức ảnh đẹp trên mạng xã hội như Facebook, Instagram… và bạn thấy người yêu cũ tương tác như like, bình luận… hoặc thậm chí trò chuyện trực tiếp với bạn về những gì bạn vừa đăng, thì đây là một dấu hiệu đáng chú ý nếu bạn muốn biết liệu người đó còn cảm thấy hứng thú với bạn sau khi chia tay hay không.

Theo dõi bạn thường xuyên trên mạng xã hội
Theo dõi bạn thường xuyên trên mạng xã hội

4. Chàng thương xuyên tặng bạn quà vào những ngày lễ, hoặc là kỹ niệm.

Nếu người yêu cũ vẫn có tình cảm với bạn sau khi chia tay, thì chắc chắn vào những dịp đặc biệt như sinh nhật, ngày 14/2, ngày 20/10… anh ấy vẫn sẽ tặng bạn những món quà mà bạn yêu thích. Dù quà được gửi trực tiếp hay thông qua một người trung gian, điều này cho thấy rằng anh ấy vẫn quan tâm và không muốn bạn cảm thấy cô đơn trong những ngày đó.

Chàng thường lưu giữ các món đồ kỹ niệm của bạn
Chàng thường lưu giữ các món đồ kỹ niệm của bạn

5. Anh ấy thường hay dò hỏi những người xung quanh về tình trạng của bạn.

Một dấu hiệu cho thấy người đó vẫn còn yêu bạn sau khi chia tay là họ quan tâm đến cuộc sống hiện tại của bạn và đặc biệt là muốn biết liệu bạn đã có mối quan hệ mới hay chưa. Họ có thể dò hỏi qua các người bạn hoặc người thân của bạn mỗi khi có cơ hội, và thậm chí không nhận ra rằng họ liên tục đề cập đến bạn trong các cuộc trò chuyện. Điều này cho thấy rằng họ vẫn luôn nghĩ về bạn.

6. Chàng cố gắng tạo ra sự ghen tỵ trong bạn.

Chàng thường xuyên tạo ra những tình huống thân thiết với những cô gái khác trước mặt bạn. Mục đích đơn giản chỉ là để kiểm tra phản ứng của bạn, xem liệu bạn có ghen tỵ hay không. Mặc dù hành động này có vẻ trẻ con, nhưng thực tế là ngay cả sau khi chia tay, chàng vẫn muốn biết rằng bạn có còn quan tâm và yêu chàng không.

7. Chàng thường xuyên nhắc lại quá khứ đẹp.

Sau khi chia tay, chàng thường xuyên đề cập đến những kỷ niệm tuyệt vời mà hai người đã chia sẻ. Chàng lưu luyến và mong muốn quay lại thời gian hạnh phúc đó.

Chàng luôn cố gắng hồi tưởng từng khoảnh khắc và nhắc nhở về những kỷ niệm đẹp mà chúng ta đã chung sống khi yêu nhau.

Thường xuyện kể với bạn những khoảng thời gian bên nhau
Thường xuyện kể với bạn những khoảng thời gian bên nhau

8. Gọi điện và nhắn tin cho bạn khi trong tình trạng say rượu.

Người ta thường nói rằng “Khi tỉnh táo, con người không dám nói những điều trong lòng, nhưng lại dùng rượu để lột tả những suy nghĩ và cảm xúc”.

Thực tế là dù bên ngoài có vẻ anh ấy không còn yêu và quan tâm bạn nữa, nhưng khi anh ấy trong trạng thái say, anh ấy không thể tự đánh lừa bản thân và thường sẽ liên hệ với bạn qua điện thoại hoặc tin nhắn. Có thể đó là những cuộc gọi trong đêm khuya, khi bạn thậm chí còn khó nghe rõ tiếng anh ấy từ phía bên kia đường dây.

Điều này cho thấy nếu chàng gọi điện cho bạn khi say, đồng nghĩa với việc anh ấy rất buồn khi chia tay và vẫn giữ tình cảm sâu sắc đối với bạn.

Gọi điện cho bạn lúc sayvà khi say thường nói lời thật lòng
Gọi điện cho bạn lúc say và khi say thường nói lời thật lòng

9. Chàng biểu lộ sự thân mật và tình cảm với bạn.

Dù đã chia tay, khi gặp lại bạn, chàng vẫn mang nụ cười trên môi và có những cử chỉ, hành động thân mật với bạn. Đặc biệt, nếu chàng ôm bạn và nắm tay bạn, điều đó chứng tỏ chàng vẫn yêu bạn một cách rõ ràng. Những hành động này không phải là tình cờ, mà là cảm xúc mà chàng đã gắn kết suốt thời gian dài. Khi được gặp lại bạn, cảm xúc đó không thể được kìm nén nữa và tự nhiên hiện lên.

10. Dù đã chia tay, chàng vẫn dịu dàng với bạn như lúc mới yêu.

Dù đã trải qua quá trình chia tay, chàng vẫn tiếp tục dành sự dịu dàng đối với bạn, như thể bạn đang ở giai đoạn mới yêu nhau. Chàng có thể dành thời gian lắng nghe bạn, chăm sóc và quan tâm đến những điều quan trọng trong cuộc sống của bạn. Những hành động này cho thấy chàng không chỉ giữ trong lòng tình cảm mà còn muốn tạo ra một môi trường yêu thương và chăm sóc cho bạn, bất kể tình yêu của bạn dành cho nhau đã có những biến cố.

Luôn luôn dịu dàng với bạn
Luôn luôn dịu dàng với bạn

Kết luận.

Có nhiều dấu hiệu cho thấy chàng vẫn còn yêu bạn sau khi chia tay. Chàng duy trì liên lạc và trò chuyện với bạn, tìm cách gặp gỡ bạn và quan tâm đến cuộc sống của bạn. Chàng theo dõi bạn trên mạng xã hội và tương tác với những bài đăng của bạn. Chàng tặng quà và nhắc lại những kỷ niệm đẹp của hai người. Chàng còn hỏi về mối quan hệ mới của bạn và thể hiện sự ghen tỵ. Khi gặp lại nhau, chàng biểu lộ sự thân mật và tình cảm với bạn. Điều này cho thấy chàng không chỉ giữ trong lòng tình cảm mà còn muốn tạo ra một môi trường yêu thương và chăm sóc cho bạn.

Như vậy, ở bài viết trên Yeu18.com hy vọng rằng những dấu hiệu trên sẽ giúp bạn nắm bắt được tình cảm của hai người và đưa ra những quyết định đúng đắn để mang lại cảm xúc cho bản thần. Nếu như bạn có nhu cầu mua đồ chơi tình dục để tạo cảm hứng trong cuộc ‘Yêu’ thì hãy truy cập Yeu18.com nhé.

Shop Yeu18.com là đơn vị cung cấp đồ chơi người lớn uy tín
Shop Yeu18.com là đơn vị cung cấp đồ chơi người lớn uy tín
Bạn thấy bài viết thế nào?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giảm ngay 5%

Cho khách hàng thanh toán trước *

Bảo hành 30 ngày

1 đổi 1 trong vòng 7 ngày

Gói hàng kín đáo, tế nhị

Được kiểm hàng khi thanh toán

Bảo mật thông tin 100%

Ẩn tên sản phẩm và thông tin KH