✈ Cập nhật giao diện mới giảm 5%

Trang chủ / Kiến thức giới tính / Địa chỉ mua đồ chơi BDSM chính hãng uy tín, chất lượng
Địa chỉ mua đồ chơi bdsm

Địa chỉ mua đồ chơi BDSM chính hãng uy tín, chất lượng

Hiện nay, khi người ta cảm thấy nhàm chán với cách tiếp cận tình dục thông thường, nhiều người trẻ đã chọn sử dụng đồ chơi BDSM để tăng cường cảm giác, trải nghiệm mãn nguyện và khám phá những khoảnh khắc thú vị hơn trong phòng ngủ. Các sản phẩm này mang đến sự nóng bỏng, đầy cảm xúc và kỷ niệm không thể quên trong cuộc tình. Mặc dù dòng sản phẩm này được phổ biến, nhưng việc tìm một nguồn cung cấp đáng tin cậy có thể gặp khó khăn. Tuy nhiên, đừng lo lắng, Yeu18.com đáng tin cậy và cung cấp đầy đủ các sản phẩm hỗ trợ BDSM.

Đồ chơi BDSM là gì?

Đồ chơi BDSM là những sản phẩm được sử dụng trong các hoạt động và thực hành liên quan đến BDSM (Bondage, Discipline, Dominance, Submission, Sadism, Masochism), một dạng tình dục phi truyền thống.

BDSM là một hình thức quan hệ tình dục và tình dục chơi mà trong đó các bên tham gia thường đóng vai trò dominant (người thống trị, người kiểm soát) hoặc submissive (người bị thống trị, người bị kiểm soát).

Các đồ chơi BDSM thường bao gồm các sản phẩm như băng keo dính, bút marker, trụ gắn cổ tay, còng cổ tay, còng chân, roi, bông tai, nhẫn, mặt nạ, và nhiều hơn nữa. Những sản phẩm này có thể được sử dụng để thực hiện các hình phạt, trừng phạt, hoặc để tạo ra một môi trường kiểm soát, chế độ, và đôi khi cung cấp một trạng thái vô thức hoặc phụ thuộc.

Bộ đồ chơi BDSM tại Yeu18.com
Bộ đồ chơi BDSM tại Yeu18.com

Các loại đồ chơi BDSM phổ biến hiện nay.

Đồ chơi bao dậm hiện nay được phát triển và sử dụng nhiều nhưng có một số loại phổ biến nhất là:

Nô lệ và trừng phạt: Với hình thức này, những đồ chơi BDSM như gậy, dây thừng,… là những công cụ không thể thiếu. Bạn đánh đập, mơn trớn, hành hạ và trừng phạt đối phương càng táo bạo và tàn tệ thì cả hai càng được kích thích và dễ đạt đến cực khoái.

Thống trị và quy phục: Trong cách này, một người đóng vai là “người cầm quyền”. Người kia là “kẻ khuất phục” và phải thực hiện theo những yêu cầu, chỉ thị của người cầm quyền. Đặc biệt, hai người có thể hoán đổi vị trí của nhau để tạo nên những cảm xúc hưng phấn mới lạ và thăng hoa.

Bạo dâm và khổ dâm: Có một số người chỉ thực sự lên đỉnh cực khoái khi họ có hành vi hành hạ, tra tấn bạn tình ( bạo dâm ) hoặc họ phải chịu được những sự tra tấn đau đớn về thể xác thì mới đạt sự sung sướng ( khổ dâm ).

BDSM làm tăng hưng phấn tình dục
BDSM làm tăng hưng phấn tình dục

Một số đồ chơi BDSM được ưa chuộng nhất.

Hiện nay, đã có khá nhiều người mua đồ chơi BDSM và do vậy có nhiều loại đồ chơi BDSM rất đa dạng và phong phú:

Còng tay cuộc tình: Nhắc đến tên những loại đồ chơi BDSM, thì chắc chắn không thể bỏ lỡ siêu phẩm này.

Còng tay này dùng khóa chặt tay vào đầu giường, cho người còn lại được thỏa sức với đủ các tư thế thủ dâm loạn nhất, người bị buộc sẽ không được phép kháng cự. Chính điều này sẽ kích thích sự hứng thú cho cả hai

Dụng cụ trói tay chân: Bạn dùng dây trói bạn tình vào thành giường hoặc trói buộc cơ thể bạn kia, bạn sẽ có cơ hội thực thi nhiều tư thế tình tứ khác nhau, còn đối phương bị trói sẽ có những khoảng thời gian thực sự đáng nhớ.

Roi da SM: Bạn có thích nghe tiếng vỗ đét vào mông của bạn tình khi quan hệ không? Thanh roi da trong tay bạn, sẽ khiến bạn thấy mình tràn trề nguồn năng lượng tình dục, và cảm hứng làm tình lên cao. Đây là sản phẩm kích thích sự khoái lạc thông qua những việc tra tấn bằng thể xác.

Bịt mắt: Dùng che đi ánh sáng của bạn hoặc người ấy, khiến người bị che sẽ lệ thuộc hoàn toàn vào bạn tình

Phết mông: Kiểu kích thích dụng vọng của người đánh, đưa cả hai lên đỉnh trong tiếng sóng tình đê mê

Khóa hàm: Là công cụ khiến cho người đeo phải thét lên những tiếng kêu râm rỉ đầy gợi tình, quyến rũ.

các đồ chơi BDSM được ưa chuộng
các đồ chơi BDSM được ưa chuộng

Địa chỉ mua đồ chơi BDSM uy tín, chất lượng.

Nếu như bạn chưa có địa chỉ nào để mua đồ chơi BDSM uy tín, chất lượng thì Yeu18.com là lựa chọn hợp lý cho bạn.

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp đồ chơi người lớn thì có nhiều sản phẩm không có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng gây nhiều nguy hại. Thì Yeu18.com Shop đồ chơi người lớn uy tín, luôn luôn tuyển chọn các loại đồ chơi đầy đủ nguồn gốc xuất sứ cũng như giá cả hợp lý với nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Các lợi ích của Yeu18.com dành cho khách hàng:

  • Đề cao tính an toàn khi BDSM
  • Các sản phẩm do đội ngủ tuyển chọn kỹ càng từ các thương hiệu lớn nhằm mang lại nhiều trải nghiệm quý báu cho khách hàng.
  • Khi mua hàng ở Yeu18.com bạn hoàn có thể yên tâm, bởi hàng gửi đi luôn được đóng gói kín đáo, cẩn thận và mọi thông tin của quý khách hàng được bảo mật một cách tuyệt đối.
  • Dịch vụ bảo hành bên shop rất tận tình và hổ trợ khách hàng như lỗi hỏng, sai hàng,…
Yeu18.com - Shop đô chơi tình dục uy tín chất lương
Yeu18.com – Shop đô chơi tình dục uy tín chất lương
Bạn thấy bài viết thế nào?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giảm ngay 5%

Cho khách hàng thanh toán trước *

Bảo hành 30 ngày

1 đổi 1 trong vòng 7 ngày

Gói hàng kín đáo, tế nhị

Được kiểm hàng khi thanh toán

Bảo mật thông tin 100%

Ẩn tên sản phẩm và thông tin KH