Giỏ hàng

Đặt hàng nhanh: 0937-808-269

✈ Cập nhật giao diện mới giảm 5%

Trang chủ / Kiến thức giới tính / Đọc vị tâm lý con gái khi nhắn tin với bạn
Đọc vị tâm lý con gái khi nhắn tin với bạn

Đọc vị tâm lý con gái khi nhắn tin với bạn

Trái ngược với nam giới, phụ nữ thường rất cẩn thận khi gửi tin nhắn và suy nghĩ kỹ trước khi nhắn đi. Đôi khi họ chỉ viết một câu nhưng lại hy vọng người nhận hiểu được nhiều hơn. Có những lúc, họ liên tục xóa và sửa tin nhắn mãi mà không dám gửi đi. Điều này gây khó khăn cho nhiều nam giới. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tâm lý của phụ nữ khi gửi tin nhắn cho người mình quan tâm.

Những cách để đọc vị tâm lý con gái khi nhắn tin với bạn.

Cách nhận biết tâm lý con gái khi nhắn tin:

1. Cô ấy thường xuyên nhắn tin cho bạn trước.

Một cô gái liên tục nhắn tin cho bạn không phải tức là cô ấy thích bạn, nhưng nếu cô gái này thường chủ động liên hệ và nhắn tin cho bạn trước, đặc biệt là trong một thời gian dài, đó là một dấu hiệu rằng cô nàng quan tâm và muốn tạo sự gần gũi, quan tâm và trò chuyện với bạn nhiều hơn.

2. Thoải mái nói về chuyện tình dục.

Nếu trong cuộc trò chuyện vui vẻ, đột nhiên cô ấy chuyển sang nói về các vấn đề 18+, điều này cho thấy cô ấy có hứng thú với bạn, muốn ở bên bạn và có thể có ý định tình dục. Bạn nên tiếp tục cuộc trò chuyện vui vẻ và có thể đề cập đến việc sử dụng dương vật giả để xem phản ứng của cô ấy. Nếu cô ấy phản hồi tích cực, bạn có thể nắm bắt cơ hội.

3. Luôn muốn kéo dài cuộc trò chuyện.

Dù đã đến giờ đi ngủ hoặc cô ấy đang đi chơi với bạn bè, nếu cô ấy vẫn dành thời gian hào hứng để nhắn tin và muốn tiếp tục trò chuyện với bạn, đó là biểu hiện rõ ràng của sự quan tâm. Điều này cho thấy cô ấy đã có cảm tình với bạn.

Luôn muốn kéo dài cuộc trò chuyện
Luôn muốn kéo dài cuộc trò chuyện

4. Trả lời tin nhắn rất nhanh.

Không ai luôn bận rộn suốt cả ngày, việc trả lời tin nhắn nhanh chóng chỉ cho thấy họ quan tâm và dành nhiều thời gian để quan tâm đến bạn. Họ chỉ dành thời gian cho những người mà họ thích. Nếu cô gái đáp lại tin nhắn của bạn ngay lập tức, đó là một dấu hiệu rằng cô ấy có tình cảm với bạn và không muốn để bạn chờ đợi quá lâu.

5. Thường xuyên thay đổi màu sắc và biểu tượng cảm xúc.

Nếu cô gái liên tục thay đổi màu sắc và biểu tượng cảm xúc trong cuộc trò chuyện với bạn trên các ứng dụng như Messenger, Zalo, điều đó cho thấy cô ấy đang nghĩ về bạn và có cảm tình với bạn.

Thay đổi màu xắc của cuộc trò chuyện
Thay đổi màu xắc của cuộc trò chuyện

6. Gửi những biểu tượng cảm xúc đặc biệt.

Nếu cô gái gửi cho bạn tin nhắn kèm theo biểu tượng cảm xúc hình môi hôn, trái tim và lời chúc ngủ ngon, điều này cho thấy cô ấy có thích bạn.

7. Gửi hình cho bạn.

Thường thì con gái có xu hướng ngại gửi những tấm hình riêng tư của mình cho người khác giới. Nếu cô gái cảm thấy thoải mái gửi cho bạn những hình ảnh đời tư của mình, đó là một dấu hiệu rõ ràng rằng cô ấy đã quan tâm và có tình cảm với bạn.

Gởi ảnh cho bạn và có những câu hỏi dễ thương
Gởi ảnh cho bạn và có những câu hỏi dễ thương

Cách nhận biết cô ấy không thích bạn qua tin nhắn:

1. Trả lời tin nhắn hời hợt.

Bạn cố gắng làm cô ấy vui nhưng cô ấy không hề thể hiện quan tâm đến tin nhắn của bạn. Cách cô ấy trả lời tin nhắn nhạt nhẽo, hời hợt cho thấy sự không quan tâm của cô ấy.

2. Trả lời tin nhắn rất chậm.

Bạn gửi tin nhắn cho cô ấy nhưng cô ấy không phản hồi trong thời gian dài, dù trạng thái trực tuyến của cô ấy vẫn đang hoạt động. Cô ấy không hào hứng với tin nhắn của bạn và có thể chỉ trả lời sau một hoặc vài ngày.

Trả lời tin nhắn rất chậm
Trả lời tin nhắn rất chậm

 

3. Bật Caps Lock và đặt dấu chấm than liên tục.

Cô ấy viết toàn bộ tin nhắn bằng chữ in hoa hoặc đặt nhiều dấu chấm than cuối câu. Điều này thể hiện sự khó chịu và cô ấy không muốn tiếp tục cuộc trò chuyện với bạn.

4. Hỏi gì trả lời đấy một cách cộc lốc.

Cô gái vẫn trả lời tin nhắn của bạn nhưng chỉ đề cập đến điều bạn hỏi mà không nói về bất kỳ điều gì khác. Điều này cho thấy cô ấy không có sự quan tâm đặc biệt đối với bạn.

5. Đã xem và im lặng.

Cô gái đã đọc tin nhắn của bạn nhưng không trả lời, đây có thể là cách cô ấy từ chối một cách thẳng thừng. Những người có cá tính mạnh và thẳng thắn sẽ không giữ bất kỳ hy vọng nếu không có tình cảm từ đầu.

Xem và không trả lời tin nhắn
Xem và không trả lời tin nhắn

6. Không bao giờ chủ động nhắn tin trước cho bạn.

Bạn có thể nhận biết sự không hứng thú của cô ấy qua việc cô ấy không bao giờ nhắn tin trước cho bạn.

Tuy nhiên, đôi khi có những cô gái không thể hiện tình cảm của mình một cách rõ ràng, dù trong lòng họ có cảm tình với bạn. Họ có thể cho rằng “Ai đời nào cọc lại đi tìm trâu” và không muốn bị coi thường trước phái mạnh.

Kết luận.

Phụ nữ thường cẩn thận và suy nghĩ kỹ trước khi gửi tin nhắn. Việc hiểu rõ các dấu hiệu tâm lý phụ nữ khi nhắn tin giúp bạn hiểu được hành vi và suy nghĩ của cô gái đó cũng giúp cho bạn có thể biết nên rút lui hay là tiền tới một cách khôn ngoan.

Nếu như bạn có thắc mắc hoặc có nhu cầu sử dụng đồ chơi tình dục cho cuộc gặp lần đầu thì hãy truy cập Yeu18.com để biết thêm nhiều thông tin nhé.

Hãy truy cập Yeu18.com để cập nhật nhiều thông tin bổ ích về đời sống tình dục và đồ chơi người lớn.
Hãy truy cập Yeu18.com để cập nhật nhiều thông tin bổ ích về đời sống tình dục và đồ chơi người lớn.
Bạn thấy bài viết thế nào?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giảm ngay 5%

Cho khách hàng thanh toán trước *

Bảo hành 30 ngày

1 đổi 1 trong vòng 7 ngày

Gói hàng kín đáo, tế nhị

Được kiểm hàng khi thanh toán

Bảo mật thông tin 100%

Ẩn tên sản phẩm và thông tin KH