Giỏ hàng

Đặt hàng nhanh: 0937-808-269

✈ Cập nhật giao diện mới giảm 5%

Trang chủ / Kiến thức giới tính / Giải đáp thắc mắc tuổi dậy thì: hôn nhau có bầu không?
Giải đáp thắc mắc tuổi dậy thì: hôn nhau có bầu không?

Giải đáp thắc mắc tuổi dậy thì: hôn nhau có bầu không?

Có những đôi yêu nhau khi còn rất trẻ và còn chưa đủ nhận thức về việc có thai. Nhiều bạn trẻ trong đang độ tuổi dậy thì có ham muốn được hôn và lại sợ sệt liệu hôn nhau có bầu không. Để giải đáp thắc mắc này, Yeu18.com đã viết bài viết dưới đây.

Hiểu được quá trình thụ thai, có bầu là gì?

Trước tiên phải hiểu được quá trình thụ thai có bầu. sau đó các bạn sẽ biết được vấn đề chúng ta cần đề cập hôm nay

Thụ thai rất phức tạp chứ không hề đơn giản như bạn nghĩ. Khi nam giới quan hệ tình dục bên trong âm đạo nữ giới thì tinh trùng được phóng vào tử cung, gặp trứng và bắt đầu quá trình mang thai.

Việc rụng trứng ở nữ giới sẽ xảy ra mỗi tháng một lần.  Trứng sau khi rụng mà không được thụ tinh sẽ ra ngoài cơ thể, đó là hiện tượng kinh nguyệt. Chu kỳ kinh nguyệt thường khá đều, chị em có thể dựa vào đó để tính ngày thụ thai và tránh thai.

Với những chia sẻ trên thì các bạn lại càng yên tâm về vấn đề hôn nhau có mang thai không. Chỉ khi các bạn quan hệ tình dục hoặc làm cho tinh trùng gặp được trứng với có nguy cơ mang thai thôi.

Quá trình thụ thai hiểu một cách đơn giản là Tinh trung phải gặp được trứng thì mới có thể mang thai hay chỉ khi bạn quan hệ và suất tinh vào âm đạo thì khả năng mang thai mới có. Trong một số trường hợp thì khi bạn suất tinh vào âm đạo của bạn tình nhưng cũng không thể mang thai. Vì vậy quá trình thụ thai là một quá trình phức tạp cần tìm hiểu mới biết được.

Quá trình thụ thai phức tạp hơn bạn nghĩ
Quá trình thụ thai phức tạp hơn bạn nghĩ

Một số lưu ý khiến quan hệ có bầu ngoài ý muốn:

  • Quan hệ tình dục mà không sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào. Hoặc đã áp dụng biện pháp tránh thai nhưng không mang lại hiệu quả.
  • Quan hệ tình dục bằng tay và nam giới để tay chạm vào tinh dịch. Sau đó cho vào âm đạo để kích thích nhiều dâm thủy xuất hiện và cho cảm giác thăng hoa.
  • Quan hệ tình dục qua đường hậu môn và bất cẩn để tinh dịch đến gần âm đạo.

Vậy nên để giải đáp câu hỏi là hôn nhau có bầu không? cũng trở nên đơn giản đi rất nhiều.

Hôn nhau có bầu không?

Hôn nhau là quá trình hai người bắt đầu cho một tiếp xúc cơ thể rất thân mật. Điều này có thể sẽ dẫn đến những ham muốn tình dục. Khi có phát sinh quan hệ tình dục, nữ giới mới có khả năng mang thai. Cụ thể là tiếp xúc phần môi, và lưỡi của nhau. Thường được gọi là “đá lưỡi” bởi các bạn trẻ thời nay.

Trong quá trình hôn thì không có sự trao đổi và tiếp xúc của tinh trùng với trứng thế nên ta có thể giải đáp được câu hỏi là hôn nhau có bầu không? một cách dễ dàng đó là hôn nhâu không có bầu.

Hôn nhau không có bầu
Hôn nhau không có bầu

Một vài câu hỏi khác về hôn nhau và mang bầu.

Khi trứng và tinh trùng gặp nhau quá trình mang thai sẽ diễn ra, nam nữ giao phối trong điều kiện thích hợp. Vì thế hôn nhau có bầu không thì câu trả lời chắc chắn là không. Ngoài thông tin này, các bạn tham khảo vài vấn đề liên quan đến hôn môi và mang bầu như sau:

Hôn trong chu kỳ kinh nguyệt có thể có thai không?

Chắc chắn là không rồi. Những hôn nhau được xem là mần dạo đầu, là liều thuốc để kích nỗ cuộc “yêu”. Vì vậy bạn cần kiềm chế bản thân để không bị cuốn vào cuộc “yêu” dẫn đến những điều không mong muốn nhé.

Các trường hợp quan hệ tình dục khi đang có kinh nguyệt khả năng mang bầu thường rất thấp. Chỉ một số trường hợp trứng rụng trước khi hết kinh vài ngày. Tinh trùng có thể sống trong cơ thể từ 3 đến 5 ngày nên có thể dẫn đến việc mang thai.

Các hành vi tình cảm mà không có quan hệ tình dục thì không có thai
Các hành vi tình cảm mà không có quan hệ tình dục thì không có thai

Nuốt nước bọt và tinh trùng có bầu không?

Hôn nhau, nuốt nước bọt đều không có sự tiếp xúc giữa trứng và tinh trùng nên không bao giờ có thể xảy ra việc mang thai. Kể cả quan hệ tình dục bằng miệng, nuốt tinh dịch của bạn trai cũng không thể có bầu.

Khi nuốt tinh trung thì sẽ không có trường hợp tinh trung có thể bơi đến buồng trứng được bởi vì hai cơ quan này không có đường thông với nhau.

Kết luận.

Ở bài viết trên Yeu18.com đã giải đáp thắc mắc hôn nhau có bầu không? Câu trả lời các bạn đã biết là không thể. Các bạn ở tuổi dậy thì cầu trang bị cho mình kiến thức về tâm lý và sinh lý trước khi quan hệ tình dục. Vừa để sẵn sàng cho “chuyện ấy” vừa bảo vệ mình tốt hơn.

Vì vậy trước khi đi đến một quyết định nào đó thì cần tìm hiểu và biết rõ được hậu quả của việc mình làm. Trong một số trường hợp không may hoặc bất khả kháng thì bạn cũng nên trang bị cho mình những vật dụng phòng thân để bảo vệ bản thân khi cần thiết là Bao cao su, Gel bôi trơn chống tinh trùng,… điều đó không đáng xấu hổ trong độ tuổi dậy thì, có rất nhiều thứ xoay quanh bạn và bạn cần có một biện pháp để phòng ngừa nếu gặp trường hợp xấu nhất.

Nếu như có nhu cầu mua đồ chơi tình dục, bao cao su, gel bôi trơn,… hoặc tìm hiểu thêm nhiều thông tin về đời sống tình dục, hôn nhân thì hãy truy cập Yeu18.com nhé.

 

Bạn thấy bài viết thế nào?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giảm ngay 5%

Cho khách hàng thanh toán trước *

Bảo hành 30 ngày

1 đổi 1 trong vòng 7 ngày

Gói hàng kín đáo, tế nhị

Được kiểm hàng khi thanh toán

Bảo mật thông tin 100%

Ẩn tên sản phẩm và thông tin KH