Giỏ hàng

Đặt hàng nhanh: 0937-808-269

✈ Cập nhật giao diện mới giảm 5%

Trang chủ / Kiến thức giới tính / Hột le là gì? Hột le của phụ nữ nằm ở vị trí nào?
Kích thích hộ le

Hột le là gì? Hột le của phụ nữ nằm ở vị trí nào?

Cơ thể của phụ nữ có nhiều điểm nhạy cảm, và một trong những điểm đáng chú ý là hột le. Hột le của phụ nữ là một trong những bộ phận nhạy cảm nhất mà cả nam giới và nữ giới đều quan tâm. Bạn có bao giờ nghe được ai đó nói là Hột le và không hiểu nó là gì? nằm ở vị trí nào? Vậy hãy cùng Shop em Lan cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Hột le là gì? Hột le của phụ nữ nằm ở vị trí nào?

Hột le, âm vật là điểm nhạy cảm nằm ở bộ phận sinh dục của nữ giới còn có tên gọi khác là mồng đốc, vị trí này chứa rất nhiều dây thần kinh nhạy cảm. Do đó khi có những kích thích cơ học từ phía bên ngoài. Hột le sẽ khiến cho khoái cảm của phụ nữ tăng lên rất nhiều, nhất là khi quan hệ tình dục.

Việc biết vị trí hột le của phụ nữ nằm ở đâu sẽ giúp cho mọi người dễ dàng kích thích khoái cảm tình dục và đạt cực khoái. Đây cũng là điều mà cánh đàn ông quan tâm.

Hột le phụ nữ nằm ở đâu? Hột le nằm ở phía trên cửa âm đạo một chút, cụ thể nó nằm ở giữa hai phần môi lớn và môi bé. Hột le là một phần thịt màu hồng hơi nhô lên. Đây là một đoạn mô cứng dài khoảng 1,5 cm, có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Phần đầu của khe hở có thể ẩn ở các bộ phận khác của bộ phận sinh dục như môi âm hộ.

Hột le phụ nữ có kích thước khoảng 1-2 cm và giống như một hạt đậu nhỏ. Khi vị trí này được kích thích, hạt đậu sẽ trở nên cứng và to hơn bình thường, chứng tỏ cơ thể đã thích nghi với sự kích thích này.

Hột le, vị trí của nó
Hột le, vị trí của nó

Tác dụng của hột le?

Hột le có tới hơn 8.000 đầu dây thần kinh. Vậy hột le dùng để làm gì? Nó thực hiện một nhiệm vụ quan trọng là mang lại niềm vui và hưng phấn cho phụ nữ trong quá trình quan hệ tình dục. Nam giới chỉ cần kích thích nhẹ nhàng bằng tay, sử dụng đồ chơi tình dục hoặc dùng miệng liếm sẽ khiến nàng sinh ra cảm giác cực khoái tột độ.

Ngoài ra khi để dương vật chạm vào hột le ở nữ giới còn tạo hiệu ứng ‘điện giật’ khiến dương vật nam giới cương cứng, có cảm giác như vừa uống thuốc tăng kích cỡ cậu nhỏ. Phản ứng này khiến cho nam giới cực kỳ thích thú và sung sướng.

Cách kích thích hột le để phụ nữ đạt cực khoái.

Cách kích thích hột le của phụ nữ có rất nhiều, dưới đây là cách thông dụng nhất:

Sử dụng bàn tay.

Đầu tiên để kích thích hột le, anh em cần có màn dạo đầu với việc hôn, kích thích vào núm vú. Chạm nhẹ vào những vị trí nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ.

Người đàn ông còn có thể dùng ngón tay để kích thích. Dùng miệng để liếm và bú mút hột le cho phụ nữ khoái cảm ở mức cao nhất.

Kích thích hột le bằng bàn tay và kết hợp miệng của bạn
Kích thích hột le bằng bàn tay và kết hợp miệng của bạn

Sử dụng đồ chơi tình dục.

Trên thị trường có rất nhiều loại đồ chơi tình dục được coi là cách quan hệ lâu ra có thể kích thích âm vật, hột le một cách tốt nhất. Máy rung tình yêu có khả năng rung cực mạnh nên hột le của phụ nữ nằm ở vị trí nào cũng không còn quá quan trọng vì có thể rung bao quát cả “cô bé” làm cho âm đạo tiết ra nhiều chất nhờn giúp cuộc yêu thăng hoa hơn. Sản phẩm cần được rửa kỹ trước khi sử dụng để tránh nhiễm trùng.

Sử dụng trứng rung hai đầu để kích thích hột le và âm đạo đưa nàng lên đến đỉnh
Sử dụng trứng rung hai đầu để kích thích hột le và âm đạo đưa nàng lên đến đỉnh

Lời kết.

Bài viết của Yeu18.com đã chia sẻ đến các bạn hột le là gì? Hột le của phụ nữ nằm ở vị trí nào? Hy vọng thông qua đó, các bạn sẽ có kiến thức thực hành đưa bạn tình của bạn lên đỉnh và chết mê chết mệt với bạn.

Nếu các bạn cần tư vấn thêm về đồ chơi tình dục hay những cách để đưa nàng lên đỉnh thì hãy truy cập Yeu18.com nhé.

Hãy truy cập Yeu18.com để biết thêm nhiều thủ thuật kích thích hột le nữa nhé
Hãy truy cập Yeu18.com để biết thêm nhiều thủ thuật kích thích hột le nữa nhé
Bạn thấy bài viết thế nào?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giảm ngay 5%

Cho khách hàng thanh toán trước *

Bảo hành 30 ngày

1 đổi 1 trong vòng 7 ngày

Gói hàng kín đáo, tế nhị

Được kiểm hàng khi thanh toán

Bảo mật thông tin 100%

Ẩn tên sản phẩm và thông tin KH