Giỏ hàng

Đặt hàng nhanh: 0937-808-269

✈ Cập nhật giao diện mới giảm 5%

Trang chủ / Kiến thức giới tính / Hướng dẫn cách kéo dài dương vật bằng tay

Hướng dẫn cách kéo dài dương vật bằng tay

Hầu hết mọi người đều mong muốn có dương vật to và dài hơn, nhưng thường ngại đi khám hoặc đến các trung tâm để tập luyện. Thay vào đó, họ quyết định luyện tập riêng tại nhà một cách kín đáo. Và liệu bạn đã biết cách tập chưa? Tập đúng cách chưa. Hôm nay Yeu18.com sẽ giới thiệu cho các bạn cách kéo dài dương vật bằng tay, được áp dụng nhiều ở Mỹ dưa trên sự nghiên cứu và xuất bản thành sách đã được hàng trăm ngàn người thử nghiệm và đạt được thành công vượt ngoài mong đợi.

Hướng dẫn cách kéo dài dương vật bằng tay.

Theo phương pháp này, bạn không cần phải chi tiêu tiền để mua các thiết bị tập luyện dương vật hoặc đến các trung tâm tập luyện. Chỉ cần sử dụng đôi tay, bạn có thể nâng cao kích thước dương vật của mình một cách an toàn và hiệu quả tại nhà.

1. Kéo căng cậu nhỏ.

Đây là phương pháp kéo dài dương vật bằng tay dễ thực hiện nhất.

 1. Làm cứng dương vật.
 2. Hạ phần da ở bao quy đầu xuống để lộ phần quy đầu. Sử dụng ngón út và ngón cái để tạo vòng tròn siết chặt quy đầu.
 3. Kéo căng trong khoảng 20-30 giây.
 4. Kéo lên trên trong khoảng 20-30 giây, sau đó kéo xuống dưới trong khoảng 20-30 giây và tiếp tục di chuyển sang phải và sang trái.

Lưu ý chỉ kéo căng phần quy đầu dương vật, không kéo lớp da xung quanh. Thực hiện mỗi lần tập trong khoảng 10 phút. Lặp lại 2-3 lần với các tư thế khác nhau. Đây là một phương pháp dễ thực hiện tại nhà và không tốn kém.

2. Kéo căng kết hợp khóa gốc dương vật.

 1. Làm cứng dương vật.
 2. Hạ phần da ở bao quy đầu, sử dụng tay phải nắm kiểu “Ok” vào khấc dương vật. Tay trái ôm gốc dương vật.
 3. Kéo căng vùng kín ra phía trước, kéo tay trái ngược vào trong cơ thể. Dương vật sẽ chịu tác dụng lực từ hai phía. Giữ tư thế này trong khoảng 20-30 giây, lặp lại 4-5 lần trong mỗi lần tập.
 4. Phương pháp kéo căng từ hai phía này dành cho những người có dương vật có chiều dài khoảng 10-12cm và muốn tăng chiều dài. Nếu dương vật quá ngắn, bạn nên bắt đầu với bài tập số 1.
Kéo căng kết hợp khóa gốc dương vật
Kéo căng kết hợp khóa gốc dương vật

Kéo ngược từ 2 phía là bài tập dành cho ai có dương vật tầm 10-12cm cần tăng chiều dài lên. Nếu dương vật quá ngắn thì nên tập bắt đầu từ bài 1.

3. Vừa kéo dài cậu nhỏ vừa xoay tròn.

 1. Làm cứng dương vật.
 2. Hạ da ở bao quy đầu và đồng thời, tay phải nắm kiểu “Ok” vào đầu khấc dương vật, trong khi tay trái ôm sát gốc dương vật.
 3. Kéo và căng vùng kín ra phía trước, đồng thời coi cậu nhỏ của bạn như một chiếc kim đồng hồ và xoay nó tròn theo cả chiều ngược và cùng chiều khoảng 3 vòng. Giữ động tác kéo trong khoảng 20-30 giây, sau đó lặp lại 4-5 lần cho mỗi lần tập.
Vừa kéo dài cậu nhỏ vừa xoay tròn
Vừa kéo dài cậu nhỏ vừa xoay tròn

Động tác này không chỉ giúp cải thiện kích thước của cậu nhỏ mà còn có thể hỗ trợ trong việc điều trị dương vật cong. Đặc biệt, nó hữu ích khi dương vật cong lên, tuy nhiên, nếu cong xuống, kết quả có thể không ổn định.

4. Kéo dài dương vật bằng tay sử dụng khăn mỏng.

Đối với những người có dương vật nhỏ và lớp da quy đầu quá nhiều, việc giữ chặt quy đầu để kéo trở nên khó khăn. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng một khăn mỏng để cột siết dương vật và kéo căng để hỗ trợ. Thực hiện tương tự các bài tập 1, 2, 3 như đã đề cập ở trên là cách kéo dài dương vật bằng tay dễ thực hiện.

Tuy nhiên, khi kéo bằng khăn mỏng, có thể làm dương vật cảm thấy đau nếu khăn quá khô và rách. Vì vậy, bạn nên thực hiện động tác này khi đã đeo bao cao su để tránh gây tổn thương cho dương vật.

5. Cách làm to dương vật tự nhiên với bài tập kegel.

Hỗ trợ quan hệ lâu ra với biến thể nhịp dài của bài kegel 2.

 1. Bước 1: Hãy kéo dài thời gian nín tiểu và gồng cơ cụt trong khoảng 20-30 giây.
 2. Bước 2: Sau đó, thả lỏng và nghỉ ngơi trong 5 giây.

Thời gian tập luyện nên từ 5 đến 10 phút.

Sau đó, lặp lại quá trình như ban đầu. Bạn có thể tiếp tục thực hiện liên tục cho đến khi không còn cảm nhận được sự co bóp của cơ cụt. Nghĩa là khi bạn sờ vào vùng giữa bìu và hậu môn và không thể làm cơ cụt cứng lên nữa, tức là cơ cụt đã mất sức.

Bài tập kéo dài thời gian quan hệ Kegel 2
Bài tập kéo dài thời gian quan hệ Kegel 2

Hỗ trợ cậu nhỏ cương cứng cực mạnh với bài tập kegel 3 nhịp ngắn.

 1. Bước 1: Thực hiện đồng tác ngắn nhịp giống như hít vào và thở ra nhanh chóng. Bạn cần nín tiểu và thả lỏng liên tục trong thời gian ngắn nhất có thể.
 2. Bước 2: Tiếp tục thực hiện tác động này khoảng 50 lần liên tiếp, sau đó tạm nghỉ một chút.

Thời gian tập luyện nên là từ 3 đến 5 lần, tùy thuộc vào sức khỏe của bạn.

Tác dụng: Khi bạn đã nắm vững động tác này, dương vật của bạn sẽ cứng hơn rất nhiều, dễ kiểm soát hơn và đặc biệt, khi xuất tinh, bạn có thể bắn tinh trùng đi xa hơn với sự cương cứng mạnh mẽ của cậu nhỏ.

Kéo dài dương vật bằng bài tập kegel
Kéo dài dương vật bằng bài tập kegel

6. Một số phương pháp làm to dương vật khác.

Giảm cân vùng mỡ bụng.

Thực tế đã được chứng minh rằng khi đàn ông tăng cân và tích tụ mỡ bụng, kích thước của cậu nhỏ có thể bị thụt vào khoảng 1-1.5cm, tùy thuộc vào số cân nặng vượt quá giới hạn lý tưởng khoảng 10 cân.

Phương pháp giảm cân là cách giúp cải thiện kích thước dương vật mà không cần thực hiện bất kỳ bài tập đặc biệt nào.

Giảm cân vùng bụng giúp tăng kích thước cậu "nhỏ"
Giảm cân vùng bụng giúp tăng kích thước cậu “nhỏ”

Tỉa lông mu.

Vấn đề chỉ là cảm giác, khi bạn tỉa lông mu sạch sẽ, phần gốc của dương vật sẽ được tiết lộ hoàn toàn. Đối tác của bạn có thể thấy cậu bé trông dài hơn. Tuy nhiên, việc sạch sẽ quá mức cũng có thể gây ngạc nhiên, vì vậy bạn có thể tỉa gọn lông mu thay vì cạo hoàn toàn.

Tỉa long cho cậu nhỏ nhìn tạo cảm giác to hơn
Tỉa long cho cậu nhỏ nhìn tạo cảm giác to hơn

Bỏ thuốc lá và rượu bia.

Đã được khoa học chứng minh rằng thuốc lá và rượu bia làm giảm khả năng tình dục của con người. Vì vậy, bạn cần từ bỏ những chất kích thích này và kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh để phục hồi kích thước dương vật và tận dụng tối đa sự phát triển của nó trong giai đoạn dậy thì.

Bỏ thuốc lá và rượu bia
Bỏ thuốc lá và rượu bia

Bổ sung thực phẩm giàu kẽm.

Các loại rau xanh như súp lơ hoặc các loại hải sản giàu kẽm như hàu đều có lợi trong việc tăng cường sản xuất tinh trùng nam giới.

Các thực phẩm giàu kẽm giúp cậu "nhỏ" to hơn
Các thực phẩm giàu kẽm giúp cậu “nhỏ” to hơn

Thu dâm sử dụng đồ chơi tình dục giúp tăng kích thước.

Một số nghiên cứu khi thu dâm bằng đồ chơi tình dục kết hợp với các bài tập, thuộc, gel bôi trơn hỗ trợ tăng kích thước rõ rệt theo thời gian.

Thủ dâm với âm đạo giả đúng cách giúp cậu nhỏ to hơn
Thủ dâm với âm đạo giả đúng cách giúp cậu nhỏ to hơn

Kết luận.

Tóm gọn lại, việc kéo dài dương vật bằng tay là một phương pháp luyện tập tại nhà để tăng kích thước cậu nhỏ. Bạn có thể thực hiện các động tác kéo căng và xoay tròn, sử dụng đôi tay và khăn mỏng để hỗ trợ. Ngoài ra, bổ sung thực phẩm giàu kẽm và sử dụng đồ chơi tình dục cũng có thể giúp cải thiện kích thước dương vật một cách an toàn và hiệu quả.

Qua bài viết Yeu18.com hy vọng rằng các chàng trai có thể cải thiện được kích thước cậu “nhỏ” của mình như mong muốn. Nếu như có thêm thắc mắc hoặc nhu cầu sử dụng đồ chơi tình dục để tăng kích thước dương vật thì hay truy cập Yeu18.com để được tư vấn tân tình nhất nhé.

Hãy truy cập Yeu18.com để cập nhật nhiều thông tin bổ ích về đời sống tình dục và đồ chơi người lớn.
Hãy truy cập Yeu18.com để cập nhật nhiều thông tin bổ ích về đời sống tình dục và đồ chơi người lớn.
Bạn thấy bài viết thế nào?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giảm ngay 5%

Cho khách hàng thanh toán trước *

Bảo hành 30 ngày

1 đổi 1 trong vòng 7 ngày

Gói hàng kín đáo, tế nhị

Được kiểm hàng khi thanh toán

Bảo mật thông tin 100%

Ẩn tên sản phẩm và thông tin KH