Giỏ hàng

Đặt hàng nhanh: 0937-808-269

✈ Cập nhật giao diện mới giảm 5%

Trang chủ / Kiến thức giới tính / Khi quan hệ tình dục con gái có xuất tinh không?
Khi quan hệ tình dục con gái có xuất tinh không?

Khi quan hệ tình dục con gái có xuất tinh không?

Phụ nữ có xuất tinh không? Hiện nay, các nhà khoa học vẫn chưa hiểu đầy đủ về hiện tượng xuất tinh ở nữ giới và các nghiên cứu về vấn đề này vẫn còn nhiều hạn chế. Thực tế, xuất tinh ở phụ nữ là điều hoàn toàn bình thường dù vẫn còn nhiều tranh cãi xung quanh hiện tượng này. Hôm nay hãy cùng Yeu18.com tìm hiểu về vấn đề khi quan hệ tình dục con gái có xuất tinh không? nhé.

Con gái có xuất tinh không?

Hiện tượng xuất tinh ở phụ nữ gây tranh cãi. Một số người cho rằng tất cả phụ nữ đều xuất tinh khi đạt cực khoái, nhưng nhiều quý ông không thấy hiện tượng này xảy ra ở vợ hoặc bạn gái của mình.

Câu trả lời ở đây là .

Nhưng thực tế, không phải tất cả phụ nữ đều trải qua hiện tượng xuất tinh. Hiện chưa có thống kê chính xác về vấn đề này. Một cuộc khảo sát gần đây trên 400 phụ nữ cho thấy không có ai nhận thấy mình đã từng xuất tinh khi đạt cực khoái.

Xuất tinh ở phụ nữ xảy ra khi cô gái đạt cực khoái, kèm theo một lượng nhất định chất dịch phóng ra từ âm vật. Dịch này không phải là nước tiểu hay dịch bôi trơn, và trong một số trường hợp có tác dụng kích thích tình dục.

Xuất tinh ở nữ giới
Xuất tinh ở nữ giới

Con gái xuất tinh có bình thường không?

Trước đây, cho rằng phụ nữ xuất tinh khi quan hệ tình dục là dấu hiệu của vấn đề sức khỏe, nhưng nhà khoa học đã phủ nhận điều này. Hiệp hội Quốc tế về Y học Tình dục (ISSM) xác nhận xuất tinh ở phụ nữ là một hiện tượng bình thường. Theo một số nghiên cứu thì, từ 1 đến 50% phụ nữ có xuất tinh khi đạt cực khoái.

Một số chuyên gia tin rằng tất cả phụ nữ trải qua xuất tinh trong quan hệ tình dục, tuy nhiên, không phải ai cũng nhận ra. Nguyên nhân có thể do lượng dịch xuất tinh quá ít hoặc dịch chảy ngược vào bàng quang thay vì ra ngoài. Một nghiên cứu với 233 phụ nữ cho thấy 14% đã nhận ra mình xuất tinh khi lên đỉnh và 54% cho biết đã trải qua hiện tượng này ít nhất một lần trong đời.

Con gái xuất tinh như thế nào?

Khi phụ nữ kích thích tình dục, sự xuất tinh thường xảy ra thông qua niệu đạo.

Dịch tiết được sinh ra từ đường sinh dục khi cảm giác khoái cảm xuất hiện trong quan hệ tình dục. Khi phụ nữ xuất tinh, dịch có thể thoát ra từ niệu đạo dưới dạng từng giọt hoặc phóng ra như tia nước. Điều này chứng tỏ phụ nữ đã đạt đến đỉnh khoái cảm. Mặc dù sau đó họ có thể cảm thấy mệt, nhưng nếu tiếp tục được kích thích, họ vẫn có thể xuất tinh thêm.

Nhiều người cho rằng kích thích điểm G có thể dễ dàng khiến phụ nữ xuất tinh. Tuy nhiên, cho đến nay, vẫn chưa có nghiên cứu rõ ràng và chính xác về điều này.

Con gái xuất tinh có ảnh hưởng gì không?

 – Ảnh hưởng tới quan điểm của chị em.

Khi người phụ nữ phát hiện mình có xuất tinh lúc lên đỉnh, họ thường cảm thấy lo lắng và đôi khi xấu hổ. Đa số chị em cho rằng đó là nước tiểu, và họ nghĩ rằng mình đã không kiểm soát được và “đi tiểu” trong quan hệ tình dục.

Hậu quả là rất nhiều trường hợp chị em đã từ chối và hạn chế việc quan hệ tình dục với người khác. Không ít chị em lại lo lắng vì cho rằng bạn tình của mình không hề thích điều đó.

– Lời khuyên đến từ các chuyên gia y tế.

Trước đây, nhiều bác sĩ cho rằng chất dịch tiết ra khi phụ nữ xuất tinh là nước tiểu. Họ khuyên chị em tập thể dục để kiểm soát sự phóng xuất dịch trong quan hệ tình dục.

Tuy nhiên, nghiên cứu sau đó đã khẳng định rằng chất dịch này không phải là nước tiểu, mà là xuất tinh từ niệu đạo.

Người không thể tiểu khi đạt cực khoái, trừ trường hợp bị són tiểu hoặc suy yếu cơ vòng bàng quang. Xuất tinh ở phụ nữ là điều bình thường.

Do đó, các bác sĩ khuyên chị em không cần lo lắng hay xấu hổ vì xuất tinh. Thậm chí nhiều chàng trai hiểu biết sẽ đánh giá tích cực với hiện tượng này, bởi nó chứng tỏ kỹ năng trong chuyện chăn gối.

Làm cách nào để chị em có thể xuất tinh?

Nhiều nghiên cứu cho thấy phần lớn phụ nữ có thể xuất tinh khi được kích thích tại điểm G, có hiện tượng tiết dịch qua niệu đạo.

Có nhiều vùng nhạy cảm trên cơ thể người phụ giúp họ đạt được cực khoái và xuất tinh: núm vú, nách, vàng tai, điểm G, ….

Xuất tinh và đạt khoái cảm cho nữ giới không dễ dàng, nhưng không phải là không thể. Vấn đề tâm lý và kỹ năng của đàn ông là quan trọng. Nếu được kích thích đúng cách và tâm lý thoải mái, phụ nữ dễ dàng đạt khoái cảm. Phụ nữ có thể xuất tinh trong một lần quan hệ tình dục, và sau đó có thể tiếp tục quan hệ bình thường.

Sử dụng dụng cụ hổ trợ đó là đồ chơ tình dục với thiết kế nhằm kích thích các vùng nhạy cảm giúp phụ nụ xuất tinh một cách dễ dàng.

Dương vật giả TSN MAX cao cấp
Dương vật giả TSN MAX cao cấp

Nếu bạn đang thắc mắc và muốn tìm kiếm các dụng cụ hỗ trợ Phụ nữ xuất tinh thì hãy truy cập Yeu18.com ở đây shop cung cấp nhiều sản phẩm Chày rung, trứng rung chất lương giá cả hợp lý túi tiền.

Còn chần chờ gì nữa hãy để cho bạn tình của bạn lên đỉnh với những lần xuất tinh không chỉ mình bạn mà hãy là hai người cũng sướng.

Shop Yeu18.com là đơn vị cung cấp đồ chơi người lớn uy tín
Shop Yeu18.com là đơn vị cung cấp đồ chơi người lớn uy tín

 

Bạn thấy bài viết thế nào?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giảm ngay 5%

Cho khách hàng thanh toán trước *

Bảo hành 30 ngày

1 đổi 1 trong vòng 7 ngày

Gói hàng kín đáo, tế nhị

Được kiểm hàng khi thanh toán

Bảo mật thông tin 100%

Ẩn tên sản phẩm và thông tin KH