Giỏ hàng

Đặt hàng nhanh: 0937-808-269

✈ Cập nhật giao diện mới giảm 5%

Trang chủ / Kiến thức giới tính / Màng trinh, Cảm giác khi chạm vào màng trinh ?
Màng trinh

Màng trinh, Cảm giác khi chạm vào màng trinh ?

Xin chào các bạn và chào mừng đến với Yeu18.com trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá và thảo luận về một chủ đề nhạy cảm và đầy tò mò: cảm giác khi chạm vào màng trinh ở bài viết dưới đây nhé.

Màng trinh là gì?

Màng trinh, hay còn gọi là màng trinh trinh tiết, là một màng mỏng ở ngõ hậu của âm đạo ở phụ nữ có nhiệm vụ bảo vệ phần trong của âm đạo ngăn chặn vi khuẩn thâm nhập vào sâu. Nó không phản ánh giá trị cá nhân hay đức hạnh của một người phụ nữ.

Màng trinh ở nữ giới cấu tạo đa dạng, tùy cơ địa mà có màng trinh hình lá, hình lưỡi, hình khuyên, hình cầu…Màng trinh hình lưỡi khó rách nhất và màng trinh hình tròn dễ rách nhất.

Một điều có thể bạn chưa biết đó là không phải cứ quan hệ tình dục màng trinh mới rách. Thường xuyên tập các động tác mạnh, đạp xe đạp…cũng có thể rách màng trinh. Vì vậy, quan niệm nữ giới mất trinh chỉ do đã quan hệ tình dục là sai lầm.

Vị trí của màng trinh
Vị trí của màng trinh

Có sờ được màng trinh không?

Trả lời cho câu hỏi có sờ được màng tring không? Thì câu trả lời mà có.

Nhưng có một số điều đáng lưu ý:

1. Màng trinh nằm cách cửa âm đạo khoảng 2 đến 3 cm, cho phép dùng tay để chạm vào.

2. Chuyên gia khuyến cáo không nên sờ chạm màng trinh do nó là lớp màng mỏng, mềm và bám sát thành âm đạo, với một số bạn nữ muốn giữ cái ngàn vàng của mình thì không nên thực hiện.

3. Để cảm nhận được màng trinh, bạn cần đưa tay sâu vào âm đạo, nhưng thực hiện điều này khá khó và có thể không nhận ra khi chạm vào màng trinh.

4. Sờ chạm màng trinh có thể gây rách tùy thuộc vào độ sâu và lực tác động của tay.

5. Tuổi dậy thì của giới trẻ thường đi kèm với sự tò mò về các bộ phận sinh dục, nhưng nhận thức còn hạn chế khiến việc chạm vào cơ thể người khác giới gây lo lắng.

6. Việc bạn trai chạm vào vùng kín có thể làm các bạn gái lo lắng và bối rối.

Màng trinh trước và sau khi bị rách
Màng trinh trước và sau khi bị rách

Cảm giác khi chạm vào màng trinh.

Cảm giác khi chạm vào màng trinh có thể khác nhau đối với mỗi người. Tuy nhiên, nếu màng trinh còn nguyên vẹn, nó có thể mang đến một cảm giác nhạy cảm, nhẹ nhàng và có thể gây ra một chút sự kích thích. Màng trinh được mô tả là một lớp mỏng, mềm mại và có tính đàn hồi yếu, do đó, chạm vào màng trinh có thể mang đến cảm giác như một lớp màng nhẹ nhàng và mịn màng.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng màng trinh là một phần nhạy cảm và nhỏ bé trong cơ thể phụ nữ, nên việc chạm vào nó đòi hỏi sự nhẹ nhàng và cẩn thận. Nếu việc chạm vào màng trinh quá mạnh hoặc không cẩn thận, có thể gây tổn thương và làm rách màng trinh. Điều này có thể gây đau và gây mất tính nguyên vẹn của màng trinh.

Khi chạm vào màng trinh thì:

– Cảm giác đối với nam giới:

  • Cảm thấy ướt do dịch âm đạo của nữ giới tiết ra dính trên tay.
  • Khi chạm vào màng trình thì sẽ thấy nó có một lớp màng rất mỏng, nếu dùng thêm chút lực thì nó sẽ rách và chảy máu.

– Cảm giác đối với nữ giới:

  • Cảm thấy ướt do dịch âm đạo tiết ra dính trên tay.
  • Cảm thấy một màng mỏng bên trong âm đạo
  • Nếu khiến màng trinh rách thì sẽ thấy đau rát và chảy máu.
  • Nếu để bạn nam cho tay hoặc dương vật vào thì sẽ rất đau, hoảng sợ, lo lắng và khó lên đỉnh.

Dấu hiệu rách màng trinh.

Quan hệ đầu tiên có thể gây đau và chảy máu do màng trinh bị rách. Đau và rát vùng kín là những triệu chứng phổ biến sau quan hệ đầu tiên, nhưng không cần lo lắng, vì các lần sau sẽ không còn đau như vậy nữa.

Chảy máu là dấu hiệu để biết một cô gái còn trinh hay không. Màng trinh bị rách và chảy máu trong lần quan hệ đầu tiên, do tác động của dương vật. Việc xuất hiện máu tươi là một dấu hiệu cho thấy màng trinh còn nguyên.

Khi bạn chạm vào màng trinh, thì rất dễ khiến màng trinh bị rách, gây chảy máu từ âm đạo. Bạn không nên nhầm lẫn với hiện tượng kinh nguyệt bởi màng trinh bị rách, chỉ ra máu rất ít, có thể là một chút ở quần lót hoặc ga giường.

Một số dấu hiệu nhận biết khi chạm vào và gây rách màng trình:

  • Khi bị rách màng trinh, máu ra có màu đỏ tươi, không đỏ thẫm như máu kinh nguyệt.
  • Đau rát trong âm đạo cũng là dấu hiệu dễ nhất để nhận biết việc rách màng trinh. Mức độ đau mỗi người sẽ khác nhau nhưng không quá dữ dội và kéo dài.
Màng trinh đã bị rách
Màng trinh đã bị rách

Kết luận.

Ở bài viết Yeu18.com đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin về mang trinh và cùng tìm hiểu liệu có thể sở màng trinh được không? đáp án là có thể sờ màng trình. Trong qua trình sơ thì nếu tác động lực hoặc không đúng cách có thể dân đến việc màng trinh bị rách. Việc rách màng trinh có thể làm chị em cảm lo lắng, thiếu tự tin, nhất là cho sau này lập gia đình. Do đó cần suy nghĩ thật kỹ trước khi muốn thử cảm giác khi chạm vào màng trinh.

Yeu18.com cũng muốn giới thiếu đến các bạn là hiện nay Yeu18.com là đơn vị cung cấp đồ chơi người lớn uy tín chất lượng nhất khu vực miền nam. Nếu như các bạn có nhu cầu sử dụng hoặc muốn trải nghiệm đồ chơi người lớn thì có thể truy cập Yeu18.com để lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất.

Bạn thấy bài viết thế nào?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giảm ngay 5%

Cho khách hàng thanh toán trước *

Bảo hành 30 ngày

1 đổi 1 trong vòng 7 ngày

Gói hàng kín đáo, tế nhị

Được kiểm hàng khi thanh toán

Bảo mật thông tin 100%

Ẩn tên sản phẩm và thông tin KH