Giỏ hàng

Đặt hàng nhanh: 0937-808-269

✈ Cập nhật giao diện mới giảm 5%

Trang chủ / Kiến thức giới tính / Nghiện làm tình thì phải làm sao, nguyên nhân nghiện SEX
Cai nghiện sex

Nghiện làm tình thì phải làm sao, nguyên nhân nghiện SEX

Nghiện sex cũng không khác gì so với nghiện rượu, bia, nghiện thuốc, … Khi một người nghiện rượu thường xuyên lạm dụng rượu để giải khuây, quên đi tâm trạng phiền muồn thì họ có thể uống đến say bí tỉ. Đối với người nghiện sex hay trong hội những người nghiện sex thì họ là những người thích tìm tòi kích thích các giác quan trong cơ thể, cảm giác hưng phấn, thăng hoa. Việc này bị lạm dụng quá nhiều thì dẫn đến nhiều hệ lụy không tốt cho sức khỏe. Hôm nay hãy cùng Yeu18.com tìm hiểu Nghiện làm tình thì làm sao, nguyên nhân nghiện SEX.

Các biểu hiện của chứng nghiện làm tình.

Nghiện tình dục hay còn được gọi là nghiện làm tình, là một trạng thái mà người đó có xu hướng quá mức ham muốn và khao khát tình dục. Có một số dấu hiệu cho thấy một người có thể bị nghiện làm tình như sau:

 • Người đó có suy nghĩ và tưởng tượng về tình dục liên tục và luôn có cảm giác thèm khát thực hiện chúng, đến mức làm lơ trách nhiệm đối với gia đình và công việc.
 • Mặc dù đã cố gắng kiềm chế những tưởng tượng tình dục, nhưng hành vi này chiếm rất nhiều thời gian và rất khó kiểm soát.
 • Người đó vẫn tiếp tục thực hiện những hành vi tình dục mặc dù biết rằng nó có thể gây hậu quả như nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục, mang thai không mong muốn, giảm năng suất công việc, mất quan hệ quan trọng trong cuộc sống hoặc gặp phải vấn đề pháp lý.
 • Người đó sử dụng hành vi nghiện làm tình là một cách để giải tỏa áp lực tâm lý như cô đơn, lo lắng, trầm cảm.
 • Người đó thích tìm đến những nơi như gái mại dâm hoặc dịch vụ xoa bóp (massage).
 • Người đó có những cử chỉ không kiềm chế, thích sờ mó và tiếp xúc với người khác mà không được phép.

Lưu ý: Nghiện làm tình là một vấn đề nghiêm trọng và có thể gây hại cho sức khỏe và cuộc sống của một người. Nếu bạn hoặc ai đó bạn biết đang gặp vấn đề này, hãy tìm kiếm nhưng biển pháp để hạn chế quá trình này lại.

Nghiện làm tình hay còn gọi là nghiện sex
Nghiện làm tình hay còn gọi là nghiện sex

Nguyên nhân mắc bệnh Nghiện sex, nghiện tình dục.

Nguyên nhân chủ quan.

Nguyên nhân dẫn đến nghiện sex xuất phát từ tâm lý ngạo mạn:

 • Tâm lý ngạo mạn tưởng chừng như vô hại, nhưng lại là nguồn gốc của ham muốn tình dục. Cảm giác tự cao, muốn hơn người khác sẽ kích thích những suy nghĩ về tình dục.
 • Những người tự cao và kiêu ngạo thường có yêu cầu tình dục cao. Điều này xuất phát từ việc vùng trung khu trong não điều phối hoạt động tình dục. Nếu vùng trung khu này bị tác động, ham muốn tình dục sẽ tăng lên. Ý niệm tự cao, kiêu ngạo chính là điều kích động vùng não này. Người luôn cho rằng mình xuất sắc hơn người khác, tỏ ra kiêu ngạo, và tin rằng chỉ có mình mới thành công trong mọi việc, họ có nguy cơ bị nghiện sex.
Yêu tố chủ quan của bản thân làm cho bản thân nghiên sex
Yêu tố chủ quan của bản thân làm cho bản thân nghiên sex

Nguyên nhân khách quan.

Nguyên nhân đến từ môi trường không lành mạnh:

 • Quan sát: Xem phim 18+, phim đen, đọc sách báo đồi trụy, hoặc quan sát người khác giới ăn mặc gợi cảm…
 • Nghe: Nghe những câu nói tục tĩu, gợi dục hoặc các cuộc trò chuyện khoe khoang về hoạt động tình dục…
 • Nguyên nhân từ sinh lý: Những yếu tố sinh lý bên trong cơ thể tạo nên sự ham muốn tình dục. Khi những ham muốn này trở nên quá mạnh, chi phối suy nghĩ và hành động, người đó đã trở thành người nghiện sex.
Các yếu tố nghe - nhìn mang tính chất khiêu dâm dẫn đến thèm khát và lạm dụng sex để thỏa mãn
Các yếu tố nghe – nhìn mang tính chất khiêu dâm dẫn đến thèm khát và lạm dụng sex để thỏa mãn

Một số biện pháp ngăn chặn hội chứng nghiện làm tình.

Nếu bạn nhận thấy mình có những biểu hiện của chứng nghiện tình dục, hãy tìm cách cai nghiện càng sớm càng tốt. Để tránh những hậu quả đáng tiếc do chứng nghiện tình dục gây ra, bạn có thể thử những biện pháp sau đây:

 1. Hạn chế xem phim khiêu dâm: Xem phim khiêu dâm thường kích thích dục vọng và sau đó bạn có xu hướng tìm cách giải tỏa nhu cầu tình dục. Hãy thay thế nó bằng việc xem các thể loại phim lành mạnh như hài, khoa học viễn tưởng, hoặc hành động.
 2. Tập trung suy nghĩ vào những điều lành mạnh hơn: Suy nghĩ liên quan đến tình dục thường dẫn đến hành động để thỏa mãn nhanh chóng. Điều này có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc và thay thế suy nghĩ đó bằng những suy nghĩ tích cực và lành mạnh.
 3. Tập thể dục và thể thao thường xuyên: Luyện tập thể dục và thể thao thường xuyên là một cách cai nghiện làm tình khoa học và lành mạnh. Hoạt động thể chất không chỉ kích thích sản xuất hormone hạnh phúc trong não, mà còn giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh và cảm thấy hưng phấn, yêu đời hơn.

Dùng những biện pháp trên, bạn có thể giúp mình cai nghiện tình dục và tạo ra một cân bằng trong cuộc sống. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình này, luôn luôn tốt nhất là tìm sự hỗ trợ từ các chuyên gia tâm lý hoặc nhóm hỗ trợ để có sự giúp đỡ và lời khuyên thích hợp.

Làm tình là một hoạt động mang lại một số lợi ích về mặt sức khỏe
Làm tình là một hoạt động mang lại một số lợi ích về mặt sức khỏe

Sử dụng các sản phẩm hỗ trợ tình dục.

Việc sử dụng các loại đồ chơi tình dục đê điều trị hội chứng nghiện sex, là một biện pháp hợp lý của nhiều chuyên gia với liệu trình điều độ.

Việc sử dụng Dương vật giả, máy rung, trứng rung, âm đạo giả, gel bôi trơn,… .Để thỏa mãn và cai nghiện cũng như điều trị các chứng bệnh hiện nay là nhưng biện pháp hữu ích.

Nếu bạn cần các dụng cụ hỗ trợ tình dục an toàn, lành mạnh thì có thể tham khảo tại Yeu18.com. Một đơn vị phân phối các loại đồ chơi tình dục chính hãng với giá cả phù hợp nhất. Bên cạnh đó Shop còn có đội ngũ chuyên gia tư vấn tận tình, giàu kinh nghiệm. Họ sẽ lắng nghe và thấu hiểu tất cả những chia sẻ từ bạn. Qua đó, dựa trên những kinh nghiệm lâu năm của mình, sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích nhất giúp bạn khắc phục thói quen xấu này.

Hãy truy cập Yeu18.com để được tư vấn chọn mua và nhiều lợi ích cũng như lợi khuyên để cai nghiện sex hiệu quả nhé.

Hãy truy cập Yeu18.com để cập nhật những thông tin hữu ích về đời sống tình dục
Hãy truy cập Yeu18.com để cập nhật những thông tin hữu ích về đời sống tình dục

 

Bạn thấy bài viết thế nào?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giảm ngay 5%

Cho khách hàng thanh toán trước *

Bảo hành 30 ngày

1 đổi 1 trong vòng 7 ngày

Gói hàng kín đáo, tế nhị

Được kiểm hàng khi thanh toán

Bảo mật thông tin 100%

Ẩn tên sản phẩm và thông tin KH