Giỏ hàng

Đặt hàng nhanh: 0937-808-269

✈ Cập nhật giao diện mới giảm 5%

Trang chủ / Kiến thức giới tính / Phụ nữ thích cu to hay dài?
Phụ nữ thích cu to hay dài?

Phụ nữ thích cu to hay dài?

Đa phần nam giới thường không hài lòng với kích thước “cậu nhỏ” của mình. Họ thường tự hỏi liệu phụ nữ có ưa thích kích thước lớn hay dài hơn, và liệu chiều dài 13cm được coi là ngắn hay dài đối với dương vật, cũng như liệu kích thước của họ đủ để làm cho phụ nữ say mê hay chưa. Vậy, câu hỏi là phụ nữ thích to hay dài hơn ? Shop em Lan sẽ giải đáp câu hỏi này và nêu ra mức độ dài và chu vi mà phụ nữ thường ưa thích nhé.

Sự thật thú vị về “chiều dài” và “chu vi”.

Các anh chàng luôn lo lắng dương vật to dài bao nhiêu là đủ khiến nàng sướng hay phụ nữ thích to hay dài tốt hơn. Theo khảo sát, phụ nữ thường sẽ thích đàn ông có kích thước dương vật dài và to trung bình cho đến lớn hơn xíu. Kích thước cậu nhỏ quá khổ sẽ không làm họ thêm hài lòng.

Thậm chí theo khảo sát, dương vật quá to có thể gây khó khăn khi quan hệ tình dục vì khiến cho nàng thêm đau rát.

Ngược lại, nếu dương vật đàn ông quá ngắn và nhỏ sẽ khiến phụ nữ khó đạt khoái cảm. Đầu tiên, cậu nhỏ kích thước bé sẽ khiến đàn ông tự ti và mặc cảm.

Phụ nữ thích to hay dài
Phụ nữ thích to hay dài

Phụ nữ thích cu to hay dài hơn? Sự thật bất ngờ.

Trong một số nghiên cứu khoa học gần đây, các nhà nghiên cứu đã tiến hành khảo sát bằng cách cho phụ nữ xem mô hình 3D của dương vật với các kích thước khác nhau. Những người tham gia nghiên cứu được yêu cầu chọn lựa theo sở thích của mình. Kết quả cho thấy, phụ nữ thường ưa thích dương vật có chu vi lớn hơn khi có quan hệ tình dục ngắn hạn hơn là trong quan hệ lâu dài. Tuy nhiên, sở thích về chiều dài thường không thay đổi. Kết quả này một phần trả lời câu hỏi về việc phụ nữ ưa thích dương vật to hơn hay dài hơn.

Nghiên cứu cũng cho thấy rằng phụ nữ có khả năng phân biệt chu vi hơn là chiều dài. Tin tốt là kích thước dương vật gần bằng với kích thước trung bình đã đủ để làm phụ nữ hài lòng. Điều này chứng tỏ rằng không cần phải có một “vũ khí” khổng lồ để làm hài lòng phụ nữ.

1. Vì sao dương vật to lại được thích hơn?

Phụ nữ đa số sẽ yêu thích dương vật to, và trung bình, bời vì:

Bên trong “cô bé,” có một hệ thống các mô cương cứng bao quanh. Khi được kích thích, tương tự như dương vật, các mô sẽ tràn đầy máu. Trong quá trình giao hợp, “cậu nhỏ” kích thích các dây thần kinh âm vật, tạo ra sự khoái cảm và tạo áp lực lên các mô cương. Do đó, chu vi chính là yếu tố trực tiếp ảnh hưởng đến sự tạo ra khoái cảm. Ngoài ra, điểm G nằm dưới vùng hạ bộ, cách 2-3cm so với cửa âm đạo. Nếu dương vật có kích thước lớn, sẽ dễ dàng kích thích điểm G này hơn.

Dương vật to mang đến nhiều kích thích hơn so với dương vật dài. Âm đạo chỉ sâu trung bình vài inch, trong quá trình kích thích, các dây thần kinh từ mô âm vật xung quanh âm đạo sẽ được kéo dài.

Với những thông tin trên, bạn có thể tự tin khẳng định rằng phụ nữ thích dương vật to hơn là dài. Tuy nhiên, có với nhiều phụ nữ lại thích dài hơn là to vở vì nó có thểm đi xâu vào âm đạo và kích thích được nhiều điểm nhạy cảm của âm đạo như là tử cung.

2. Độ dài dương vật ảnh hưởng thế nào?

Dương vật có kích thước to có tác dụng kích thích các cơ mạnh trong âm đạo, trong khi dương vật dài có thể tiếp cận đến phần sâu bên trong. Gần tử cung, trong âm đạo còn có một điểm G khác, mang lại sự thỏa mãn cho phụ nữ. Dương vật dài có thể kích thích điểm này một cách toàn diện. Điều này tạo ra một cảm giác mãnh liệt hơn khi xuất tinh.

Dương vật hoàn hảo là khi có đủ cả chu vi và chiều dài để tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời cho âm đạo. Nếu bạn cảm thấy chưa tự tin hoàn toàn về kích thước “cậu nhỏ” của mình, bạn có thể tham khảo các biện pháp cải thiện tại Yeu18.com

Sự ảnh hưởng của độ dài dương vật
Sự ảnh hưởng của độ dài dương vật

Kích thước dài dương vật trung bình của nam giới như sau:

  • Mới sinh ra: 2,4 – 5,5 (cm)
  • Lúc 5 tuổi: 3,3 – 6,2 (cm)
  • Lúc 10 tuổi: 4,6 – 7,7 (cm)
  • Lúc 12 tuổi: 5,4 – 9 (cm)
  • Lúc 14 tuổi: 8,6 – 11,4 (cm)
  • Lúc 15 tuổi: 9,3 – 13,8 (cm)
  • Lúc 16 tuổi: 11,5 – 15,2 (cm)
  • Lúc 18 tuổi: 12,2 – 17,1 (cm)

Các biện pháp để cải thiện”cậu nhỏ” với Đồ chơi tình dục Yeu18.com

Để nâng cao kích thước dương vật, một trong những sản phẩm phổ biến là gel bôi trơn tăng kích thước. Ngoài ra, máy tập dương vật, những âm đạo giả và các bài tập hỗ trợ cũng giúp điều trị xuất tinh sớm. Tất cả các sản phẩm này hiện có sẵn tại cửa hàng của chúng tôi.

Qua bài viết, có lẽ anh em đã tìm ra câu trả lời cho câu hỏi liệu phụ nữ thích dương vật to hay dài. Tuy nhiên, để đưa nàng đến với sự sung sướng thì còn phụ thuộc vào các yếu tố khác. Bởi vì cho dù bạn có kích thước to và dài, nhưng nếu chỉ kéo dài trong 3 phút và xuất tinh 2 lần, thì bạn vẫn sẽ thất bại.

Để phục vụ các nhu cầu trong cuộc yêu thì Yeu18.com là đơn vị luôn đồng hành với quý khách hàng có thể truy cập Yeu18.com để trải nghiệm đồ chơi tình dục cao cấp nhé – Yeu18.com là một chuỗi cửa hàng bán lẻ chuyên cung cấp đồ chơi tình dục an toàn và kín đáo.

Shop Yeu18.com là đơn vị cung cấp đồ chơi người lớn uy tín
Shop Yeu18.com là đơn vị cung cấp đồ chơi người lớn uy tín

 

Bạn thấy bài viết thế nào?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giảm ngay 5%

Cho khách hàng thanh toán trước *

Bảo hành 30 ngày

1 đổi 1 trong vòng 7 ngày

Gói hàng kín đáo, tế nhị

Được kiểm hàng khi thanh toán

Bảo mật thông tin 100%

Ẩn tên sản phẩm và thông tin KH