Giỏ hàng

Đặt hàng nhanh: 0937-808-269

✈ Cập nhật giao diện mới giảm 5%

Trang chủ / Kiến thức giới tính / Quan hệ chưa ra tinh trùng có thai không?
Quan hệ chưa ra tinh trùng có thai không?

Quan hệ chưa ra tinh trùng có thai không?

Việc có thể mang thai sau quan hệ tình dục mà không có xuất tinh đã làm nhiều cặp đôi quan tâm, đặc biệt là những người không muốn có con. Nhiều người cho rằng quan hệ mà không có xuất tinh sẽ không dẫn đến thai nên được xem là một biện pháp phòng ngừa an toàn. Tuy nhiên, sự thật về việc có thể mang thai sau quan hệ nhưng không có xuất tinh sẽ được Yeu18.com giải đáp dưới bài viết hôm nay.

Hiểu rõ về sự thụ thai.

Trước khi tìm hiểu quan hệ chưa ra tinh trùng có thai không, bạn cần hiểu khi nào sẽ xảy ra sự thụ thai và mang thai.

Trong chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ, có một trứng trưởng thành trung bình và nồng độ hormone estrogen tăng lên gần ngày rụng trứng, điều này dẫn đến tăng đột ngột của hormone LH và sự rụng trứng xảy ra.

Điều này tạo ra một thời điểm an toàn và một thời điểm nguy hiểm trong việc tăng khả năng mang thai hoặc sử dụng các biện pháp phòng ngừa thai an toàn. Vì vậy, quá trình thụ tinh thành công xảy ra khi tinh trùng gặp trứng, tạo thành phôi thai và bắt đầu phát triển thành một bào thai trong tử cung của phụ nữ.

Quá trình thụ thai
Quá trình thụ thai

Quan hệ chưa ra tinh trùng có thai không?

Thực tế, mặc dù không có xuất tinh, dịch tiết từ dương vật có thể chứa tinh trùng. Tuy số lượng tinh trùng thường không nhiều, nhưng nếu chúng khỏe mạnh, vẫn có khả năng gây thụ tinh.

Dịch tiết này có tính chất nhờn và đóng vai trò làm chất bôi trơn để tạo điều kiện cho quan hệ tình dục dễ dàng diễn ra, đồng thời giúp “đương sự” đạt cực khoái. Dịch tiết trước khi xuất tinh cũng có nhiệm vụ làm sạch niệu đạo, làm trung hòa môi trường axit và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình thụ tinh. Dịch tiết cũng làm ướt và bôi trơn âm đạo của phụ nữ. Khi dương vật kích thích, chất nhờn sẽ được tiết ra để tạo điều kiện cho việc xâm nhập.

Quan hệ tình dục với xuất tinh bên ngoài hoặc chưa xuất tinh vẫn có những rủi ro tiềm ẩn. Nếu nam giới không kịp rút dương vật ra khi đang ở trạng thái kích thích, có thể một lượng nhỏ tinh dịch sẽ được phóng vào âm đạo, làm tăng khả năng thụ tinh.

Tỷ lệ này cũng tăng cao hơn nếu quan hệ trong thời gian rụng trứng. Tinh trùng có thể tồn tại trong tử cung từ 3 đến 5 ngày. Nếu không tính toán và có quan hệ trong vài ngày trước khi rụng trứng, nguy cơ mang thai vẫn rất cao.

=> Tóm lại, việc có quan hệ tình dục chưa xuất tinh vẫn có khả năng mang thai. Chất dịch nhầy từ nam giới khi quan hệ có thể chứa một lượng nhỏ tinh trùng, do đó tỷ lệ thụ tinh là hoàn toàn có thể.

Quan hệ chưa xuất tinh vẫn có thể có thai
Quan hệ chưa xuất tinh vẫn có thể có thai

Kinh nghiệm quan hệ an toàn.

Nếu như bạn vẫn chưa muốn có con sau mỗi cuộc “yêu” nòng cháy. Thì hiện nay có nhiều biển pháp phòng chóng mang thai hiệu quả như dưới đây.

  • Sử dụng bao cao su.
  • Xuất tinh bên ngoài âm đạo.
  • Sử dụng thuốc ngừa thai.
  • Thực hiện các phương pháp tránh thai như đặt vòng, thắt ống dẫn tinh, thắt ống dẫn trứng, và các phương pháp khác.

1. Bao cao su là biện pháp tránh thai an toàn nhất hiện nay.

Bao cao su dễ tìm và có nhiều ưu điểm trong việc phòng tránh thai. Nó dễ sử dụng và không cần dùng thuốc. Đây là một phương pháp giúp giảm nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua quan hệ tình dục và nguy cơ mang thai.

Bạn đang phân vân nên mua bao cao su ở đâu thì hãy truy cập Yeu18.com nhé, Yeu18.com đơn vị cung cấp các sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý.

Dùng bao cao su khi quan hệ
Dùng bao cao su khi quan hệ

2. Xuất tinh ngoài âm đạo.

Một số cặp đôi trong cảm xúc hưng phấn thường bỏ qua biện pháp phòng tránh hoặc tự tin rằng họ có thể kịp rút ra trước khi xuất tinh. Như đã trình bày ở trên, chỉ cần tinh trùng không gặp trứng thì không thể có thai. Vì vậy, nếu nam giới có thể kiểm soát được bản thân và tránh xuất tinh trong âm đạo, thì việc có thai là không thể. Tuy nhiên, cần đề phòng trường hợp tinh trùng được đưa ra ngoài thông qua chất dịch khi quan hệ.

Ngoài việc sử dụng xuất tinh ngoài là biện pháp ngừa thai, bạn cũng cần lưu ý đến nguy cơ sức khỏe liên quan. Hiệu quả ngừa thai của xuất tinh ngoài âm đạo không cao. Việc không sử dụng biện pháp tránh thai khi quan hệ có nhiều rủi ro, bao gồm:

  • Bệnh lây qua đường tình dục: Quan hệ chưa ra tinh trùng hay xuất tinh ngoài, không dùng bao khi quan hệ làm tăng nguy cơ mắc bệnh mụn cóc sinh dục, HIV/AIDS, lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục…
  • Giảm khoái cảm khi quan hệ: Xuất tinh ngoài để tránh thai nếu lạm dụng có thể ảnh hưởng đến khoái cảm. Bởi sự thỏa mãn bị ngắt quãng liên tục, lâu dần cả hai sẽ mất hưng phấn khi nói đến “chuyện ấy”.
Xuất tinh ngoài và nhiều nguy cơ
Xuất tinh ngoài và nhiều nguy cơ

Tránh thai tự nhiên bằng biển pháp xuất tinh ngoài là biện pháp không nên lạm dụng thay vào đó hãy sử dụng các biên pháp tránh thai  Bao cao su dành cho nam hoặc nữ để giảm thiểu các bệnh lý đới với đời sinh tính dục nhé.

Hy vọng với bài viết trên của Yeu18.com sẽ giúp bạn hiểu rõ được Quan hệ chưa xuất tinh thì có mang thai không? cùng với đó là nhưng biện pháp tránh thai an toàn bằng việc sư dụng bao cao su.

Shop em Lan – Là đơn vị cung cấp bao cao su uy tín nói riêng cũng như đồ chơi tình dục nói chung hãy truy cập Yeu18.com và khám phá nhưng điềm thu vị về đồ chơi tinh dục nhé.

Shop Yeu18.com là đơn vị cung cấp đồ chơi người lớn uy tín
Shop Yeu18.com là đơn vị cung cấp đồ chơi người lớn uy tín
Bạn thấy bài viết thế nào?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giảm ngay 5%

Cho khách hàng thanh toán trước *

Bảo hành 30 ngày

1 đổi 1 trong vòng 7 ngày

Gói hàng kín đáo, tế nhị

Được kiểm hàng khi thanh toán

Bảo mật thông tin 100%

Ẩn tên sản phẩm và thông tin KH