Trứng rung tình yêu

Sử dụng đồ chơi tình dục nữ

Đồ chơi tình dục giá rẻ

Đồ chơi tình dục nữ giá rẻ rất phong phú và đa dạng như: dương vật giả, dương vật 2 đầu, trứng rung massage âm đạo, son môi rung ngụy trang, trứng rung điều khiển từ xa v.v.v.. Và cách sử dụng đồ chơi tình dục sextoy nữ giá rẻ cũng còn có nhiều bạn chưa biết được, cũng như chưa sử dụng hết chức năng của đồ chơi người lớn sextoy.

duong vat gia yeu18.com  - Sử dụng đồ chơi tình dục nữ
Sử dụng dương vật giả

 

Bạn đang sở hữu hay đang muốn khám phá tìm mua sextoy đồ chơi người lớn nhưng trước tiên bạn phải hiểu cách sử dụng đồ chơi tình dục nữ một cách rõ và chắc chắn nhất. Trước khi bạn mua hãy xem chi tiết sản phẩm sextoy nữ đang bán trên gian hàng, khi đã thấy thích thú với hình dáng qua ảnh sản phẩm thì hãy tiếp tục tiến tới phần chi tiết của sản phẩm đó.

Cách sử dụng đồ chơi tình dục nữ

Ở trong phần mô tả của sản phẩm đồ chơi tình dục nữ bạn đang quan tâm bạn sẽ biết được các chức năng độc đáo mà món sextoy nữ này đang có, vì bạn là nữ nên việc sử dụng những đồ chơi – sextoy là đồ điện tử đôi khi gặp khó trong quá trình lắp đặt. Vậy bạn hay cùng Yêu Plus nói rõ về cách sử dụng tất cả các nhóm đồ chơi tình dục giá rẻ cho nữ nhé.

kich thich diem g ngon tay 2 - Sử dụng đồ chơi tình dục nữ
Sử dụng đồ chơi tình dục nữ

Đồ chơi tình dục nữ có những loại sau và cách dùng cụ thể cho từng loại :

Cách sử dụng dương vật giả cho nữ

Dương vật giả có các loại sau:

Dương vật giả dạng rung và ngoáy có thể có chức năng tự động thụt: Dương vật giả rung là được sử dụng nhiều nhất chỉ cần bạn lắp pin với mẫu sử dụng pin tiểu rồi bật các chế độ các nút nguồn điều khiển, còn nếu như dùng điện sạc thì bạn chỉ cần sạc đầy pin khoảng 2 hay 3h đồng hồ. Đối với những dương vật dạng ngoáy hoặc thụt thì khuyến khích bạn nên chọn loại dùng pin 2A hoặc dùng điện sạc mới có thể mạnh mẽ hơn. Khi đi vào bên trong âm đạo chức năng ngoáy hay thụt thường không phát huy hết tác dụng bởi sự cản trở của thịt bên trong âm đạo chị em.

duong vat gia day deo 6 - Sử dụng đồ chơi tình dục nữ
Sử dụng dương vật giả

Dương vật giả dạng gắn tường: Đây là nhóm đồ chơi cho nữ được yêu thích nhất dùng cho việc tự sướng. Độc lập tác chiến là chức năng chính cho cậu nhỏ này, khi gắn vào tường bạn nữ có thể quan hệ với dương vật giả được nhiều tư thế. Lời khuyên cho bạn nữ muốn mua nhóm đồ chơi tình dục này thì cứ mức giá từ 500k tới 700k là chất lượng tốt rồi nhé.

Sử dụng máy massage điểm G

Máy massage điểm G: nhóm sextoy này vừa cho nam giới vừa nữ sử dụng, thường thì việc làm tình sử dụng tới máy massage nhiều nhất, làm tình nghệ thuật hay không đòi hỏi bạn phải hiểu rõ chức năng hiểu rõ cách kích thích của dụng cụ tình dục này.

trung rung massage diem g 2 - Sử dụng đồ chơi tình dục nữ
Sử dụng máy massage điểm G

Có rất nhiều dạng máy massage giống nhau và kích thích tương tự nên bạn dễ dàng lựa chọn cho mình được một món dễ sử dụng nhất, đặc biệt máy massage có chức năng mát xa lưng vai ngực và mông rất thích thú và giải tỏa mệt mỏi nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.