Giỏ hàng

Đặt hàng nhanh: 0937-808-269

✈ Cập nhật giao diện mới giảm 5%

Trang chủ / Kiến thức giới tính / Top 6+ cách làm bạn gái có hứng quan hệ
Top 6+ cách làm bạn gái có hứng quan hệ

Top 6+ cách làm bạn gái có hứng quan hệ

Bạn không nên lo ngại về việc phụ nữ không hứng thú chuyện ấy. Thật ra, họ cũng có những nhu cầu tình dục ẩn giấu, và quan trọng là bạn có biết cách khai thác điều đó. Dưới đây là Top 6+ cách để kích thích và khơi dậy ham muốn quan hệ ở bạn gái. Hãy cùng Yeu18.com tìm hiểu chúng nhé.

1. Ham muốn tình dục tự nhiên và kích thích tình dục khác nhau như thế nào?

Ham muốn tình dục tự nhiên là cảm giác muốn tham gia vào quan hệ tình dục một cách tự nhiên và bình thường. Đây là sự hứng thú tự nhiên trong tình dục, không phụ thuộc vào các yếu tố bên ngoài. Ham muốn tự nhiên thường xuất hiện khi có sự hấp dẫn và tình cảm giữa hai người.

Kích thích tình dục là các tác động và hành vi nhằm làm tăng ham muốn và hứng thú tình dục từ đầu đến cuối quá trình quan hệ. Điều này có thể bao gồm cử chỉ, lời nói, đồ chơi tình dục, hoặc các phương tiện khác để làm tăng cảm giác khoái cảm và thúc đẩy sự kích thích tình dục.

Ví dụ, nắm tay, hôn hít, lời nói lãng mạn, và sự quan tâm đến đối tác đều có thể tạo ra môi trường kích thích và làm tăng ham muốn tình dục. Các sản phẩm tình dục như đồ chơi hoặc gel bôi trơn cũng có thể thúc đẩy sự hưng phấn trong quan hệ tình dục.

Tóm lại, ham muốn tình dục tự nhiên là cảm giác muốn quan hệ một cách tự nhiên và bình thường, trong khi kích thích tình dục là các tác động và hành vi nhằm làm tăng ham muốn và hứng thú tình dục từ đầu đến cuối quá trình quan hệ. Các hành vi kích thích có thể giúp khơi dậy ham muốn tình dục ở nữ giới.

Ham muốn tình dục
Ham muốn tình dục

2. Các cách làm cho bạn gái có hứng khi làm “chuyện ấy”.

2.1. Bày tỏ mong muốn ân ái với nàng.

Để làm cho bạn gái hưng phấn và muốn quan hệ, bạn không cần phải vòng vo. Hãy thể hiện rõ ràng những mong muốn của mình để nàng biết bạn hấp dẫn bởi cô ấy. Sử dụng những lời nói gợi tình như “Anh muốn em”, “Đêm nay ở lại với anh nhé”, hoặc “Anh sẽ ăn em”,” Tối nay chơi bằng cu giả em nhé”, “Hôm nay có thực đơn mới là Gel bôi trơn” . Những câu nói này sẽ khiến nàng tưởng tượng và hưng phấn khi ở bên bạn. Bày tỏ khao khát yêu thương của bạn và nhìn nàng say đắm, chắc chắn cô ấy sẽ muốn làm một cô gái hư ngay lập tức.

2.2. Kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể bạn gái.

Khi ngồi gần nàng, hãy kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ để gửi đi tín hiệu bạn muốn cô ấy. Hãy xem phim tình cảm lãng mạn hoặc xem phim chăn gối vợ chồng, sau đó hôn và massage nhẹ vòng 1 của nàng. Tiếp đó, đưa bàn tay xuống vùng kín của nàng, kích thích bên ngoài trước khi dần tiến xa hơn. Điều này sẽ khiến cô nàng hưng phấn và mê đắm.

Kích thích vào các điểm nhạy cảm trên cơ thể của nàng
Kích thích vào các điểm nhạy cảm trên cơ thể của nàng

2.3. Mát xa cho nàng.

Mát xa gợi tình là cách tuyệt vời để kích thích ham muốn tình dục và tăng sự gắn kết giữa hai người.

Tạo không gian thư giãn và lãng mạn, sử dụng dầu mát xa thơm ngát. Bắt đầu nhẹ nhàng và tập trung vào các điểm nhạy cảm như lưng, bụng, đùi và ngực. Mở rộng khu vực mát xa xuống vùng nhạy cảm như vùng kín và ngực. Mát xa gợi tình giúp tăng ham muốn và củng cố tình cảm, tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ cho cả hai.

Mat-xa cho nàng
Mat-xa cho nàng

2.4. Nhịn thủ dâm.

Kiêng cữ các hoạt động kích dục có thể giúp gia tăng ham muốn tình dục. Thử thách không thủ dâm trong thời gian ngắn sẽ giúp cả hai khám phá lại cảm giác hồi hộp của việc ân ái.

2.5. Tặng quà cho cô ấy và làm cho cô ấy ngặc nhiên bằng đồ chơi tình dục.

Việc bạn tặng cho cô ấy một món đồ chơi tình dục sẽ làm cho cô ấy ngặc nhiên và kích thích khoái cảm tăng hưng phấn. Làm cho hai bạn có cảm giác muốn hòa hợp với nhau.

Tặng cho nàng một món đồ chơi tình dục cũng gơi dậy dục vọng của nàng
Tặng cho nàng một món đồ chơi tình dục cũng gơi dậy dục vọng của nàng

2.6. Chơi trò chơi cảm giác mạnh.

Tham gia các hoạt động tạo ra adrenaline như tàu lượn siêu tốc, đường dây zip, hoặc xem phim kinh dị cũng có thể làm tăng kích thích tình dục. Những hoạt động mới lạ giúp gia tăng khoái cảm và cải thiện mối quan hệ tổng thể.

Kết luận.

Như vậy, các cách kích thích và khơi dậy ham muốn tình dục ở bạn gái gồm việc bày tỏ mong muốn ân ái, kích thích điểm nhạy cảm trên cơ thể, mát xa gợi tình, nhịn thủ dâm, tìm địa điểm gần nước và tham gia các hoạt động cảm giác mạnh. Các hành vi này giúp tăng ham muốn và gắn kết trong mối quan hệ, đồng thời thúc đẩy hưng phấn tình dục giữa hai người.

Nếu như bạn có nhu cầu mua đồ chơi tình dục thì hãy liên hệ với chúng tôi Yeu18.com nhé.

Bạn thấy bài viết thế nào?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giảm ngay 5%

Cho khách hàng thanh toán trước *

Bảo hành 30 ngày

1 đổi 1 trong vòng 7 ngày

Gói hàng kín đáo, tế nhị

Được kiểm hàng khi thanh toán

Bảo mật thông tin 100%

Ẩn tên sản phẩm và thông tin KH