Giỏ hàng

Đặt hàng nhanh: 0937-808-269

✈ Cập nhật giao diện mới giảm 5%

Trang chủ / Kiến thức giới tính / Uống nước tiểu khi quan hệ có tốt không?
uống nước tiểu

Uống nước tiểu khi quan hệ có tốt không?

Ở một số nơi quan điểm uống nước tiểu là phòng bệnh và có lợi cho sức khỏe. Vậy quan điểm đó có đúng hay không nhất là trong khi quan hệ mà lỡ uống nhầm nước tiểu của bạn tình thì có sao không? Hãy cùng Yeu18.com tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Nước tiểu tốt hay không tốt.

Nước tiểu là một chất lỏng vô trùng do thận tiết ra và thải ra khỏi cơ thể qua đường niệu đạo. Trong nước tiểu có chứa những sản phẩm gây hại cho cơ thể như urê hay axit uric và creatinin và cần được loại bỏ khỏi cơ thể.

Quan niệm trước đây:

Trong quá khứ, nước tiểu được xem là một loại nước uống có lợi cho sức khỏe và phương pháp chữa bệnh hiệu quả.

  • Nước tiểu tự nhiên không có vi khuẩn nếu bạn không có vấn đề về sức khỏe. Nước tiểu được sử dụng để điều trị các vấn đề như loét, rụng tóc và chóng mặt.
  • Nếu bạn gặp chóng mặt do tuần hoàn máu hoặc do thời tiết, bạn có thể sử dụng nước tiểu tươi để thoa lên tóc và cổ vào buổi sáng và tối. Trước khi gội đầu, hãy massage da đầu bằng nước tiểu và để trong ít nhất 1 giờ.

Quan niệm của khoa học hiện đại:

Khoa học hiện đại cho biết rằng, nước tiểu chứa khoảng 95% nước và 5% còn lại là các chất không tốt cho cơ thể. Do đó, cơ thể loại bỏ chúng qua nước tiểu. Chúng chứa các chất điện phân dư thừa như natri, clorua và kali.

Các chất điện phân cho phép vài tế bào trong cơ thể dẫn điện, nhưng nếu có quá nhiều chúng, natri có thể hấp thụ một lượng nước đáng kể, gây mất nước. Ngoài ra, quá nhiều kali có thể gây đau tim.

Uống nước tiểu để tồn tại cũng rất nguy hại vì chứa tất cả các chất điện phân và axit với nồng độ cao. Nước tiểu cũng có mùi rất khó chịu, vì vậy theo quan điểm khoa học hiện đại, không nên uống nước tiểu.

Uống nước tiểu của bạn tình không tốt và không nên thực hiện
Uống nước tiểu của bạn tình không tốt và không nên thực hiện

Uống nước tiểu khi quan hệ có thực sự giúp bạn khỏe hơn?

Trên thực tế việc uống nước tiểu là Không tốt.

Không có tài liệu nào khẳng định rằng uống nước tiểu khi quan hệ giúp tăng hưng phấn hoặc kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Hưng phấn và quan hệ lâu có thể được đạt được thông qua sự hoà hợp giữa hai người.

Có thể uống nước tiểu khi quan hệ không?

Khi đạt cực khoái trong quan hệ tình dục, phụ nữ có thể xuất nước tiểu. Người đàn ông có thể cúi xuống hôn vùng kín của phụ nữ và trong lúc đó có thể uống nước tiểu của cô ấy. Điều này xảy ra vì phụ nữ rất hưng phấn và bàng quang co thắt, gây suy yếu và không kiểm soát được việc tiết nước tiểu.

Dịch nhờn được thải ra trong quá trình quan hệ có tác dụng bôi trơn. Chúng tạo cảm giác kích thích mạnh mẽ, và khi phụ nữ xuất nước tiểu trong quan hệ, đó là dấu hiệu của việc đạt cực khoái. Điều này cũng chính là lúc phụ nữ “lên đỉnh”.

Đây là một hiện tượng bình thường, vì vậy không cần phải lo lắng. Phụ nữ có thể tận dụng điều này để kích thích đối tác và tạo lòng tự hào về khả năng “thăng hoa” của họ.

Khi phụ nữ lên đỉnh thường tiết ra chất nhờn và nước tiểu, Cách để phụ nữ lên đỉnh.

Nếu bạn muốn đem phụ nữ đạt “cực khoái” và thỏa mãn, hãy khám phá kỹ năng “nghịch sò”. Sử dụng hai ngón tay để kích thích điểm G. Điều này sẽ làm phụ nữ thả lỏng hơn, và dịch nhờn “sướng” sẽ dễ chảy ra ngoài hơn.

Khi phụ nữ đạt cực khoái và xuất tinh, cô ấy sẽ thở nhanh, co cơ âm đạo, cơ thể căng thẳng và “dâm thủy” chảy ra nhiều.

Đối với nam giới, hãy khám phá “hang thần” của phụ nữ, khiến cô ấy mê đắm trong cực khoái. Nếu bạn lo lắng về khả năng chiều lòng phụ nữ, hãy tìm đến sự trợ giúp của dương vật giả, trứng rung,… Điều này sẽ khiến phụ nữ thỏa mãn và mong muốn “yêu” ngay lập tức.

Các sản phẩm này có kỹ năng rung tự động, massage âm đạo, kích thích điểm G và tạo sóng tình cảm. Chúng tạo ra một ham muốn mạnh mẽ cho phụ nữ. Khi phụ nữ đang được kích thích, hãy đưa “của bạn” vào và đem cô ấy “lên đỉnh”. Điều này sẽ mang lại sự thỏa mãn tột độ cho cô ấy.

lên đỉnh
lên đỉnh

Lời kết.

Như vậy, việc phụ nữ xuất nước tiểu khi quan hệ chỉ xảy ra khi họ đạt cực khoái. Điều này cho thấy rằng người đàn ông có kỹ năng phòng the tuyệt vời. Việc uống nước tiểu của bạn tình mình được cho là không nên thực hiện vì trong nước tiểu có chứa nhiều độc tố không tốt cho sức khỏe. Cùng đùng vì điều đó mà ngại, hãy “yêu” hết mình cùng đối tác của bạn.

Nếu bạn muốn được tư vấn về các sản phẩm hỗ trợ tình dục, vui lòng truy cấp Yeu18.com. Chúng tôi chuyên cung cấp đồ chơi tình dục an toàn và cung cấp giải pháp chăm sóc sức khoẻ sinh lý.

Yeu18.com nơi cung cấp thông tin bổ ích đến mọi người
Yeu18.com nơi cung cấp thông tin bổ ích đến mọi người
Bạn thấy bài viết thế nào?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giảm ngay 5%

Cho khách hàng thanh toán trước *

Bảo hành 30 ngày

1 đổi 1 trong vòng 7 ngày

Gói hàng kín đáo, tế nhị

Được kiểm hàng khi thanh toán

Bảo mật thông tin 100%

Ẩn tên sản phẩm và thông tin KH