Giỏ hàng

Đặt hàng nhanh: 0937-808-269

✈ Cập nhật giao diện mới giảm 5%

Trang chủ / Kiến thức giới tính / Xem huyệt dương minh dưới tai nam giới để nhận biết trai tân
Huyệt dương minh

Xem huyệt dương minh dưới tai nam giới để nhận biết trai tân

Trong nam giới, huyệt dương minh là một điểm quan trọng để xác định tính trinh tiết. Để biết chàng vẫn còn “zin”, Vậy huyệt dương minh ở nam giới nằm ở đâu? Cách nhận biết?

Huyệt dương minh là gì? nằm ở đâu?

Theo như các quan điểm cổ sưa thì trên người con trai có một huyệt đạo được xem là huyệt trinh tiết của người con trai – trai tân. Huyệt được gọi là huyệt trai tân hay huyệt dương minh.

Huyệt dương minh huyệt đạo nằm sau dái tai nam giới, dễ dàng quan sát bằng mắt thường. Tương truyền, trai tân chưa từng quan hệ tình dục thì khi nhìn vào huyệt sẽ thấy sáng rõ. Còn ngược lại, các chàng đã từng quan hệ thì huyệt này tối và mờ nhạt khó thấy. Các trường hợp trai tân từng thủ dâm hoặc sử dụng đồ chơi tình dục vẫn có thể thấy huyệt này.

Huyệt dương minh nằm dưới tai nam giới
Huyệt dương minh nằm dưới tai nam giới

Vì sao huyệt dương minh dưới tai lại biến mất sau khi nam giới quan hệ tình dục?

Sau khi biết vị trí của huyệt dương minh, nhiều người tỏ ra tò mò về việc tại sao huyệt này có thể biến mất sau quan hệ tình dục. Theo quan niệm đông y, nam giới có năng lượng dương, trong khi phụ nữ có năng lượng âm.

Khi nam giới có quan hệ tình dục, năng lượng dương sẽ bị hút mất, dẫn đến huyệt dương minh bị đứt và mờ đi. Tương tự, phụ nữ cũng có huyệt khuyết âm, và nếu chưa có quan hệ tình dục, huyệt này không bị đứt. Hiện nay, nhiều phụ nữ vẫn quan tâm và muốn biết liệu bạn trai của mình còn “trinh nguyên” hay không, nên họ áp dụng phương pháp nhìn huyệt dương minh để xác định.

Có nên tin tưởng tuyệt đối vào huyệt dương minh không?

Nếu bạn đang quan tâm đến việc tìm hiểu vị trí huyệt dương minh trên cơ thể bạn trai của mình, hãy cẩn thận. Câu chuyện về huyệt dương minh để xác định “trinh nguyên” ở nam giới chưa được chứng minh. Có nhiều trường hợp mà các cô gái đã tự ý chia tay bạn trai chỉ vì nghĩ rằng anh ta không có huyệt dương minh.

Nhiều y bác sĩ cũng xác nhận rằng họ chưa từng nghe về vị trí cụ thể của huyệt dương minh trên cơ thể nam giới. Và huyệt này không phải là căn cứ khoa học để xác định sự “trinh nguyên” của nam giới.

Một số cách nhận biết trai tân khác.

Mỗi người có cách giải quyết nhu cầu tình dục khác nhau, nhưng việc xác định trinh tiết dựa trên những dấu hiệu này cần được cân nhắc. Dưới đây là những cách nhận biết khác:

1. Vạch trinh tiết.

Vạch này nằm ở khớp cánh tay, cách lòng bàn tay khoảng 1cm. Tuy nhiên, việc có mất vạch này không chứng tỏ đã có quan hệ tình dục.

Kiểm tra vạch trinh tiết của nam giới ở cỗ tay
Kiểm tra vạch trinh tiết của nam giới ở cỗ tay

 

2. Bao quy đầu – Sơi phan quy đầu.

Bao quy đầu dương vật cũng có thể là một chỉ số. Với một số đàn ông còn trình thì thường bao quy đầu của họ không bị lột còn đàn ông mất thì ngược lại. Thông thường các chàng thường thủ dâm thì sẽ bị lột bao quy đầu. Nhưng cần lưu ý rằng nó không phải là phương pháp chính xác và có thể không áp dụng cho tất cả trường hợp.

Có một số trường hợp chàng trai đi cắt bao quy đầu thì có thể xác định bằng Sơi phanh quy đầu.

Bao quy đầu đã lột
Bao quy đầu đã lột

3. Biểu hiện khi quan hệ.

Một số biểu hiện khi quan hệ có thể cho thấy trai còn trinh, như nhạy cảm hơn, thiếu kinh nghiệm, lúng túng hoặc xuất tinh nhanh. Tuy nhiên, các biểu hiện này không phải lúc nào cũng chính xác và không áp dụng cho tất cả mọi người.

Xem xét biểu hiện của anh chàng đó trên giường
Xem xét biểu hiện của anh chàng đó trên giường

Cần nhớ rằng việc xác định trinh tiết của một người không thể dựa chỉ vào những dấu hiệu này mà cần xem xét tổng thể và có sự tôn trọng và sự thảo luận trung thực với đối tác.

Kết luận.

Trong nam giới, huyệt dương minh đã được xem là một điểm quan trọng để xác định tính trinh tiết. Tuy nhiên, việc tin tưởng tuyệt đối vào huyệt dương minh để đánh giá “trinh nguyên” chưa được chứng minh khoa học. Có nhiều cách nhận biết khác nhau như vạch trinh tiết và sợi phanh quy đầu, nhưng cần lưu ý rằng chúng không phải là phương pháp chính xác và không áp dụng cho tất cả mọi người.

Với một số trường hợp sử dụng đồ chơi tình dục hoặc thủ dâm thì nam giới cũng không bị đứt dây dương minh. Vậy nên không nên dựa quá nhiều vào những dấu hiệu này để đưa ra quyết định lớn như chia tay hay đánh giá giá trị của một người. Sự hiểu biết và sự tin tưởng trong mối quan hệ là điều quan trọng hơn để xây dựng một mối quan hệ tình cảm lành mạnh và tôn trọng lẫn nhau.

Ở bài viết trên Yeu18.com đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về trinh tiết của con trai. Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng hoặc trải nghiệm đồ chơi tình dục thì hãy truy cấp Yeu18.com nhé.

Yeu18.com Shop đồ chơi tình dục số 1 miền nam uy tín - chất lượng
Yeu18.com Shop đồ chơi tình dục số 1 miền nam uy tín – chất lượng

 

Bạn thấy bài viết thế nào?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giảm ngay 5%

Cho khách hàng thanh toán trước *

Bảo hành 30 ngày

1 đổi 1 trong vòng 7 ngày

Gói hàng kín đáo, tế nhị

Được kiểm hàng khi thanh toán

Bảo mật thông tin 100%

Ẩn tên sản phẩm và thông tin KH