Giỏ hàng

Đặt hàng nhanh: 0937-808-269

✈ Cập nhật giao diện mới giảm 5%

Trang chủ / Kiến thức giới tính / Xem tướng phụ nữ mu cao có giàu sang, phú quý không?
Xem tướng phụ nữ mu cao có giàu sang, phú quý không?

Xem tướng phụ nữ mu cao có giàu sang, phú quý không?

Vùng kín trên cơ thể, đặc biệt là khu vực “tam giác mật”, có thể tiết lộ nhiều thông tin về tướng số của con người. Phụ nữ có vùng kín cao thường được xem là may mắn. Để hiểu rõ hơn về điều này, chúng tôi đề xuất bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Xem tướng số của phụ nữ mu cao.

Việc quan sát là đánh giá mu của người phụ nữ bạn chú ý cần đánh giá qua cách đi lại, dáng người, dáng đứng, …

Theo nhân tướng học thì người phụ nữ mu cao thường có làn da mịn màng trắng trẻo đi theo đó là vóc dáng thon thả đẹp. Họ thường kết hơn với những đại gia và có cuộc sống xung túc.

Theo nhân tướng học, phụ nữ mu cao, mông to và săn chắc thường có tướng số tốt. Cuộc sống của họ thường phát đạt và gặp may mắn về tài chính.

Ngược lại, những phụ nữ có mông nhỏ thường gặp nhiều thử thách. Tuy nhiên, hậu vận của họ lại khá viên mãn.

Ngoài việc xem tướng, còn có nhiều dấu hiệu khác trong tướng số phụ nữ. Bạn có thể tìm hiểu về chỉ tay nữ để giải mã vận mệnh, công danh và cuộc sống của mình.

Phụ nữ mu cao và những bí mật về nhân số học
Phụ nữ mu cao và những bí mật về nhân số học

Lông vùng kín có tác động gì đến tướng số của người phụ nữ mu cao không?

Theo nhân tướng học, màu lông, kích thước lông, độ rậm thưa,… của vùng kín mỗi người sẽ khác nhau, và từ đó vận mệnh cũng sẽ hoàn toàn khác nhau. Do đó, không phải ai có mu cao cũng có tướng phụ nữ dâm hay gặp trắc trở trong cuộc sống, và ngược lại.

Lông mu cũng là yếu tố ảnh hưởng đến vận khí của bản thân người đó
Lông mu cũng là yếu tố ảnh hưởng đến vận khí của bản thân người đó
  • Nếu vùng kín thưa, ít lông: Người có tướng mu cao này sẽ gặp khó khăn và thử thách khi còn trẻ. Tuy nhiên, nhờ đó, sự nghiệp và gia đạo của họ có cơ hội phát triển tốt, và cuộc sống gia đình trở nên yên ấm, hạnh phúc sau này.
  • Nếu phần lông ở vùng mu cao mềm, màu vàng: Khi gặp khó khăn trong cuộc sống, người này thường được sự giúp đỡ từ người khác, và mọi thử thách đều được vượt qua dễ dàng. Nói chung, cuộc sống của họ từ độ tuổi trung niên trở đi khá viên mãn.
  • Nếu vùng tam giác có lông thẳng, dài và đen: Để có cuộc sống phú quý trong tương lai, người này phải vượt qua một số thử thách khi còn trẻ. Tuy nhiên, nếu họ sống một cuộc sống lương thiện và nỗ lực, thì việc vượt qua giai đoạn này sẽ trở nên dễ dàng.

Nữ giới mu cao có nốt ruồi ở vùng kín thì đường tình duyên có tốt không?

Nếu bạn muốn biết về tình duyên và gia đạo của mình, không chỉ cần chú ý đến nốt ruồi mà còn có thể xem xét những dấu hiệu khác xung quanh vùng kín.

Phụ nữ có nốt ruồi cao ở vùng mu thường được cho là có tính cách thích ngoại tình. Họ thích tìm kiếm cảm giác mới lạ và nhiều luồng cảm xúc ngoài lề hơn. Trong một số trường hợp đó chỉ là ý nghĩ của họ nhưng với một số người phụ nữ có ý kiến kiên định thì họ vẫn sẽ thuy chung với bạn. Vì vậy bạn cần trân trọng người đó nhiều hơn.

Phụ nữ mu cao với nốt ruồi son ở vùng kín được xem là một điều tốt lành. Họ may mãn trong mọi lĩnh vực, gia đình hạnh phúc, đông con và tiền bạc đông đầy.

Nếu vùng “tam giác mật” có nốt ruồi đen, người này thường có tính cách tốt. Tuy nhiên, họ nhẹ dạ cả tin. Nếu như họ có chiến lược rõ ràng và quyết đoán thì họ thường sẽ đạt được thành công sau cuối.

Tùy vào từng trường hợp  thì người phụ nữ có một cuộc đời khác nhau
Tùy vào từng trường hợp thì người phụ nữ có một cuộc đời khác nhau

Kết luận.

Như vậy ở bài viết trên các dấu hiệu xung quanh vùng kín, như vùng “tam giác mật”, có thể tiết lộ thông tin về tướng số của phụ nữ. Phụ nữ mu cao thường được coi là may mắn và hưởng cuộc sống tốt.

Tuy nhiên, cần xem xét nhiều dấu hiệu khác nhau để có cái nhìn tổng quan về tình duyên và gia đạo. Lông vùng kín, kích thước và màu sắc cũng có tác động đáng kể đến tướng số của phụ nữ mu cao. Ngoài ra, nốt ruồi ở vùng kín cũng có thể cho thấy một số thông tin về tính cách và tình duyên của phụ nữ. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng tất cả những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không thể chính xác 100%.

Việc thành công và viên mãn của mỗi con người là do bạn quyết định vì thế hãy luôn luôn hoàn thiện bản thân ở vấn đề sự nghiệp và tình duyên đừng bao giờ trong chờ vào một nốt ruồi.

Hiện nay Yeu18.com là Shop đồ chơi tình dục chất lượng với giá thành hợp lý ở khu vực miền nam, Nếu như bạn có nhu cầu cần sử dụng hoặc tư vấn thì có thể liên hệ với em Lan tại Yeu18.com nhé.

 

Bạn thấy bài viết thế nào?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giảm ngay 5%

Cho khách hàng thanh toán trước *

Bảo hành 30 ngày

1 đổi 1 trong vòng 7 ngày

Gói hàng kín đáo, tế nhị

Được kiểm hàng khi thanh toán

Bảo mật thông tin 100%

Ẩn tên sản phẩm và thông tin KH