Giỏ hàng

Đặt hàng nhanh: 0937-808-269

✈ Cập nhật giao diện mới giảm 5%

Trang chủ / Kiến thức giới tính / Cách chọn dương vật giả có dây đeo dành cho nam
Cách chọn dương vật giả có dây đeo dành cho nam

Cách chọn dương vật giả có dây đeo dành cho nam

Nếu có nam giới nào gặp vấn đề về yếu sinh lý, kích thước dương vật nhỏ, rối loạn cương dương không đạt được cương cứng hoặc mất khả năng duy trì cương cứng, thì dương vật giả có dây đeo có thể trở thành một trợ thủ hữu ích. Từ bây giờ, bạn không cần lo lắng về việc không thể đáp ứng nhu cầu hoặc làm thỏa mãn đối tác nữa. Vậy làm sao để chọn dương vật gải có dây đeo một cách hợp lý hãy tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Dương vật giả dây đeo cho nam là gì?

Dương vật giả dây đeo cũng như các loại dương vật giả thông thường thì loại có dây được sử dụng bằng cách đeo quanh hông của bạn. đây là đồ chơi chú yếu dành cho em nên được làm rỗng ở giữa để đàn ông đặt dương vật của mình vào trong đó.

Hai loại dương vật giả có dây đeo phổ biến.

1. Loại đặc ruột: Loại này được sử dụng cho nam giới gặp vấn đề yếu sinh lý, rối loạn cương dương hoặc không thể đạt được cương cứng. Chúng có thiết kế chắc chắn và không thể uốn cong.

2. Loại rỗng ruột: Loại này thích hợp cho những người có kích thước dương vật nhỏ, ngắn hơn. Chúng có thiết kế hở và có thể bơm hoặc tháo ra để điều chỉnh kích cỡ.

Dương vật giả có dây đeo dành cho nam giới tương tự như một món đồ chơi đơn giản, nhưng cũng có một số biến thể. Bạn có thể mua nhiều dương vật giả khác nhau và tự gắn chúng vào dây đeo, cho phép bạn thay đổi và tùy chỉnh sử dụng dương vật giả theo ý muốn. Loại dương vật giả dây đeo này cũng được các cặp đôi nữ (LES-LGBT) sử dụng để quan hệ.

Dương vật giả đặc ruột và rỗng ruột
Dương vật giả đặc ruột và rỗng ruột

Những điều cần biết khi chọn mua dương vật giả có dây đeo dành cho nam tốt nhất.

  • Đầu tiên là giá cả, bạn không nên tham rẻ vì tiền nào của nấy. Với một số sản phẩm giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất sứ và có thể chứa những chất độc hai.
  • Thứ hai: thương hiệu. Các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Doc Johnson, Fetish Fantasy, Baile, Pettylove nên là lựa chọn hàng đầu của bạn.
  • Thứ ba: Kích thước. Trao đổi với bạn tình về kích thước họ thích. Hãy đảm bảo bạn thoải mái với kích thước đồ chơi, có như vậy, việc chọn dương vật giả sẽ dễ dàng cho bạn.

Chọn dây đeo kích thước phù hợp.

Bạn đừng tin những lời nói mỉa mai như là: “kích thước không quan trọng” nó không đúng.

Kích thước quan trọng ở một mức độ nhất định, hãy đảm bảo cô ấy cảm thấy thoải mái với kích thước. Không phải phụ nữ nào cũng thích dương vật kích thước khủng và dương vật giả cũng vậy.

Không nên mua dây đeo rỗng lớn ngay mà 1 chiếc dây đeo rỗng nhỏ cũng hiệu quả. Là công cụ tuyệt vời để bắt đầu mọi thứ. Dây đai có thể điều chỉnh nên bạn không cần lo về kích thước vòng eo.

Chọn hình dạng, vật liệu và kết cấu.

Một dương vật giả có dây đeo dành cho nam có nhiều hình dạng, hình thức khác nhau. Hầu hết chúng đều giống dương vật thật, các đường gân, da gà và đầu dương vật như thật. Cong ở một mức độ nào đó phụ thuộc vào sở thích từng người. Để làm dây đeo chất liệu chính là silicon, trông giống như da người thật, mềm mại mà cứng cáp, bền bỉ.

Nó đủ nhẹ để không áp lực trọng lượng lên dương vật thật. Rất thoải mái cho người dùng. Dây đai thoải mái, không ăn sâu vào da, không lo kích ứng và mẩn ngứa.

Dương vật giả có dây đeo cho les
Dương vật giả có dây đeo cho les

Các cặp đôi nữ muốn làm tình cho nhau và trải nghiệm cảm giác như đang quan hệ với nam giới thì cũng có thể sử dụng loại đặc ruột để quan hệ.

Cách sử dụng dương vật giả có dây đeo.

Dương vật giả có dây đeo rất dễ sử dụng và vệ sin.

Mắc dương vật giả có dây đeo như là mặc quân sịt vậy. Tiếp theo bạn chỉnh dây đai vừa vòng eo của mình.

Bạn nên sử dụng Gel bôi trơn để giúp dương vật của bạn có thể lọt vào trong một cách dễ dàng và cũng giúp cuộc “yêu” của bạn với bạn tình trở nên trơn tru nhất.

HD sử dụng dương vật giả có dây đeo
HD sử dụng dương vật giả có dây đeo

Kết luận.

Thực tế là có nhiều cách để đàn ông làm hài lòng đối tác của mình khi kích thước dương vật không đạt yêu cầu. Một trong những cách đó là sử dụng dương vật giả có dây đeo. Với đồ chơi này, bạn có thể trao cho đối tác của mình những trải nghiệm đáng giá, bất kể là về chiều dài hay chu vi. Sextoy cho nam giới này dễ sử dụng, đơn giản và tương đối phổ biến. Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua, Hãy truy cập Yeu18.com.

Ngoài việc sử dụng dương vật giả để cải thiện cậu nhỏ thì bạn cũng nên tìm hiểu và khám phá một số cách tăng kích thước cậu nhỏ một cách tự nhiên được Yeu18.com đề cập ở những bài viết trước.

Vậy hãy truy cập Yeu18.com để được biết thêm nhiều thông tin thú vị và tư vấn về đời sống tình dục, hôn nhân nhé.

 

Bạn thấy bài viết thế nào?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giảm ngay 5%

Cho khách hàng thanh toán trước *

Bảo hành 30 ngày

1 đổi 1 trong vòng 7 ngày

Gói hàng kín đáo, tế nhị

Được kiểm hàng khi thanh toán

Bảo mật thông tin 100%

Ẩn tên sản phẩm và thông tin KH