Trợ giúp

Các câu hỏi liên quan đến mua hàng

Mua nhận hàng

Yeu18.com cảm ơn vì bạn đã tin tưởng mua hàng bên shop mình, nếu bạn nhận hàng đầu tiên chúng ta cần xem hướng dẫn sử dụng đi kèm nhé, hoặc mỗi sản phẩm Yeu18.com điều có video hướng dẫn tại website yeu18.com nếu các bạn cần truy cập vào website để xem hoặc có thể inbox zalo mình sẽ gửi cho bạn nhé.

Và nhớ kiểm tra chất lượng sản phẩm trong vòng 24h giờ nhé, nếu có lỗ hay trục trặc gì mình sẽ đổi mới cho các bạn nhé. Mỗi sản phẩm Yeu18.com bán ra điều kiểm tra rất kỹ từ khâu nhập hàng đến khâu test các chức năng sản phẩm, tuy nhiên Yeu18.com không thể kiểm soát được trong quá trình vận chuyển, vì thế khi vận chuyển có thể va đập, bị rơi rớt …. Nên các bạn vui lòng kiểm tra chất lượng khi nhận hàng giúp Yeu18.com nhé. 

Nếu có trường hợp nghi ngờ lỗi sản phẩm, hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển các bạn vui lòng chụp ảnh và gửi cho Yeu18.com liền nhé, điều này giúp Yeu18.com xử lý nhanh nhất có thể. Và cuối cùng hãy vệ sinh trước và sau khi sử dụng nhé các bạn.

Yeu18.com khuyên bạn nên sử dụng xà phòng hoặc sữa tắm để vệ sinh Sextoy nhé, trước và sau khi sử dụng nên vệ sinh giúp an toàn cho sức khỏe. Không cần đun sôi rửa đâu nhé các bạn, đặt biệt không nên đặt chúng và máy rửa bát hay lò vi sóng làm nóng nhé sẽ làm hỏng chúng đấy. Hãy xử lý cẩn thận tránh trơn mà làm rớt chúng, nếu các sản phẩm có sạc USB nên lấy tay che đầu tiếp xúc lại cho an toàn, các sản phẩm không chống nước các bạn nên lau qua bằng khăn ướt thôi nhé, cuối cùng là lau khô bằng khăn khô và cất nơi an toàn.

Nó là một trong những thứ không thể nào thiếu trong quá trình bạn sử dụng Sextoy nhé, dù tự sướng hay sử dụng với người tình thì hãy kết hợp thêm gel bôi trơn giúp cuộc vui trọn vẹn hơn nhé các bạn. Gel thì nên sử dụng gốc nước hoặc dầu dừa và nên rửa sạch lau khô đồ chơi của bạn mỗi lần sử dụng nhé.

Tất cả các sản phẩm Yeu18.com gửi đến khách hàng điều đóng gói cẩn thận và kín đáo, nhiều khi khách hàng cũng ngại kiểm tra đước mặt Shipper, vì thế đối với một số mặt hàng như là nhựa, thủy tinh, các chất dạng lỏng….. Nếu tới tay các bạn mà vỡ hay biến dạng gì vui lòng chụp hình, quay video lại gửi cho Yeu18.com mình sẽ bồi thường cái khác cho bạn nhé.

Nếu gặp trường hợp không may này các bạn có thể liên hệ với Yeu18.com sớm nhất có thể vì để lâu qua 24h mình sẽ rất khó nói chuyện với bên vận chuyển nhé các bạn.

Sức khỏe của bạn là sự an toàn tuyệt đối và là điều quan trọng nhất đối với Yeu18.com . Vì thế trước khi sử dụng vui lòng kiểm tra sản phẩm có hư hỏng hay sứt mẻ gì không nhé, hãy chạm các ngón tay và đồ chơi mà cảm nhận, nếu có bất kỳ điểm nào không hoàn hảo bạn hay có thể làm trầy bộ phận nhạy cảm mình khuyên nên ngừng và không sử dụng sản phẩm đó nhé. Liên hệ với Yeu18.com chụp hình và quay video sản phẩm mình sẽ hỗ trợ cho bạn.

Nên bảo quản sản phẩm vào túi vải mềm mịn tránh tiếp xúc trực tiếp với các bề mặt cứng rất dễ làm trầy xước sản phẩm. Nơi bạn cho là an toàn nhất có thế, nếu có vận chuyển trong du lịch thì hãy tránh bỏ cốp xe nhé nó nóng dễ làm chảy silicon nếu bạn quên.

Nếu các bạn gặp trường hợp đặt hàng sản phẩm A và nhận sản phẩm B thì vui lòng liên hệ Yeu18.com để được xử lý nhé, vì một số bên vận chuyển thường có sai sót dán mã nhầm (dù là rất hiếm) mình sẽ gửi lại sản phẩm khác như bạn mong muốn, và kèm theo 1 món quà tặng nho nhỏ thay lời xin lỗi.

Mỗi món đồ chơi người lớn là đặc biệt không cái nào giống cái nào hết, giống như bạn. Nếu các bạn nhận được sản phẩm mà màu 9-10 hơi khác nhau một tí thì có thể do màn hình máy tính hay điện thoại sẽ có độ tươi khác nhau các bạn.

Đặc biệt một số sản phẩm nhất làm màu đen còn trong hộp nhiều khi các bạn ở tỉnh thành xa, trước khi gửi hàng mình điều test chức năng thử vì thế nếu có 1 hoặc 2 hạt bụi là bình thường nhé các bạn.

Vận chuyển và giao hàng nhanh

Vâng mình vận chuyển hàng toàn quốc được nhé tùy nơi bạn ở thời gian từ 1-5 ngày bạn sẽ nhận được hàng nhé.

Hàng nếu các bạn đã xác nhận mình lên đơn và giao bên vận chuyển rồi thì các bạn vẫn có thể hủy với lý do chính đáng được nhé nhưng bên mình sẽ mất phí ship và hoàn tiền bạn có thể hỗ trợ giúp mình (đừng boom hàng là Yeu18.com vui rồi hihi).

Nếu trong trường hợp này các bạn có thể chụp hình và quay video giúp Yeu18.com nhé mình sẽ làm việc lại với bên giao hàng và lấy lại công bằng cho bạn, ngoài ra mình sẽ không bao giờ để các bạn chịu thiệt.

Tất cả các món đồ chơi mình gửi đến tay các bạn điều kín đáo và bảo mật các bạn hoàn toàn an tâm nhé, gói bằng giấy carton và bỏ vào hộp rất lịch sự bên ngoài chỉ ghi mã vận chuyển, không ghi tên sản phẩm hoặc tên được đổi thành tên “Máy mát xa mặt”. Người giao hàng hoàn toàn không biết bên trong là cái gì vì thế các bạn an tâm nhé.

Với trường hợp khi nhận được sản phẩm mà kích thước hay kiểu dáng không phù hợp thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Yeu18.com nhé, mình sẽ đổi qua 1 sản phẩm khác phù hợp hơn với bạn.

Với điều kiện sản phẩm chưa sử dụng qua lần nào nhé, vì Yeu18.com chỉ bán hàng mới 100% thôi đã sử dụng mình từ chối đổi nhé.

Nếu bạn ở nội thành HCM thì mình sẽ đặt dịch vụ Ahamove, Lalamove hoặc Grab giao tốc hành cho bạn trong 1H – 4H nhé, và đảm bảo hàng gói kín đáo và hoàn toàn bảo mật.

Các bạn có thể đặt hàng online trên web mình nhé sẽ có nhân viên liên hệ xác nhận đơn hàng và lên đơn giao hàng cho bạn.

Ngoài ra các bạn muốn nhanh hơn có thể chụp hình sản phẩm, hoặc mã sản phẩm gửi qua Zalo (0937808269) mình sẽ trả lời trong vòng 3p nhé. 

Giảm ngay 5%

Cho khách hàng thanh toán trước *

Bảo hành 30 ngày

1 đổi 1 trong vòng 7 ngày

Gói hàng kín đáo, tế nhị

Được kiểm hàng khi thanh toán

Bảo mật thông tin 100%

Ẩn tên sản phẩm và thông tin KH