Đồ chơi chống suất tinh sớm

Vòng đeo, máy tập chống xuất tinh sớm

Dụng cụ chống xuất tinh sớm được sử dụng phổ biến hiện nay. Để có thêm những chia sẻ chi tiết sản phẩm này bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau nhé!

Hiện thị bộ lọc

Dụng cụ chống xuất tinh sớm – giúp kéo dài cuộc yêu hoàn hảo

Dụng cụ chống xuất tinh sớm hay còn được biết đến là dụng cụ hãm dương. Đây là dòng sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trong thời gian gần đây đối với nam giới. Chúng ngăn dương vật trong việc xuất tinh sớm là sản phẩm hỗ trợ dành riêng cho nam giới trong việc quan hệ. Giảm thiểu nguy cơ xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ. Để có được những thông tin chi tiết về vấn đề này bạn đọc hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết ngay sau đây nhé!

Tìm hiểu vòng chống xuất tinh sớm là gì?

Hiện nay tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới được diễn ra khá phổ biến hiện nay. Có một số phái mạnh chỉ có thể quan hệ trong khoảng thời gian là 3 phút trở xuống đã xảy ra hiện tượng xuất tinh. Điều này được diễn ra có thể do xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Đó có thể là tình trạng suy giảm hormone tình dục. Hoặc tâm lý căng thẳng ở nam giới có mắc một số những bệnh lý khác nhau.

Hình 1: Vòng chống xuất tinh sớm – giúp cuộc yêu trở nên hoàn hảo

Tuy việc xuất tinh sớm sẽ không gây nguy hiểm trực tiếp đến sức khỏe. Nhưng việc này đã gây nhiều bất tiện trong cuộc sống, khiến phái mạnh trở nên tự ti và giảm ham muốn tình dục. Thậm chí chúng còn dẫn đến trường hợp vô sinh hoặc hiếm muộn.

Dụng cụ chống xuất tinh sớm giúp kéo dài cuộc yêu

Theo đó để kéo dài cuộc ân ái người ta đã phải sử dụng đến rất nhiều phương pháp khác nhau. Trong đó dụng cụ chống xuất tinh sớm sẽ cải thiện được tình trạng này hiệu quả và kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới. Dụng cụ chống xuất tinh sớm sẽ giúp cho nam giới kéo dài được cuộc vui và ngăn ngừa được tình trạng chống xuất tinh sớm hiệu quả.

Dụng cụ này có thể tái sử dụng dài lâu

Theo đó đây là sản phẩm được sử dụng để hỗ trợ cho quá trình quan hệ tình dục nam giới trở nên sảng khoái hơn. Theo đó dụng cụ này được thiết kế theo hình tròn và chúng có rất nhiều kích thước khác nhau. Sản phẩm này được làm từ chất cao su tự nhiên hoặc silicone y tế. Có một số loại dụng cụ còn có tính năng rung hoặc được chạy bằng pin có thể sử dụng dài lâu.

Sản phẩm này có cơ chế hoạt động là duy trì lưu thông máu đến dương vật để khám phá các thể hang. Điều này đã duy trì được khả năng cương cứng của dương vật ngăn ngừa được việc xuât tinh sớm, kéo dài được cuộc yêu và thời gian quan hệ tình dục.

Dụng cụ chống xuất tinh sớm có bao nhiêu loại

Dụng cụ chống xuất tinh sớm là một sản phẩm hỗ trợ khi quan hệ được thiết kế dưới dạng vòng đeo. Chúng có thể mang vào dương vật khi quan hệ tình dục. Cùng dưới sự tác động của chiếc vòng máu đi đến tận dương vật để giữ lại ở trong hang với thời gian lâu nhất.

Hình 2: Dụng cụ chống xuất tinh sớm sở hữu nhiều chất liệu khác nhau

Điều này đã làm tăng khả năng cương cứng và thời gian quan hệ cùng với một số loại vòng chống xuất tinh sớm. Ngoài ra chúng còn có tính năng chống rung được chạy bằng pin được sử dụng dài lâu. Thông thường những dụng cụ này thường có dạng hình tròn cùng với đường kính đa dạng. Chúng có nhiều kích cỡ để phù hợp với nhiều dương vật khác nhau. Trong đó chúng ta có thể kể đến một số loại phổ biến như:

Dụng cụ được làm từ chất liệu nhựa

Ưu điểm chính của dụng cụ được làm từ nhựa đó chính là sự mềm mại cùng với sự đàn hồi, khả năng siêu bám dính vượt trội. Chúng có khả năng ôm sát vào bất kỳ vị trí nào trên cậu nhỏ. Mặt khác đây cũng là chất liệu chính được sử dụng để sản xuất cho vòng đeo dương vật. Dụng cụ này được thiết kế theo các vòng xoắn hoặc hình cầu được xếp liên tiếp nhằm giúp tăng độ ma sát khi giao hợp.

Bên cạnh đó những đường vân không chỉ giúp kéo dài cuộc ân ái mà chúng còn dễ dàng chạm đến các điểm kích thích của bạn tình. Nhờ đó mà cuộc yêu của những cặp đôi đều trở nên mãnh liệu và thăng hoa hơn.

Dụng cụ chống xuất tinh sớm được làm từ chất liệu silicon

Đối với chất liệu silicon thì có độ đàn hồi cao và độ cao giãn tốt. Giúp ôm sát vào dương vật mà không để lại những cảm giác khó chịu hay hạn chế kích ứng. Thêm vào đó là vòng đeo silicon còn được sản xuất cùng với nhiều kiểu dáng khác nhau cùng với nhiều kích cỡ từ lớn đến nhỏ. Điều này sẽ giúp cho những cặp đôi có thêm những trải nghiệm tuyệt vời về tình dục.

Hình 3: Dụng cụ chống xuất tinh sớm được làm từ chất liệu silicon

Dụng cụ chống xuất tinh được làm từ chất liệu kim loại

Khác hẳn hoàn toàn với những chất liệu được nói ở trên thì chất liệu bằng kim loại sẽ có phần hạn chế nhiều hơn. Bởi chúng không có khả năng co giãn được nên khi chọn mua nam giới cần phải đo kích thước cậu nhỏ chính xác. Tuy nhiên đối với chất liệu này lại khiến cho phái mạnh trở nên độc đáo và mạnh mẽ hơn nhiều. Bên cạnh đó việc sử dụng cụ bằng kim loại này có thể tái sử dụng được nhiều lần nên độ bền cực cao.

Công dụng chính của vòng chống xuất tinh sớm là gì?

Dụng cụ chống xuất tinh sớm chính là sản phẩm cứu cánh dành cho nam giới khi gặp phải những vấn đề xuất tinh sớm. Theo đó khi sử dụng loại vòng bày có mang đến nhiều công dụng tuyệt vời như:

Thời gian quan hệ được kéo dài

Thời gian quan hệ của bạn sẽ được tính từ lúc đưa dương vật đi vào phần âm đạo. Lúc này sẽ tạo nên sự cọ xát giữa 2 cá thể với nhau, khi nam giới đạt đến độ cực khoái sẽ tạo nên các sợi giao cảm ở dương vật sẽ truyền tín hiệu về hệ thần kinh trung ương. Điều này sẽ dẫn đến hiện tượng xuất tinh, tuy nhiên khi đeo vòng chống xuất tinh lưu thông máy dạng hàng sẽ cản trở được quá trình đưa các thông tin đến sợi giao cảm. Chính vì thế mà nam giới hoàn toàn có thể kéo dài được thời gian quan hệ hơn so với việc không sử dụng vòng và hạn chế được tối đa tình trạng xuất tinh sớm.

Hình 4: Dụng cụ chống xuất tinh sớm giúp thời gian quan hệ được kéo dài

Hỗ trợ tối đa cho việc cương dương

Dụng cụ chống xuất tinh sớm giúp kéo dài thời gian quan hệ khi đeo dụng cụ vào dương vật sẽ giúp cho lượng máu lưu thông đến đây trở nên dồi dào hơn. Chính vì vậy mà dương vật cũng nhanh chóng trở nên cương cứng và giúp duy trì được độ cương lâu hơn so với bình thường.

Dụng cụ chống xuất tinh sớm tăng khoái cảm

Một số dụng cụ chống xuất tinh sớm được thiết kế hiện đại có thể đeo được vào đầu của cậu nhỏ. Lúc này đã kích thích được quy đầu của nam giới mà lại vừa dễ dàng chạm đến điểm G của bạn tình. Nhờ vào ưu điểm này mà khi sử dụng loại vòng đeo này có thể tăng thêm cảm giác khoái cảm dành cho cả nam và nữ. Điều này sẽ giúp cho cuộc yêu của bạn trở nên thăng hoa và hưng phấn hơn.

Hình 5: Dụng cụ chống xuất tinh sớm tăng khoái cảm

Cách sử dụng vòng chống xuất tinh sớm như thế nào?

Dụng cụ chống xuất tinh sớm của mỗi hãng và mỗi thương hiệu đều có phần cấu tạo khác nhau. Những cách sử dụng của sản phẩm này đều tương tự và không quá phức tạp. Theo đó để sử dụng được sản phẩm này bạn cần thực hiện đầy đủ theo các bước sau:

Hình 6: Hướng dẫn sử dụng vòng chống xuất tinh sớm
  • Trước tiên hãy kiểm tra kỹ lưỡng về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm xem dụng cụ có còn nguyên hay không
  • Sau đó hãy kiểm tra về kích thước của dụng cụ có phù hợp với mình hay không
  • Trước khi bắt đầu giao hợp vào lúc dương vật đã cương cứng thì bạn bắt đầu nhẹ nhàng đưa vòng vào các vị trí theo đúng như hướng dẫn. Sau khi quá trình ân ái đã xong bạn có thể đợi cậu nhỏ xìu đi rồi hãy tháo dụng cụ ra.
  • Sau khi sử dụng bạn cần phải tiến hành vệ sinh dụng cụ chống xuất tinh sớm và hãy tiệt trùng thật cẩn thận để tránh vi khuẩn gây bệnh tích tụ.
  • Cuối cùng bạn hãy bảo quản dụng cụ thật tốt để có thể sử dụng cho những lần tiếp theo. Để có thể đảm bảo một cách tốt nhất bạn hãy để chúng ở nơi khô thoáng và không bị ảnh hưởng trực tiếp từ ánh sáng mặt trời.

Sản phẩm dụng cụ chống xuất tinh sớm phổ biến hiện nay

Dụng cụ xuất tinh sớm được xuất hiện khá nhiều và các loại càng trở nên đa dạng hơn bao giờ hết. Theo đó chúng ta có thể kể đến hai loại dụng cụ chống suất tinh sớm đang được bán chạy tại yeu18.com đó là:

Vòng đeo chống xuất tinh sớm BC07

Dụng cụ chống xuất tinh sớm vòng đeo được làm từ chất liệu silicon cực kỳ mềm mại giúp cho cậu nhỏ luôn cương cứng. Tăng khoái cảm mãnh liệu cho chị em là sản phẩm chống xuất tinh sớm được phái mạnh sử dụng phổ biến. Dòng sản phẩm này được thiết kế thông minh hơn hẳn so với những vòng đeo thông thường khác.

Hình 7: Vòng đeo chống xuất tinh sớm BC07

Sản phẩm này có 3 vòng silicon được nối tiếp nhau cùng một kích thước những điểm xuyết trên các vòng silicon có 14 tua gai mềm mại. Nhờ vào đặc điểm nổi bật này sẽ giúp kích thích chị em bởi các tua gai kích thích và massage âm đạo làm chị em sung sướng hơn. Ngoài ra chúng còn kích thích mạnh mẽ lên phần thành âm đạo khi các anh ra vào liên tục.

Vòng chống xuất tinh sớm này có thiết kế mới lạ và thông minh chắc chắn đây là sản phẩm hỗ trợ tuyệt vời dành cho quý ông. Điều này giúp kích thích mạnh mẽ và khoái cảm hơn giúp kéo dài thời gian ân ái và tăng kích thước cậu nhỏ.

Vòng đeo dương vật trơn chống xuất tinh sớm XT03

Dụng cụ chống xuất tinh sớm là bộ sản phẩm đồ chơi phòng the tuy đơn giản nhưng lại đem đến hiệu quả cao. Vòng đeo chống xuất tinh sớm này khi đeo vào dương vật trơn và giúp tăng gấp đôi sự khoái cảm. Bên cạnh đó những đường gân lớn kích thích vào phần điểm G đang cứng và thành âm đạo đang ướt át, sẽ khiến nàng đi từ ngạc nhiên này cho đến ngây ngất khác.

Vòng đeo dương vật tăng gấp đôi khoái cảm

Cuộc sống vợ chồng đã trở nên nhàm chán và không có điểm nhấn thậm chí vợ bạn không đạt được cực khoái như trước nữa. Đây là lúc mà bạn nên sử dụng vòng đeo dương vật để phát huy tác dụng của sản phẩm. Theo đó chiếc vòng này có tác dụng tăng kích thước tại phần đầu dương vật và mỗi vị trí khác nhau sẽ có điểm nhấn riêng cho cậu nhỏ.

Hình 8: Vòng đeo dương vật tăng gấp đôi khoái cảm

Mỗi khi đi sâu vào trong cô bé kích thích lên điểm G và lúc này thành âm đạo đã đem đến cảm giác đê mê cực khó tả. Chắc chắn đây sẽ là những giây phút sung sướng và hạnh phúc mà cặp đôi nào cũng muốn có ở trong cuộc yêu của mình.

Như vậy nội dung bài viết trên đã cung cấp đến bạn đọc thông tin chi tiết về dụng cụ chống xuất tinh sớm. Theo đó đây là dụng cụ không chỉ giúp cho phái mạnh trở nên tự tin hơn mà giúp cho cuộc ân ái trở nên sung mãn và đê mê hơn bao giờ hết. Để có thể cập nhập thêm nhiều thông tin mới nhất bạn đọc đừng quên truy cập vào website yeu18.com nhé!