Showing all 16 results

Dưới đây là các loại dương vật giả bán chạy nhất năm 2021 của Shop đồ chơi người lớn Yêu 18 với chất liệu silicon mềm mịn cao cấp tạo cảm giác giống thật nhất cho chị em phụ nữ. Với nhiều kích thước lớn – nhỏ chắc chắn và có đủ các chế độ rung ngoáy thụt giật các kiểu sẽ khiến nàng thỏa mãn nhất.

Xem thêm mẫu dương vật giá rẻ

-25%
-50%
Hết hàng
-30%
Hết hàng
-20%
Hết hàng
-30%
Hết hàng
-33%
Hết hàng

sản phẩm tương tự

Dương vật giả là gì ?

Dương vật giả là một đồ chơi tình dục dành cho người lớn, thường có hình rất giống dương vật, được dùng cho hành vi xâm nhập tình dục hoặc các hoạt động tình dục khác trong quá trình thủ dâm hoặc với bạn tình. Là sản phẩm không thể thiếu cho những cô nàng đang độc thân, chưa có gấu. Dương vật giả đồng thời cũng là một vật phẩm có tác dụng gián tiếp trong việc bảo vệ hạnh phúc gia đình, quan hệ an toàn, tránh lây nhiễm bệnh tật cho phụ nữ.
Dương vật giả là gì ?

Có bao nhiêu loại dương vật giả ?

Các loại dương vật giả với rất nhiều mẫu mã giúp chị em thủ dâm siêu phê, đạt cực khoái mạnh qua danh sách sau đây. Đến với Yêu 18 để khám phá thêm nhiều sản phẩm đồ chơi người lớn khác nữa nhé.
  • Dương vật giả cao cấp: Được làm từ silicon y tế cao cấp siêu mềm mại đem đến cho chị em phụ nữ những giây phút cực khoái với đa dạng chức năng rung, xoay, ngoáy, thụt, bú liếm các nàng sẽ lên đính sướng không ngờ.
  • Dương vật giả gắn tường: Được thiết kế có chân gắn vào tường hoặc 1 mặt phẳng như gạch men kính.v.v.., dương vật giả gắn tường sẽ giúp chị em tự chăm sóc và thỏa mãn nhu cầu sinh lý khi thiếu vắng bạn tình.
  • Dương vật giả có dây đeo: Sản phẩm có dây đeo mang đến sự thuận tiện tối ưu cho nàng khi quan hệ gần gũi, rất phù hợp với cặp đôi đồng tính nữa, hai nàng có thể thỏa mãn cho nhau như một cuộc tình thực thụ giữa người khác giới.
  • Dương vật giả giá rẻ: Các sản phẩm dương vật giả ở Yeu18.com có mức giá hợp lý từ 200k đến 500k phù hợp với tất cả người tiêu dùng nhưng chất lượng vẫn đảm bảo.

Cách sử dụng dương vật giả

  • Nên vệ sinh phần âm đạo giả phần ruột silicon sạch sẽ bằng cồn y tế lau qua, rửa lại bằng nước, có thể gâm vào nước ấm, độ ấm vừa phải sẽ đem lại cảm giác chân thật hơn khi thủ dâm tự sướng.
  • Nên sử dụng bao cao su để bảo vệ cho âm đạo giả được sạch sẽ, tránh nhiễm khuẩn, dễ dàng vệ sinh và bảo quản sau khi thỏa mãn.
  • Gel bôi trơn là sản phẩm không thể thiếu để đạt cực khoái cao nhất khi dùng âm đạo giả.
  • Và hãy nhớ bảo quản âm đạo giả ở nơi khô ráo, thông thoáng, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp, nhiệt độ cao và hóa chất, bụi bẩn để sản phẩm dùng được bền lâu và an toàn.
Mẫu dương vật giả bán chạy 2021