Giỏ hàng

Đặt hàng nhanh: 0937-808-269

✈ Cập nhật giao diện mới giảm 5%

Trang chủ / Kiến thức giới tính / Đeo bao cao su ngược có thai không?
Đeo bao cao su ngược có thai không?

Đeo bao cao su ngược có thai không?

Việc đeo bao cao su sẽ không dẫn đến việc bạn có thai, nhưng với một số trường hợp sử dụng bao cao su ngược thì liệu có thai hay không. Hãy cùng Yeu18.com tìm hiểu về vấn đề này nhé.

1. Đeo bao cao su ngược có thai không?

Nếu nhìn bằng mắt thường thì khó mà phân biệt được mặt trong và mặt ngoài của bao cao su vì vậy rất nhiều cánh mày râu đã mang ngược bao cao su. Vậy việc mang ngược bao cao su có thể dẫn đến mang thai hay không.

Câu trả lời ở đây là không có khả năng mang thai nhé. Dù đeo bao cao su ngược nhưng chúng vẫn khiến cho những tinh binh của đấng mày râu sau khi xuất tinh không thể xâm nhập vào bên trong âm đạo. Vì vậy mà đeo bao cao su ngược nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả tránh thai.

Mặc dù vậy những vẫn có một số trường hợp vẫn dẫn đến mang thai ngoài mông muốn như:

  1. Đeo bao cao su ngược rồi tháo ra đeo lại, có thể khiến tinh trùng dính vào thành bao và khi tiếp xúc với âm đạo gây mang thai.
  2. Tháo bao cao su sai cách, khiến tinh dịch tràn ra ngoài hoặc làm rách bao cao su, tiếp cận trứng và gây mang thai.

Các trường hợp trên là những nguyên nhân phổ biến dẫn đến mang thai khi sử dụng bao cao su ngược. Do đó, cần cẩn thận và nhẹ nhàng tháo bao cao su ra nếu phát hiện đeo ngược. Đeo bao cao su đúng cách và thay bao mới khi gặp trường hợp sử dụng bao cao su ngược là cách đảm bảo hiệu quả tránh thai tốt nhất.

Tháo bao cao su không đúng cách
Tháo bao cao su không đúng cách

2. Những sai lầm khi dùng bao cao su bạn cần biết.

Những sai lầm khi sử dụng bao cao su dưới đây có thể khiến mang thai ngoài ý muốn:

  1. Không loại bỏ không khí: Để không làm xẹp đầu bao cao su và không đẩy hết không khí ra ngoài trước khi sử dụng, dẫn đến nguy cơ rách bao cao su tăng gấp đôi.
  2. Không chừa chỗ trống để chứa tinh dịch: Đeo bao cao su quá gần đầu dương vật, tinh dịch có thể tràn ra ngoài và không được chứa trong bao.
  3. Dùng bao cao su quá muộn: Sử dụng bao cao su sau khi quan hệ đã bắt đầu, không bảo vệ trước khi xuất tinh, không đảm bảo hiệu quả tránh thai và phòng chống bệnh lây truyền qua đường tình dục.
  4. Kéo bao cao su dài căng trước khi sử dụng: Việc kéo căng bao cao su trước khi đeo có thể khiến bao bị rách hoặc không ôm sát dương vật.
  5. Mở bao cao su bằng vật sắc nhọn: Sử dụng kéo cắt bao hoặc xé bao không đúng cách có thể làm bao cao su bị thủng hoặc rách.
  6. Không kiểm tra hạn sử dụng: Quên kiểm tra hạn sử dụng trên bao cao su dẫn đến việc sử dụng sản phẩm đã hết hạn.
  7. Đeo bao cao su sai cách: Sử dụng chỉ một nửa bao cao su, chọn kích cỡ không đúng hoặc không kéo đến gốc dương vật khiến bảo vệ không đảm bảo.
  8. Tháo bao cao su không đúng thời điểm: Tháo bao cao su trước khi quan hệ kết thúc tạo điều kiện cho mầm bệnh và tinh trùng gặp trứng.
Bao cao su
Bao cao su

Kết luận.

Như vậy, đeo bao cao su ngược không gây thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, đeo sai cách hoặc dùng bao cũ có thể dẫn đến thai không mong muốn. Hãy đeo đúng và thay bao mới để tránh rủi ro.

Nếu như bạn có nhu cầu mua bao cao su chất lượng uy tín với giá thành hợp lý thì hãy truy cập Yeu18.com

Shop Yeu18.com là đơn vị cung cấp đồ chơi người lớn uy tín
Shop Yeu18.com là đơn vị cung cấp đồ chơi người lớn uy tín
Bạn thấy bài viết thế nào?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giảm ngay 5%

Cho khách hàng thanh toán trước *

Bảo hành 30 ngày

1 đổi 1 trong vòng 7 ngày

Gói hàng kín đáo, tế nhị

Được kiểm hàng khi thanh toán

Bảo mật thông tin 100%

Ẩn tên sản phẩm và thông tin KH