Trang chủ / Kiến thức giới tính / Điểm G của nam giới nằm ở đâu? Các vị trí điểm G của cậu nhỏ
Điểm G của nam giới nằm ở đâu? Các vị trí điểm G của cậu nhỏ

Điểm G của nam giới nằm ở đâu? Các vị trí điểm G của cậu nhỏ

Khoái cảm tình dục là một phần không thể thiếu trong mối quan hệ tình yêu và hôn nhân. Để tăng hưng phấn và thăng hoa trong quan hệ, việc kích thích G và các vùng nhạy cảm trên cơ thể là rất quan trọng, đặc biệt khi bắt đầu một cuộc yêu mãnh liệt. Để tạo sự khiêu gợi cho đối tác, nàng cần biết cách kích thích đúng chỗ. Vậy hãy tìm hiểu điểm G của nam giớ ở bài viết dưới đây nhé.

Đàn ông có nhiều điểm G.

Theo chuyên gia tâm lý học tình dục Ian Kerner, khi nhắc đến điểm G của đàn ông, nhiều người thường nghĩ chỉ có một điểm duy nhất trên cậu nhỏ.

Tuy nhiên, thực tế là nam giới có nhiều điểm G khác nhau trên cơ thể. Khi kích thích, máu tập trung về “trung tâm hỏa lực”, tạo cảm giác tuyệt vời cho phái mạnh. Điểm G không chỉ nằm trên cậu nhỏ mà còn tại tuyến tiền liệt, một hạch nhỏ nằm giao nhau giữa tuyến tiền liệt và bàng quang.

Điều bất ngờ là điểm G ở đàn ông nằm ở khu vực này. Khi tìm kiếm điểm G, hãy tập trung vào vùng da nối giữa sinh dục và hậu môn. Điều này giúp kích thích điểm G và tăng cường cực khoái trong quan hệ tình dục. Nếu như bạn có thể nắm bắt được điều đó và sử dụng đồ chơi tình dục để kích thích thì việc bạn nắm được trái tim của chàng trong tầm tay là điều hiển nhiên. Ngoài ra, còn nhiều điểm nhạy cảm khác trên cơ thể nam giới, sẽ được trình bày trong phần tiếp theo.

Điểm G của đàn ông
Điểm G của đàn ông

Điểm G của đàn ông nằm ở đâu?

Đàn ông có nhiều điểm nhạy cảm trên cơ thể, không chỉ giới hạn ở dương vật. Cụ thể:

1. Điểm G – tuyến tiền liệt của đàn ông.

Vai trò chính của tuyến tiền liệt là góp phần tạo ra tinh dịch và cung cấp năng lượng cho tinh trùng. Tuy nhiên, nó còn đóng góp một vai trò quan trọng trong quá trình giao hợp. Việc kích thích vị trí này bằng tay sẽ khiến đối phương tăng nhanh độ hưng phấn, đạt khoái cảm. Từ đó góp phần tạo nên sự mãnh liệt và giúp cuộc yêu thêm thăng hoa.

Điểm G - Tuyến tiền liệt ở đàn ông
Điểm G – Tuyến tiền liệt ở đàn ông

2. Đôi môi.

Đôi môi của nam giới là nơi khởi đầu những cử chỉ yêu thương và kích thích hưng phấn. Môi dưới của nam giới chứa nhiều dây thần kinh nhạy cảm, khi nàng chạm vào đó, sẽ kích thích sản sinh hormone tình yêu và thúc đẩy sự gần gũi giữa hai người.

Môi dưới là một điểm g của đàn ông
Môi dưới là một điểm g của đàn ông

3. Vùng ngực.

Vùng ngực của nam giới cũng là một điểm nhạy cảm quan trọng. Dù không phải là một điểm nổi bật, nhưng vùng này tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác. Khi nàng chạm vào đó, hệ thần kinh sẽ kích thích não bộ của nam giới và gây ra cảm giác thích thú khó tả.

Vùng ngực của nam giới cũng là một điểm nhạy cảm quan trọng
Vùng ngực của nam giới cũng là một điểm nhạy cảm quan trọng

4. Điểm G ở vùng cổ.

Ngoài hai điểm trên, điểm G của đàn ông còn nằm ở vùng cổ. Đây là nơi giao thoa giữa hệ thần kinh trung ương và hạ bộ của cơ thể, khi nàng chạm vào đó, sẽ kích thích sản sinh cảm xúc và thúc đẩy sự gần gũi. Vị trí yết hầu cũng là một điểm nhạy cảm đặc biệt tại vùng cổ, và dưới yết hầu là vị trí của tuyến giáp có quan hệ mật thiết với cơ quan sinh dục của nam giới.

5. Đùi trong của đàn ông.

Vùng bắp đùi của nam giới cũng là một điểm nhạy cảm quan trọng. Với vùng da mỏng và gần với vùng kín của nam giới, khi nàng kích thích nhẹ nhàng, có thể giúp tăng cường lưu thông máu đến hạ bộ và tạo ra cảm giác sung mãn cho cuộc yêu. Tuy nhiên, việc này cần phải được thực hiện cẩn thận và nhẹ nhàng, để đảm bảo sự thoải mái và an toàn trong quá trình tình dục.

Ở vị trí này bạn cũng có thể sử dụng trứng rung hoặc BDSM để kích thích chàng thì cũng làm cho chàng lên cơm khoái cảm và thèm khát bạn.

Việc biết kích thích điểm G ở đùi trong của nam giới là một lợi thế
Việc biết kích thích điểm G ở đùi trong của nam giới là một lợi thế

Lưu ý khi kích thích điểm G ở nam giới.

Khi muốn kích thích điểm G của đàn ông để mang lại thăng hoa và hứng thú trong cuộc yêu, nàng nên tuân thủ các lời khuyên đơn giản sau:

  1. Quan sát cử chỉ và phản ứng của chàng sau khi tìm thấy điểm G. Nếu chàng phản ứng tích cực, không có tình trạng khó chịu hay đau đớn, nàng có thể tiếp tục kích thích. Tuy nhiên, nếu chàng có dấu hiệu về sức khỏe sinh lý như đau đớn, tiểu buốt… thì nàng nên ngừng kích thích để tránh làm chàng khó chịu.
  2. Vệ sinh sạch sẽ tay, miệng và bộ phận sinh dục trước khi thực hiện “truy tìm” điểm G của nam giới. Nàng nên cắt tỉa móng tay gọn gàng để tránh gây tổn thương cho chàng.
  3. Tạo ra một không gian thư giãn mới cho cả hai để tăng thêm cảm giác mới mẻ cho màn dạo đầu tiếp theo. Ví dụ như yêu trong nhà tắm hoặc nhà bếp.
  4. Nếu không thành công khi kích thích điểm G của chàng, nàng nên thảo luận và chia sẻ với chàng để tìm ra điểm kích thích mà chàng mong đợi nhất. Điều này cũng giúp hai người hiểu nhau hơn và chuẩn bị kỹ lưỡng hơn cho các màn dạo đầu tiếp theo.

Kết luận.

Như vậy, ở bài viết trên Yeu18.com đã giới thiếu cho các bạn điểm G trên người đàn ông. Việc nắm bắt kích thích chúng đễ giúp cho bạn tình mình đạt khoái cảm và làm mới cho một cuộc yêu nòng cháy.

Thì việc sử dụng đồ chơi tình dục là một phần không thể thiếu trong mối quan hệ tình yêu và hôn nhân. Để tăng hưng phấn và thăng hoa trong quan hệ, việc sử dụng đồ chơi tình dục là rất quan trọng, đặc biệt khi bắt đầu một cuộc yêu mãnh liệt. Điểm G của đàn ông không chỉ nằm trên cậu nhỏ, mà còn ở nhiều vùng nhạy cảm khác nhau như đôi môi, vùng ngực, vùng cổ và đùi trong. Quan trọng là nàng cần biết cách kích thích đúng chỗ và tạo sự khiêu gợi cho đối tác bằng việc sử dụng các đồ chơi tình dục phù hợp.

Nếu như bạn có nhu cầu mua đồ chơi người lớn hoặc biết thêm thông tin về nó thì có thể truy cập Yeu18.com để được tư vấn và giải đáp nhé.

Hãy truy cập Yeu18.com để cập nhật nhiều thông tin bổ ích về đời sống tình dục và đồ chơi người lớn.
Hãy truy cập Yeu18.com để cập nhật nhiều thông tin bổ ích về đời sống tình dục và đồ chơi người lớn.

 

Bạn thấy bài viết thế nào?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giảm ngay 5%

Cho khách hàng thanh toán trước *

Bảo hành 30 ngày

1 đổi 1 trong vòng 7 ngày

Gói hàng kín đáo, tế nhị

Được kiểm hàng khi thanh toán

Bảo mật thông tin 100%

Ẩn tên sản phẩm và thông tin KH