Trang chủ / Kiến thức giới tính / Ngón tay dài bao nhiêu cm thì đẹp? Bí mật của nam giới qua ngón tay
Ngón tay dài bao nhiêu cm thì đẹp

Ngón tay dài bao nhiêu cm thì đẹp? Bí mật của nam giới qua ngón tay

Theo một số nghiên cứu nói răng chiều dài của ngon tay có thể xác định được chiều dài của dương vật. Tuy vậy, việc đo lường độ dài ngón tay để đoán kích thước dương vật có thể mang tính tương đối và không chính xác. Ngoài ra, kích thước ngón tay cũng có thể tiết lộ một số thông tin khác về nam giới. Hãy cùng theo dõi chia sẻ từ Shop Em Lan trong bài viết dưới đây để khám phá những bí mật đó.

Ngón tay dài bao nhiêu cm thì đẹp?

Theo một số nghiên cứu khoa học thí nghiện trên 144 nam thanh niên 20 tuổi thì họ đã đo chiều dài của ngón tay và dương vật của các tình nguyện viên.

Kết quả cho thấy rằng ngón tay có độ dài từ 6cm đến khoảng 7.5cm được coi là đẹp. Chi tiết như sau:

  • Ngón trỏ có độ dài trung bình khoảng 6.9cm.
  • Ngón giữa có độ dài trung bình khoảng 7.5cm.
  • Ngón nhẫn có độ dài trung bình khoảng 7cm.
  • Ngón út có độ dài trung bình khoảng 6cm.

Sự chênh lệch giữa ngón trỏ và ngón đeo nhẫn trung bình là 0.97cm, dao động từ 0.88cm đến 1.12cm. Khi tỷ lệ chênh lệch càng thấp, kích thước dương vật càng lớn. Trung bình, chiều dài của dương vật ở trạng thái bình thường là 7.7cm, và khi kéo dài có thể từ 7.5cm đến 17cm.

Các phát hiện này không mới, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng tỷ lệ giữa hai ngón tay này có liên quan đến số lượng tinh trùng, thậm chí có thể liên quan đến nguy cơ bị đau tim, đặc điểm nam tính trên khuôn mặt và tay thuận.

Chiều dài ngón tay
Chiều dài ngón tay

Bí mật của nam giới tiết lộ qua độ dài ngón tay.

Ngón tay dài từ 6cm đến khoảng 7.5cm được coi là đẹp. Tuy nhiên, nếu ngón trỏ ngắn hơn ngón áp út, điều đó có thể chỉ ra sự ganh đua và có nguy cơ cao mắc ung thư tiền liệt tuyến. Tỷ lệ chiều dài ngón tay có thể tiết lộ nhiều thông tin về tính cách và khả năng sinh lý của nam giới. Một mối liên hệ đã được xác định giữa kích thước bộ phận sinh dục nam và chiều dài ngón trỏ.

1. Độ tử tế đối với phụ nữ.

Đàn ông có ngón đeo nhẫn dài và ngón trỏ ngắn thường đối xử tốt với phụ nữ hơn. Nam giới với tỷ lệ ngón trỏ và ngón áp út nhỏ hơn thường có hành vi dễ thương hơn, ít hành vi đáng ghét hơn so với người có tỷ lệ ngón tay lớn hơn. Những người có ngón đeo nhẫn dài có khả năng tiếp xúc với nội tiết tố testosterone cao hơn, do đó hành vi của họ thường hung hăng hơn.

2. Kích cỡ “cậu nhỏ”.

Theo một nghiên cứu trên tạp chí nam học Journal of Andrology năm 2011. Người có ngón trỏ/ngón áp út tỷ lệ nhỏ hơn sẽ có kích cỡ “cậu nhỏ” dài hơn Nghiên cứu từ những người từng phẫu thuật tiết niệu. Khi gây tê người đàn ông này, các nhà nghiên cứu đã đo chiều dài “cậu nhỏ” và ngón tay của họ. Tỷ lệ ngón trỏ tới ngón áp út ngắn thì “cậu nhỏ” sẽ dài.

Độ dài ngón tay liên quan tới kích thước dương vật
Độ dài ngón tay liên quan tới kích thước dương vật

3. Vẻ hấp dẫn của khuôn mặt.

Theo một nghiên cứu được đăng trên tạp chí Proceedings of the Royal Society B vào năm 2011, đàn ông có tỷ lệ ngón trỏ và ngón út ngắn thường có ngoại hình đẹp trai hơn. Sự tiếp xúc với testosterone trước khi sinh ra có tác động đến khuôn mặt của nam giới.

Nghiên cứu cũng cho thấy phụ nữ thích những người đàn ông có vẻ nam tính và thô hơn. Vì vậy, đàn ông có ngón trỏ và ngón út ngắn thường có ngoại hình hấp dẫn hơn.

Chiều dài ngón tay ảnh hưởng tới vẻ hấp dẫn của khuôn mặt
Chiều dài ngón tay ảnh hưởng tới vẻ hấp dẫn của khuôn mặt

4. Điểm tư duy.

Một nghiên cứu được đăng trên một tạp chí tâm lý ở Anh vào năm 2007 cho thấy rằng độ dài ngón tay không chỉ có tương quan với nam giới mà còn ảnh hưởng đến một số khía cạnh như tư duy

Trong nghiên cứu này, các nhà khoa học đã đo độ dài các ngón tay của trẻ em và so sánh với điểm số kỹ năng tư duy của chúng. Kết quả cho thấy, cả trẻ trai và trẻ gái có ngón trỏ ngắn hơn ngón áp út thường có điểm số cao hơn trong các bài thi toán và nói. Đặc biệt, phụ nữ có ngón áp út dài hơn ngón trỏ thì thường có điểm số tốt hơn trong bài thi nói so với bài thi toán.

IQ
IQ

5. Chiều dài ngón tay có liên quan đến nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt.

Theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí ung thư của Anh vào năm 2000, ngón trỏ ngắn hơn ngón áp út có nhiều ưu điểm, nhưng cũng đồng nghĩa với nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt cao hơn.

Trong nghiên cứu này, các nhà nghiên cứu đã theo dõi 3.000 nam giới khỏe mạnh và 1.500 bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt trong vòng 15 năm để xem xét mối quan hệ giữa chiều dài ngón tay. Trong quá trình nghiên cứu, nam giới tham gia được yêu cầu nhìn vào các bức tranh vẽ bàn tay và chọn bức tranh mà họ cho là giống với bàn tay của mình nhất.

Kết quả cho thấy, nam giới có ngón trỏ dài bằng hoặc dài hơn ngón áp út có nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt cao hơn so với nam giới có ngón trỏ ngắn hơn. Tuy nhiên, tác động của ung thư trong nhóm này không lớn. Do đó, nam giới có chiều dài ngón tay nhỏ hơn không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Kết luận.

Đo lường chiều dài ngón tay để đoán kích thước dương vật là một phương pháp không chính xác và mang tính tương đối. Tuy nhiên, ngón tay cũng có thể tiết lộ nhiều thông tin về nam giới. Chiều dài ngón trỏ và ngón út có mối liên hệ với các yếu tố như sự tử tế đối với phụ nữ, kích thước dương vật, vẻ hấp dẫn của khuôn mặt và điểm tư duy.

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng nam giới có ngón trỏ ngắn hơn ngón áp út có nguy cơ cao hơn mắc ung thư tuyến tiền liệt. Tuy nhiên, tác động của ung thư trong nhóm này không lớn, do đó nam giới có ngón tay ngắn không cần lo lắng quá nhiều về vấn đề này.

Tổng quan, chiều dài ngón tay có thể tiết lộ nhiều thông tin về tính cách, khả năng sinh lý và nguy cơ mắc một số bệnh lý của nam giới. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các kết quả nghiên cứu này chỉ mang tính tương quan và không đảm bảo một quy luật tuyệt đối.

Ở bài viết trên Yeu18.com mong răng sẽ cung cấp cho các bạn nhiều thông tin hữu ít về các anh.

Yeu18.com shop đồ chơi người lớn uy tín
Yeu18.com shop đồ chơi người lớn uy tín

Yeu18.com còn là đơn vị chuyên cung cấp buôn bán đồ chơi người lớn uy tín nhất ở miền nam với giá thành hợp lý. Hãy truy cập Yeu18.com để biết thêm nhiều thông tin bổ ích và đồ chơi tình dục.

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giảm ngay 5%

Cho khách hàng thanh toán trước *

Bảo hành 30 ngày

1 đổi 1 trong vòng 7 ngày

Gói hàng kín đáo, tế nhị

Được kiểm hàng khi thanh toán

Bảo mật thông tin 100%

Ẩn tên sản phẩm và thông tin KH