Trang chủ / Kiến thức giới tính / Vét máng là gì? Kỹ thuật vét máng khiến nàng khóc thét
Vét máng là gì? Kỹ thuật vét máng khiến nàng khóc thét

Vét máng là gì? Kỹ thuật vét máng khiến nàng khóc thét

Vét máng là một trong những kỹ thuật giúp đưa phụ nữ đạt cực khoái mà các đấng mày râu nên biết. Kỹ năng này không chỉ khiến đối tác sung sướng mà còn làm cho mối quan hệ trở nên suôn sẻ hơn. Việc vét máng thành thạo là mong ước của nhiều người để kích thích ham muốn cho đối tác. Vậy làm thế nào để thực hiện điều đó? Hãy đọc bài viết sau đây từ Yeu18.com để tìm hiểu về những kỹ thuật và kinh nghiệm mới để làm cho mối quan hệ trở nên thú vị hơn nhé!

Vét máng là gì?

Vét máng là một kỹ thuật tình dục, trong đó người nam sử dụng miệng và lưỡi để kích thích vùng kín của người phụ nữ.

Màn dạo đầu thường thì sẽ không thể thiếu ” Vét Máng” để góp phần làm cho cuộc yêu trở nên mảnh liệt.

Vét máng
Vét máng

Để đưa được bạn tình “lên đỉnh”, kỹ thuật vét máng như thế nào là cả một “nghệ thuật”. Dưới đây, Yeu18.com sẽ bật mí cho bạn một vài tuyệt chiêu đặc biệt để Vét máng hiệu quả bạn tình của mình nhé.

Kỹ thuật vét máng đưa nàng lên “đỉnh”  run rẩy vì sung sướng.

Nếu “vét máng” là nghệ thuật, thì những người thành thạo trong kỹ thuật này sẽ trở thành những nghệ nhân tài ba. Không chỉ việc đè bạn tình ra và liếm “cô bé” thì có thể đủ để làm cho các nàng trở nên hài lòng. Thay vào đó, kỹ thuật vét máng đòi hỏi một quy trình cụ thể. Một quy trình đúng đắn có thể kích thích và mang lại trạng thái thăng hoa tình dục cho các nàng. Dưới đây là hướng dẫn vét máng cơ bản, nếu bạn tuân thủ từng bước thì đã hoàn thành 70% thành công. Để trở thành điêu luyện, bạn cần luyện tập thường xuyên.

1. Nhẹ nhàng hôn lên từng vị trí nhạy cảm trên cơ thể nàng.

Thay vì “vội vã” úp mặt vào cô bé của bạn tình. Điều này có thể làm cho một số chị em cảm thấy ngại ngùng và không thoải mái, khó có thể trải nghiệm cực khoái đầy đủ.

Thì nam giới cần nhớ rằng trên cơ thể phụ nữ có nhiều điểm nhạy cảm để kích thích. Có thể là cổ, ngực, gáy, tai,… Hãy khám phá từ phần trên xuống dưới, để các chị em quen thuộc với sự tiếp xúc từ bạn. Sau đó, từ từ và nhẹ nhàng tiếp cận vùng kín để đạt được mục tiêu quan trọng nhất, thực hiện nhiệm vụ quan trọng nhất.

Hôn lên các điểm nhảy cảm
Hôn lên các điểm nhảy cảm

2. Dùng lưỡi liếm “cô bé”.

Hãy rèn luyện cho lưỡi bạn trở nên khéo léo và linh hoạt hơn. Khi môi tiếp xúc với âm đạo, hãy thử liếm một vòng để khám phá khu vực của bạn tình.

Tiếp theo, hãy cố gắng phân tách môi lớn và môi nhỏ, liếm dọc theo hướng của âm đạo để kích thích “cô bé” và khích khích ra nhiều nước hơn.

Khi thực hiện hành động này, hãy chú ý sử dụng lưỡi một cách nhẹ nhàng để tạo ra sự kích thích. Khi phụ nữ bị kích thích, cơ thể sẽ tiết ra nhiều dịch dâm.

Đây cũng là dấu hiệu để bạn nhận biết xem bạn đã thực hiện tốt hay chưa. Sau đó, hãy đưa lưỡi sâu vào “cô bé” và sử dụng kỹ thuật đá lưỡi, kích thích nhẹ nhàng để mang nàng đến mức sung sướng đến khóc thét.

3. Bú mút hột le.

Hột le, nằm gần âm đạo, là điểm nhạy cảm nhất, tập trung nhiều dây thần kinh khoái cảm của “cô bé”. Vì vậy, khi thực hiện vét máng để kích thích âm đạo, không nên bỏ qua điểm đặc biệt này. Nếu kích thích đúng cách, hột le sẽ lộ ra ngoài, không bị môi âm đạo che khuất. Với kích thước chỉ bằng hạt đậu, hãy dùng miệng để chúng ta bút mút hột le.

Sử dụng lưỡi để đá lên và đá xuống, khiến phụ nữ hứng thú tột cùng. Chắc chắn, họ sẽ cảm thấy sung sướng và ưởn người lên phía trước. Nếu hột le cương cứng nhờ cách bạn biết cách bú mút nhẹ nhàng, phụ nữ có thể đạt đến cực khoái tột đỉnh. Thậm chí, kỹ thuật này có thể đem lại “cực khoái” cho phụ nữ mà không cần thực hiện quan hệ tình dục.

Hôn lên các điểm nhảy cảm
Hôn lên các điểm nhảy cảm

Kỹ thuật vét máng không phức tạp như các quý ông nghĩ. Chỉ cần một số kỹ năng đơn giản mà Yeu18.com chia sẻ trong bài viết, bạn chắc chắn có thể làm hài lòng bạn tình của mình.

Hãy truy cấp Yeu18.com để cập nhật nhiều thông tin bổ ích
Hãy truy cấp Yeu18.com để cập nhật nhiều thông tin bổ ích
Bạn thấy bài viết thế nào?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giảm ngay 5%

Cho khách hàng thanh toán trước *

Bảo hành 30 ngày

1 đổi 1 trong vòng 7 ngày

Gói hàng kín đáo, tế nhị

Được kiểm hàng khi thanh toán

Bảo mật thông tin 100%

Ẩn tên sản phẩm và thông tin KH