✈ Cập nhật giao diện mới giảm 5%

Trang chủ / Hướng đẫn sử dụng / 30 Cách thủ dâm (quay tay) cho nam sướng nhất
Cách thủ dâm cho nam sướng nhất

30 Cách thủ dâm (quay tay) cho nam sướng nhất

Thủ dâm là gì ?

Thủ dâm là hành động tự kích thích bộ phận sinh dục của mình theo cách tình dục đến mức đạt cực khoái. Đó là một hành vi rất phổ biến ở nam giới và phụ nữ và là một phần rất bình thường trong quá trình lớn lên của trẻ em ở cả hai giới.

Việc thủ dâm tự sướng ở nam giới không chỉ giải tỏa được ham muốn mà nó còn giúp cho con người giảm bớt những căng thẳng, stress, tránh việc lây nhiễm các căn bệnh tình dục. Tuy nhiên cách thủ dâm cho nam như thế là an toàn và sướng nhất thì không phải bất cứ ai cũng có thể biết được. Chính vì thế Yêu 18 xin chia sẻ đến bạn đọc những thông tin bổ ích về thủ dâm – tự sướng – quay tay cho nam trong bài viết dưới đây. Nếu bạn là Nữ có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách thủ đâm cho nữ

Cách thủ dâm cho nam sướng nhất
Cách thủ dâm cho nam sướng nhất

30 cách thủ đâm cho nam giới

1. Thủ dâm dùng cả bàn tay

 • Bôi trơn: Tùy chọn
 • Độ khó: Cơ bản

Nam giới dùng cả bàn tay để cầm cậu nhỏ, di chuyển lên xuống nhịp nhàng theo cảm xúc của bản thân. Thông thường, tốc độ di chuyển của bàn tay sẽ chậm dần trong lúc đầu và sẽ ngày càng gia tăng cho đến khi đạt cực khoái. Dùng cả bàn tay khi thủ dâm là cách đơn giản và thông dụng nhất mà nhiều nam giới đang áp dụng hiện nay. Lưu ý trước khi thủ dâm, bạn cần vệ sinh bàn tay sạch sẽ để tránh gây viêm bao quy đầu khi thủ dâm cho cậu nhỏ.

Thủ dâm dùng cả bàn tay
Thủ dâm dùng cả bàn tay

Đối với những nam giới chưa thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu thì có thể tuột lớp da bao quy đầu lên xuống dọc theo thân của cậu nhỏ, với trường hợp đã cắt bao quy đầu thì cần cho thêm một ít chất bôi trơn nếu cảm thấy khó chịu.

Trong quá trình nam thủ dâm, có thể dừng một chút rồi tiếp tục, khi dừng, bạn có thể dùng tay bóp mạnh tay hơn để cho cậu nhỏ giảm bớt đi độ cứng, điều này sẽ giúp cho thời gian đạt tới cực khoái được kéo dài thêm, đồng thời sẽ giúp cho nam giới tránh được thói quen xuất tinh sớm khi thực hiện việc quan hệ tình dục thật sự.

2. Kỹ thuật quay tay với ngón trỏ và ngón cái

 • Bôi trơn: Có thể không
 • Độ khó: Cơ bản

Đối với cách thủ dâm nam dùng ngón trỏ và ngón cái này, nam giới cầm dương vật bằng ngón tay trỏ và ngón cái ngay tại vị trí bằng khoảng 1 phần 2 thân dương vật rồi bắt đầu di chuyển lên xuống.

Thủ dâm bằng ngón trỏ và ngón cái
Thủ dâm bằng ngón trỏ và ngón cái

Biến thể: Đặt các ngón tay và ngón cái lên dương vật theo cách như đang thổi sáo, sau đó mát xa dương vật bằng các ngón tay. Phương pháp này đặc biệt hữu ích khi không thích sử dụng chất bôi trơn hoặc khi dương vật nhạy cảm.

3. Thủ dâm bằng kiểu nấm

Trong phương pháp thủ dâm nam kiểu nấm này, bạn nam bắt buộc phải nhờ đến sự hỗ trợ của chất bôi trơn cho phần đầu dương vật. Một bàn tay của bạn sẽ cầm lấy dương vật giống như thân nấm, trong khi đó tay còn lại của bạn sẽ tạo hình đầu nấm rồi bắt đầu chuyển động tròn xung quanh khu vực đầu dương vật.

4. Cách tự sướng kiểu nhóm lửa trại

 • Bôi trơn: Nên dùng
 • Độ khó: Trung bình

Phương pháp này được đặt tên mô phỏng theo cách thức dùng một thanh gỗ nhỏ để nhóm lửa trại thông qua việc tạo ra sự ma sát nhằm phát sinh nhiệt. Đặt dương vật ở giữa hai tay, sau đó di chuyển hai tay ra trước và sau. Phương pháp này nên được sử dụng khi dương vật đã cương cứng hoàn toàn vì khi đó cho phép đầu dương vật xoay đều giữa hai tay. Điều này tạo ra sự kích thích và sự ma sát mãnh liệt, theo đó nên sử dụng dầu bôi trơn.

5. Thủ dâm phần thân dương vật

 • Độ khó: Cần có sự tập luyện và kiên nhẫn
 • Bôi trơn: Không cần thiết

Kỹ thuật này không yêu cầu dương vật cần quá cương cứng. Kỹ thuật này rất phù hợp nếu bạn chưa thủ dâm trong một vài ngày vì nó giúp kéo dài thời gian thủ dâm trước khi xuất tinh.

Thủ dâm phần thân dương vật
Thủ dâm phần thân dương vật

Hãy bắt đầu thủ dâm theo bất kỳ cách nào bạn thấy thích. Khi gần có cảm giác xuất tinh, hãy dừng một lát. Khi khởi động lại, không dùng tay để kích thích toàn thân dương vật, chỉ tập trung vào phần thân dương vật, tránh bị lôi kéo để kích thích phần đầu dương vật. Hãy kiềm chế và kiểm soát để những ngón tay giữ khoảng cách với quy đầu. Một số men khi gần đạt trạng thái cực khoái thì sẽ để bàn tay đi hết chiều dài dương vật, kích thích phần đầu dương vật. Một số khác cũng thích sử dụng gương hoặc xem video khi sử dụng phương pháp này. Nếu bạn vừa thủ dâm xong, kỹ thuật này có thể sẽ kéo dài quá lâu hoặc không phù hợp.

6. Cách thủ dâm khi đưa dương vật ra ngoài quần

 • Độ khó: Trung bình
 • Bôi trơn: Có thể dùng
Đưa dương vật ra ngoài quần
Đưa dương vật ra ngoài quần

Hãy bắt đầu bằng việc thủ dâm tùy theo cách nào bạn thấy thích hợp, nhưng hãy đưa dương vật chòi ra khỏi quần lót (qua khe phéc mơ tuya) và kéo đũng quần xuống để phần hở tạo áp lực lên phần đầu và phần thân dương vật. Phương pháp này sẽ cho bạn cảm giác giống như khi bạn đeo vòng đai dương vật vậy, ngoại trừ việc nó không cho bạn sự linh hoạt.

7. Tự sướng bằng cách hướng tay xuống phía dưới

 • Bôi trơn: Tùy chọn
 • Độ khó: Trung bình

Theo phương pháp này, bạn cần đặt bàn tay theo hướng ngược với thông thường. Lúc đầu, cảm giác khá khó khăn, tuy nhiên, bạn lại có thể sử dụng ngón trỏ để kích thích những bộ phận mà bàn chưa từng nghĩ đến.

8. Thủ dâm bằng cách đan chéo ngón tay

 • Bôi trơn: Nên dùng
 • Độ khó: Khó trung bình
Thủ dâm bằng cách đan chéo ngón tay
Thủ dâm bằng cách đan chéo ngón tay

Hình minh họa sẽ chọn thấy rõ hơn về phương pháp này, tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu di chuyển hai gan bàn tay theo cách so le lên xuống (luân phiên thay đổi) trong khi bạn di chuyển lên xuống cả hai bàn tay đang đan chéo dọc theo dương vật. Lúc này các ngón tay của bạn sẽ đóng vai trò như các bản lề vậy.

9. Thủ dâm bằng việc túm kéo bao quy đầu

 • Bôi trơn: Có thể không cần
 • Độ khó: Cần tập luyện

Đặt bao quy đầu kẹp giữa ngón trỏ và ngón giữa khi thủ dâm. Cách này vẫn có thể áp dụng khi bạn đã cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, đồi với nhưng bạn có bao quy đầu dài sẽ rất dễ dàng, nếu đã cắt bao quy đầu quá sát thì có thể không áp dụng được phương pháp này.

10. Thủ dâm thông qua việc chà sát quần nhỏ

 • Độ khó: Dễ dàng
 • Bôi trơn: Không

Theo kỹ thuật này, chà sát dương vật bằng các đốt ngón tay qua lớp vải quần (quần đùi boxer hoặc loại quần lót khác). Sẽ tốt hơn nếu bạn nắm chặt tinh hoàn bằng 1 tay, chà sát bằng tay kia. Có thể áp dụng một biến thể là: Thử với loại vải dày hơn ví dụ vải din (demim) hoặc jeans. Điều này sẽ kéo dài cảm xúc trước khi đạt cực khoái.

11. Phương pháp thủ dâm bằng cách nắm và tuốt lên

 • Độ khó: Trung bình
 • Bôi trơn: Phải dùng

Phương pháp này yêu cầu bạn phải dùng chất bôi trơn. Trong khi nắm phần thân dưới của dương vật bằng một tay, hãy dùng tay kia để nắm và tuốt ngược lên trên. Mách nhỏ: Bằng việc thay đổi cường độ nắm dương vật, có thể kéo dài thời gian thủ dâm trước khi xuất tinh: bằng cách nắm chặt dương vật hơn trong một khoảng thời gian ngắn.

12. Phương pháp thủ dâm bằng cách nắm và tuốt xuống

 • Độ khó: Trung bình
 • Bôi trơn: Phải dùng

Đây là cách thủ dâm ngược với phương pháp 11 và cần dùng chất bôi trơn khi thủ dâm. Phần lớn men sẽ cảm thấy có cảm giác hoàn toàn khác biệt khi nắm dương vật từ phần đầu và tuốt xuống phần dưới thân.

13: Tuốt dương vật bằng hai tay

 • Độ khó: Cần thực hành, khó trung bình
 • Bôi trơn: Cần thiết

Kỹ thuật này giống với việc vắt sữa bò. Cần duy trì chuyển động nhanh đủ để kích thích cả tinh hoàn và bao quy đầu và hai tay luôn luân phiên nhau. Tuy vậy, cũng có thể duy trì tốc độ chậm hơn (một biến thể của phương pháp này).

14. Thủ dâm kiểu xoay tròn dương vật

 • Độ khó: Cần thực hành
 • Bôi trơn: Có thể

Phương pháp này đơn giản là việc tạo chuyển động xoay tròn dương vật kết hợp với các phương pháp thủ dâm khác (bất kỳ phương pháp nào bạn thấy thích). Khi đó, cảm giác cực khoái sẽ rất khác biệt do có thêm lực xoay tròn. Điều này có thể yêu cầu cần phải có sự tập luyện để đạt thành quả vì nói thường dễ hơn làm. Nếu luyện tập chăm chỉ, một số men có thể phối hợp tốc độ xoay với việc nắm dương vật để rồi chỉ với việc xoay dương vật đã có thể đạt đến cực khoái.

15. Phương pháp kích thích tùy thích

 • Độ khó: Trung bình
 • Bôi trơn: Có thể

Ý tưởng là giữ dương vật cố định bằng 1 tay trong khi sử dụng tay kia để kích thích theo cách nào đó tùy thích. Điều này sẽ giúp tăng thêm cảm giác. Lúc này dương vật như là miếng thịt bị kẹp giữa bụng và lòng bàn tay vậy. (Cái này theo tớ thì nên dùng bôi trơn, hiii)

16. Phương pháp thủ dâm sử dụng băng keo

 • Độ khó: Không khó ( cần có băng keo )
 • Bôi trơn: Tùy chọn
Thủ dâm bằng băng keo
Thủ dâm bằng băng keo

Phương pháp này yêu cầu bạn băng các ngón tay lại bằng băng dính, sau đó ta thủ dâm thôi, sẽ có cảm giác mới lạ hơn kích thích hơn.

17. Sử dụng phần cạnh bàn

 • Độ khó: Cần thực hành
 • Bôi trơn: Cần thiết, nhưng cũng an toàn khi không dùng chất bôi trơn

Sử dụng dương vật như cầu nối giữa bạn và một vật thể cố định (ví dụ cái bàn). Sau đó hãy dùng hông và khung xương chậu để tạo cử động nhé.

18. Thủ dâm ở tư thế ngồi trên dương vật

 • Độ khó: Cần thực hành
 • Bôi trơn: Tùy chọn

Kỹ thuật thủ dâm này đòi hỏi phải chú ý đến vị trí này. Ngồi trên dương vật của bạn, tốt nhất nên chọn một bề mặt mềm mại như một chiếc giường, gối. Chuyển dương vật tới – lùi phía trước – sau. Trong thời gian xuất tinh, Chà xát dương vật với gối sẽ cảm giác xuất tinh mạnh mẽ trong khu vực ngay bên dưới bìu. LƯU Ý: Phương pháp này có thể quá mãnh liệt đối với một số người.

19. Thủ dâm kiểu song song

 • Độ khó: Cần thực hành
 • Bôi trơn: Có thể

Trong kỹ thuật này, bạn giữ thăng bằng trên một vật như thanh gậy, cán chổi. Trong quá trình xuất tinh, sẽ có cảm giác thú vị vì khi đó hậu môn sẽ kẹp thanh gậy lại. Bạn có thể bôi trơn thanh gậy và trượt dọc theo thanh gậy đó khi đang thủ dâm nếu thích.

20. Sử dụng lực của khung xương chậu

 • Độ khó: Trung bình
 • Bôi trơn: Nên dùng

Theo phương pháp này, bạn cần thực hành về vị trí của cơ thể. Chuyển động của hông và khung xương chậu là rất quan trọng và cho ta cảm xúc như khi giao hợp. Kỹ thuật này cũng tạo cảm giác khác lạ về cực khoái so với các phương pháp khác. Một số men phàn nàn rằng có thể có cảm giác có tiếng động ở trong tai khi thực hiện phương pháp này.

21. Thủ dâm quy đầu và hòn dái

 • Bôi trơn: Cần thiết
 • Độ khó: Cần thực hành

Ở đây, có một chút lưu ý là cần tập trung chuyển động ở phần thân của dương vật hơn là kích thích quy đầu. Bạn nắm quy đầu bằng 1 tay trong khi kích thích phần dưới thân dương vật bằng tay kia. Khi bạn kéo hai hòn dái xuống, bạn có thể cảm thấy quy đầu chuyển động xuống phía dưới một chút (vẫn nằm trong bàn tay kia). Khi đã quen với cách thức chuyển động này, bạn có thể thực hành bằng cách nắm chặt tay hoặc thay đổi tay nắm quy đầu.

22. Mô phỏng oral sex (bú mút dương vật)

 • Bôi trơn: Cần thiết
 • Độ khó: Cần thực hành, mức độ khó

Kỹ thuật này cho phép bạn có cảm giác như đang được bú mút vậy, tuy nhiên yêu cầu sự tập luyện và thời gian. Nếu bạn thích được bú mút thì đây là phương pháp rất tuyệt vời. Sử dụng ngón trỏ và ngón giữa của 1 tay để tạo hình đôi môi, sau đó dùng tay kia để đẩy đôi môi đó dọc theo dương vật.

23. Đẩy mạnh khung xương chậu

 • Bôi trơn: Cần thiết
 • Độ khó: Cần thực hành, mức độ khó

Kỹ thuật thủ dâm này yêu cầu cử động xương chậu. Nếu làm tốt, bạn sẽ cảm thấy như đang giao hợp trong trường hợp đối tác ở trên. Có thể bạn sẽ thấy khó chịu vì nó cần thời gian dài để xuất tinh nhưng sự bùng nổ của cảm giác xuất tinh là rất đáng để thực hành. Với mỗi loại ghế bạn ngồi cũng sẽ cho bạn những cảm nhận khác nhau. Một chiếc ghế văn phòng có thể tựa ra sau hoặc một chiếc ghế xích đu sẽ cho phép toàn thân chuyển động để tạo ra khoái cực.

24. Vắt kiệt nước – hình thức thủ dâm lạ

 • Bôi trơn: Cần thiết
 • Độ khó: Trung bình

Kỹ thuật này trông lạ lùng và có thể tạo tâm lý sợ đau. Nhưng nếu làm chậm và nhẹ nhàng, bạn có thể đạt đến sự kích thích mạnh mẽ trên toàn dương vật. Hãy liên tưởng việc bạn đang vắt tinh dịch như thể bạn đang vắt một cái khăn tắm vậy.

25. Nắm chặt với ngón cái kích thích thân dương vật

 • Bôi trơn: Cần thiết
 • Độ khó: Trung bình

Phương pháp này tương tự như phương pháp số 01 nhưng ở đây, bạn sẽ chú ý nhiều hơn đến vị trí của ngón cái. Lúc này ngón cái sẽ nằm ở phía ngoài chứ không phải ở phía trong dương vật. Hãy di chuyển ngón cái trong khi bạn sụt dái lên và xuống. Lúc này ngón cái nằm ở phần dưới của dương vật, khi thủ dâm hãy đặt trọng tâm vào đây. Hãy thử điều chỉnh hoặc dùng ngón cái để mát xa phần dưới của dương vật vì đây là khu vực rất nhạy cảm – khu vực kích hoạt cơn cực khoái.

26. Kỹ thuật hướng tay xuống dưới và xoay tròn

 • Bôi trơn: Cần thiết
 • Độ khó: Cao cấp

Kiểu này có khác chút ít với kiểu hướng tay xuống dưới trong kiểu số 7. Đặt lòng bàn tay vào đầu dương vật, bao phủ đầu khất bằng rìa của lòng bàn tay. Xoay theo vòng tròn. Điều này sẽ kích thích đầu dương vật nhiều hơn so với việc xoay tròn thông thường, trong khi lại cho phép ngón trỏ và ngón cái được tự do để kích thích phần thân dương vật hoặc phần bìu.

27. Thủ dâm bằng cách mát xa hòn dái

 • Bôi trơn: Cần thiết
 • Độ khó: Cao cấp

Phương pháp này yêu cầu cần phải thực hành nhiều để đạt được sự thành thục.

Thủ dâm mát xa hòn dái
Thủ dâm mát xa hòn dái

Kỹ thuật này cho phép kích thích bìu khi chơi với dương vật bằng cách sử dụng bàn tay để kích thích dương vật trong khi dùng tay kia để nắm giữ bìu (xem hình) hoặc mát xa sâu hai hòn dái nếu muốn, hoặc bạn có thể làm bất kỳ điều gì với bàn tay thứ hai. Để kỹ thuật này hoàn hảo hơn, hãy dùng ngón cái và ngón trỏ để dọc theo thân dương vật, có thể sâu xuống tận mặt bên và mặt dưới của bìu. Cố gắng giữ tay cái và tay trỏ sát với thân dương vật trong suốt thời gian thủ dâm và chạm sâu xuống dưới bìu để cảm nhận chúng nằm giữa đùi và hòn dái. Ghi chú: khu vực dọc theo mặt dưới của bìu thường ít khi được chạm tới trong hầu hết các kỹ thuật thủ dâm, trong khi đó, đây thực sự là khu vực rất nhạy cảm. phương pháp này sẽ cho phép ta khám phá khu vực đó.

28. Vừa xem phim người lớn vừa thủ dâm

Phim người lớn sẽ khiến các đấng mày râu hưng phấn và kích thích hơn. Thủ dâm kết hợp với việc xem phim người lớn là cách tốt nhất khiến nam giới có thể nhanh chóng đạt được khoái cảm. Cách thủ dâm này hiện đang được rất nhiều nam giới áp dụng

30. Cách thủ dâm cho nam bằng sextoy

Sử dụng sextoy là phương pháp thủ dâm hiện đại đang được áp dụng khá phổ biến.

Âm đạo giả silicon cao cấp AD21
Âm đạo giả silicon cao cấp AD21

Sextoy hiện nay được thiết kế rất giống thật, chất liệu bằng silicon tạo cảm giác tự nhiên, mềm mịn, độ đàn hồi tốt. Khi cậu nhỏ được đưa vào bên trong sẽ tạo cảm giác ôm chặt và bó sát, gây kích thích cực lớn. Xem các loại âm đạo giả

Video hướng dẫn thủ dâm cho nam sướng nhất


Tại sao nam giới lại thủ dâm ?

Thủ dâm hay còn gọi là quay tay, tự sướng luôn là một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với nam giới, đặc biệt là những anh chưa có gia đình, người yêu, bạn gái. Việc tạo ra khoái cảm bằng cách kích thích bộ phận sinh dục mà không cần quan hệ tình dục. Đây là hành vi tình dục đầu tiên của mỗi người nhằm thỏa mãn nhu cầu sinh lý bình thường của bản thân khi đến tuổi trưởng thành.

Tại sao nam giới lại thủ dâm
Tại sao nam giới lại thủ dâm

Theo một số tờ báo nói thủ dâm không tốt nó sẽ gây ra tình trạng xuất tinh sớm, tuy nhiên nó chưa hẳn là đúng điều đó còn phụ thuộc vào điều kiện kỹ thuật và tần suất thực hiện thủ dâm của mỗi của mỗi người nữa. Ngược lại thủ đâm tự sướng còn giúp nam giới điều tiết xuất tinh, giảm nguy cơ bị ung thư tuyền liệt tuyến, đi tiểu nhiều lần và các bệnh lý khác ở đường sinh sản, giảm nguy cơ xuất tinh sớm yếu sinh lý và tăng khả năng cân bằng xúc cảm tình dục, giải tỏa ham muốn tình dục. Hầu hết mọi người khi nhắc đến thủ dâm đều cảm thấy e ngại và xấu hổ, một số người còn cho rằng đó là hành vi không đứng đắn và xấu xa. Tuy nhiên, khoa học cho rằng hành vi thủ dâm khi đến tuổi trưởng thành là hoàn toàn chính đáng, nhằm đáp ứng nhu cầu tình dục vốn là bản năng trong mỗi người.


Lợi ích và tác hại khi thủ dâm ở nam giới

10 lợi ích khi quay tay

Các nhà nghiên cứu về tình dục cho rằng thủ dâm không phải là việc xấu, nếu biết thủ dâm đúng cách thì sẽ rất tốt và có lợi cho sức khỏe, nó còn tốt hơn so với những người tập thể dục.

 1. Giúp cả nam và nữ giới giảm được những lo âu mệt mỏi, căng thẳng stress gây ra trong công việc, cuộc sống của mình.
 2. Bản thân mỗi người thủ dâm sẽ khám phá được cơ thể mình muốn gì, những ham muốn của cơ thể ra sao.
 3. Giảm được những nguy cơ liên quan tới các bệnh như tiểu đường, ung thư, tim mạch, ung thư tuyến tiền liệt.
 4. Giải tỏa được những bức bối lâu nay mà luôn phải kìm nén.
 5. Tăng được những phấn chấn khả năng tự tin hơn cho bản thân.
 6. Thủ dâm khi kết hợp với thể dục để rèn luyện sức khỏe, chịu khó ăn uống đầy đủ sẽ giúp cho cơ thể được khỏe mạnh, cường tráng hơn, thoải mái và ngủ ngon hơn.
 7. Đảm bảo tình dục trở nên an toàn và không mắc các bệnh xã hội liên quan.
 8. Cải thiện được chất lượng tinh dịch và tinh trùng ở nam giới.
 9. Đẩy nhanh được tốc độ khoái cảm và “lên đỉnh”. Giảm đau bụng cùng với đó là 1 số triệu chứng liên quan tới tiền kinh nguyệt ở nữ giới.
 10. Giải tỏa tâm lý và những triệu chứng trầm cảm.

Tác hại khi tự sướng

Cái gì cũng có 2 mặt của nó và thủ dâm cũng không phải là 1 ngoại lệ, nếu chúng ta biết thủ dâm điều độ hợp lý thì không sao, nếu lạm dụng nó quá nhiều thì lợi bất cập hại, những tác hại khi thủ dâm quá nhiều là :

 • Tổn thương những bộ phận sinh dục của nam và nữ giới nếu quan hệ quá mạnh bạo. Cùng với đó nếu dùng tay hoặc sử dụng dụng cụ thủ dâm không đảm bảo vệ sinh như móng tay dài, vật sắc nhọn sẽ làm cho “cậu nhỏ”, “cô bé” dễ bị tổn thương và viêm nhiễm.
 • Làm cho cơ thể mệt mỏi và suy nhược quá nhiều nếu thủ dâm liên tục. Nhiều trường hợp nguy hiểm nếu lạm dụng thủ dâm dễ dẫn tới vô sinh hoặc suy thận
 • Không có được tinh trùng khỏe mạnh, gây ra những khó khăn trong quá trình thụ thai. Gây ảnh hưởng tới tâm lý đặc biệt là những người quá lạm dụng nó dễ dẫn tới tình trạng nhiễu loạn hệ thống thần kinh.
 • Giảm khả năng tình dục, mẫn cảm không thích quan hệ tình dục, chỉ thích thủ dâm, không đạt được khoái cảm khi quan hệ với bạn tình Dễ gây ra tình trạng xuất tinh sớm, nguy hiểm hơn là liệt dương và vô sinh.
 • Viêm đường tiết niệu và viêm tuyến tiền liệt : khoang chậu bị ứ huyết đây là cơ hội để vi khuẩn xâm nhập vào cơ quan sinh dục gây đường tiết niệu, còn với viêm tuyến tiền liệt mãn tính thì sẽ có hiện tượng đi tiểu nhiều, nước tiểu màu đục, khó chịu phần dưới, ảnh hưởng tới khả năng sinh sản.

Lưu ý khu thủ dâm ở nam giới

 • Như đã phân tích ở trên việc thủ dâm không phải là xấu hay bệnh gì cả, nó chỉ là 1 thói quen hay đơn giản hơn là nhu cầu bình thường của cả nam giới và nữ giới. Tuy vậy việc thủ dâm ở nam giới phải kín đáo, không được gây ảnh hưởng tới cho người khác, thủ dâm ở những nơi công cộng sẽ bị coi là hành động “dâm ô”, quấy rối tình dục và bị xã hội lên án, chê trách.
 • Trước khi thủ dâm thì phải vệ sinh tay hoặc đồ chơi tình dục sạch sẽ, tránh gây ra tình trạng viêm nhiễm cho bộ phận sinh dục.
 • Nếu là trường hợp nam và nữ thủ dâm giúp cho nhau thì cần chú ý không nên để tinh dịch tiếp xúc với nhau dễ gây mang thai ngoài ý muốn. Nhiều trường hợp rất hài hước khi đi phá thai màng trinh vẫn còn nguyên nhân chính gây ra đó là việc thủ dâm quá độ.
 • Khi thủ dâm với những người bị mắc bệnh và dễ lây qua con đường tình dục thì tốt nhất nên tránh không để chạm tay vào những vết loét, vết thương hở chưa lành.

Nguồn bài viết: Sưu tầm Online, Vietgiaitri.com

4.2/5 - (15 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giảm ngay 5%

Cho khách hàng thanh toán trước *

Bảo hành 30 ngày

1 đổi 1 trong vòng 7 ngày

Gói hàng kín đáo, tế nhị

Được kiểm hàng khi thanh toán

Bảo mật thông tin 100%

Ẩn tên sản phẩm và thông tin KH