Trang chủ / Kiến thức giới tính / Con trai còn trinh là như thế nào? Cách nhận biết trai tân
Con trai còn trinh hay không

Con trai còn trinh là như thế nào? Cách nhận biết trai tân

Khi đề cập đến phụ nữ và những vấn đề xoay quanh, đó là vấn đề trinh tiết ở người phụ nữ. Liệu bạn đã từng đặt câu hỏi cho người bạn trai hiện tại về việc anh ấy còn trinh hay không? Bạn có tò mò muốn tìm hiểu những dấu hiệu giúp bạn nhận biết xem một người đàn ông còn trinh hay không?

Con trai có màng trinh không?

Ở con trai không có màng trinh như của con gái.

Con trai còn trinh được dùng để ám chỉ một nam giới chưa từng quan hệ tình dục, còn được gọi với tên gọi khác như trai tên hoặc đồng nam.

Tuy nhiên, bạn gái hoàn toàn có thể phân biệt được một “cậu nhỏ” đã từng quan hệ tình dục với “cậu nhỏ” vẫn chưa từng ra trận lần nào bằng màu sắc và  . Tuy nhiên đối với những chàng thích thủ dâm hay sử dụng âm đạo giả để làm tình thì điều này cũng rất khó vì dù là chưa quan hệ nhưng vẫn không còn “tân”.

Con trai không có màng Trinh như có Trinh nhé
Con trai không có màng Trinh như có Trinh nhé

Một số cách để nhận biết con trai còn trinh hay không.

Để xác định liệu một chàng trai còn trinh hay đã mất trinh, có một số dấu hiệu mà bạn gái có thể tham khảo. Dưới đây là những dấu hiệu giúp bạn đánh giá sự trong sạch của chàng trai:

Thăm dò quá khứ tình cảm.

Một trong những phương pháp đầu tiên mà bạn có thể áp dụng khi muốn tìm hiểu về quá khứ tình cảm của chàng. Hỏi xem chàng đã từng có mối tình trước đó chưa, mối tình đó kéo dài bao lâu và diễn biến ra sao. Tuy việc này có thể khó khăn để trực tiếp hỏi, nhưng bạn có thể khám phá thông qua các cuộc trò chuyện hoặc thăm dò thông qua bạn bè, người thân và những người xung quanh chàng.

Những câu hỏi này sẽ giúp bạn có cái nhìn sơ bộ về chàng không chỉ về trinh tiết mà còn về tính cách và mối quan hệ xã hội của chàng.

Thăm dò quá khứ tình trường của chàng
Thăm dò quá khứ tình trường của chàng

Quan sát cách cư xử và hành động.

Theo dõi cách cư xử, ánh mắt và hành động của chàng khi ở gần bạn, đặc biệt là khi nói về chuyện “yêu”. Nếu chàng thường xuyên có ánh mắt gợi tình, hay tìm cách chạm vào bạn hoặc muốn đưa bạn đến nơi riêng tư, có thể đó là dấu hiệu cho thấy chàng không còn trinh.

Nhận biết qua huyệt Dương minh (huyệt Trai tân).

Theo y học cổ truyền, huyệt Dương minh nằm dưới dái tai của nam giới. Ở chàng trai còn trinh, huyệt này sẽ sáng rõ và có cảm giác hơi đau khi ấn vào. Ngược lại, huyệt sẽ mờ đi hoặc bị đứt ở nam giới đã có quan hệ tình dục trước đó.

Vạch trinh tiết phía trên cổ tay.

Một phương pháp khác được sử dụng để nhận biết trinh tiết từ lâu đời, đó là quan sát vạch trinh tiết nằm ở mặt trong cẳng tay, cách bàn tay khoảng 01cm và thường có hình dạng giống vết dao hay móng tay ở cả hai tay.

Đối với nam giới còn trinh, vạch trinh tiết sẽ dễ nhìn thấy, trong khi đó, vạch trinh tiết sẽ không còn xuất hiện nếu chàng đã có quan hệ tình dục.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc dùng những phương pháp này chỉ mang

tính chất tham khảo và không chắc chắn. Trinh tiết là một vấn đề riêng tư và quan trọng nhất là sự tôn trọng và sự tin tưởng trong mối quan hệ.

Vạch trinh trên cỗ tay
Vạch trinh trên cỗ tay

Các nhận biết con trai còn trinh hay không qua cách quan sát đặc điểm của cậu “nhỏ”.

  1. Bao quy đầu: Là lớp da bọc quanh quy đầu, nếu như nó còn dính lại với đầu dương vật thì có nghĩa là người con trai đó còn trinh còn nếu như bị lột ra thì chứng tỏ người con trai đó đã mất trinh rồi.
  2. Quy đầu dương vật: Ở nam thanh niên còn trinh, quy đầu thường mỏng và có gân xanh dạng chữ T. Nhưng sau khi có quan hệ nhiều lần, các đặc điểm này không còn hiện rõ.
  3. Da ở thân “cậu nhỏ”: Da ở thân dương vật của những người có kinh nghiệm tình dục nhiều thường mịn màng hơn do tiếp xúc và bôi trơn từ những lần quan hệ trước đó.
  4. Dây chằng dương vật: Là dải niêm mạc hình chữ Y ngược ở phần dưới dương vật, kéo căng khi dương vật cương lên. Có thể quan sát và cảm nhận khi chạm vào ở nam thanh niên còn trinh, nhưng không thấy rõ ở những người có tần suất quan hệ cao.
Dễ nhận biết nhất là vạch cậu nhỏ của chàng ra và kiểm tra
Dễ nhận biết nhất là vạch cậu nhỏ của chàng ra và kiểm tra

Dựa vào trình độ chuyên nghiệp khi quan hệ.

90% con trai thường tự xem phim heo và thủ dâm. Điều này giúp họ có một chút kinh nghiệm về làm tình.

Với lần đầu của một chàng trai nào đó nếu như họ tỏ ra vẻ lúng túng, không có kinh nghiệm trong quá trình làm tình thì đó có nghĩa là chàng trai đó còn trinh nhé.

Nếu như chàng biết hết các tư thế như thế này thì khẳng định chàng rất chuyên nghiệp đó
Nếu như chàng biết hết các tư thế như thế này thì khẳng định chàng rất chuyên nghiệp đó

Nhận biết con trai còn trinh dựa vào đôi môi

Khi ngồi đối diện với các chàng trai còn zin, bạn hãy khéo léo để ý đôi môi của họ. Nếu màu môi của chàng không bị thâm đen, lúc nào cũng mềm mịn và có màu hồng nhuận thì ắt hẳn chàng trai này chưa bị ai “bóc tem” đâu nhé.

Lưu ý, bạn đừng chọn vào những ngày quá lạnh hoặc lúc ăn đồ cay nóng, ăn lẩu để định đoán chuẩn nhé !

Đôi môi của chàng cũng là một dấu hiệu để nhận biết
Đôi môi của chàng cũng là một dấu hiệu để nhận biết

Kết luận.

Để nhận biết trinh tiết của một người đàn ông, có thể tham khảo các dấu hiệu như thăm dò quá khứ tình cảm, quan sát cách cư xử và hành động. Tuy nhiên, việc nhận biết này chỉ mang tính chất tham khảo và không chắc chắn.Nếu như bạn muốn chắc chắn thì nên hỏi anh ấy nhé.

Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng đồ chơi tình dục hoặc cập nhật thêm thông tin về tình dục, đời sống vợ chồng, … Hãy truy cập Yeu18.com nhé.

Hãy truy cập Yeu18.com để cập nhật nhiều thông tin bổ ích về đời sống tình dục và đồ chơi người lớn.
Hãy truy cập Yeu18.com để cập nhật nhiều thông tin bổ ích về đời sống tình dục và đồ chơi người lớn.
Bạn thấy bài viết thế nào?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giảm ngay 5%

Cho khách hàng thanh toán trước *

Bảo hành 30 ngày

1 đổi 1 trong vòng 7 ngày

Gói hàng kín đáo, tế nhị

Được kiểm hàng khi thanh toán

Bảo mật thông tin 100%

Ẩn tên sản phẩm và thông tin KH