Trang chủ / Kiến thức giới tính / Chỗ nhạy cảm của con trai nằm ở đâu?
Chỗ nhạy cảm của con trai nằm ở đâu?

Chỗ nhạy cảm của con trai nằm ở đâu?

Con gái có nhiều chỗ nhạy cảm và dễ nhận biết vậy con trai thì sao? Chỗ nhạy cảm của con trai nó nằm ở đâu? Cùng Yeu18.com tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Các điểm nhạy của ở con trai.

Phần da đầu – Trán.

Vùng trán của nam giới là nơi biểu lộ trí tuệ và chứa các dây thần kinh. Hôn nhẹ vùng trán sẽ mang lại cảm giác thư giãn và kích thích mạnh như dopamine, serotonin. Ngoài ra, kéo nhẹ tóc của chàng và ve vãn sau tai cũng giúp chàng giải tỏa stress và sẵn sàng tham gia vào quan hệ tình dục.

Phần da đầu – Trán
Phần da đầu – Trán

Cổ.

Vùng cổ của nam giới cũng rất nhạy cảm. Chạm nhẹ, ôm cổ hoặc hôn vùng này với sự quyến rũ cùng hơi thở dịu dàng sẽ khiến chàng cảm thấy hạnh phúc và kích thích.

Phần cỗ là nơi nhậy cảm cũng là nơi gợi cảm mà nhiều chị em thèm muốn
Phần cỗ là nơi nhậy cảm cũng là nơi gợi cảm mà nhiều chị em thèm muốn

Môi.

Môi là nơi tập trung đầu dây thần kinh, là một trong những điểm nhạy cảm nhất của nam giới. Hôn nhẹ môi chàng để thể hiện sẵn sàng bước vào quan hệ tình dục. Hôn sâu hơn với sự tiếp xúc của lưỡi và cảm giác khi chàng cắn lưỡi của bạn sẽ làm chàng cảm thấy yêu bạn vô tận.

Môi
Môi

Mí mắt.

Hôn và vuốt mí mắt của chàng nhẹ nhàng và trìu mến sẽ tạo cảm giác tin tưởng và giúp chàng tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời.

Mí mắt
Mí mắt

Quầng và núm vú.

Như phái nữ, vùng quầng và đầu vú của nam giới cũng là những điểm nhạy cảm có tác dụng kích thích ham muốn tình dục. Hãy chạm nhẹ và vuốt nhẹ vùng núm vú của chàng, sau đó massage đầu vú để tăng thêm ham muốn của chàng.

Rốn và bụng.

Vùng rốn và bụng gần vùng kín nên khi được kích thích, chàng sẽ cảm thấy kích thích. Vuốt ve vùng này của chàng bằng nhiều cách khác nhau như lướt nhẹ quanh rốn, sờ, hoặc chạm môi.

Đầu ngón tay và lòng bàn tay, bàn chân.

Đầu ngón tay và lòng bàn tay của chàng cũng là điểm nhạy cảm. Hôn và cắn nhẹ các ngón tay của chàng hoặc vuốt ve vùng này để tăng thêm cảm giác thân mật.

Bàn chân là một điểm nhạy cảm và chỉ cần chạm nhẹ đã gây ra cảm giác thoải mái. Chạm vào bàn chân trong vài phút sẽ khiến chàng cảm thấy thoải mái hơn với bạn.

Đầu ngắn tay và bàn chấn có nhiều dây thần kinh và là nơi nhạy cảm của đàn ông
Đầu ngắn tay và bàn chấn có nhiều dây thần kinh và là nơi nhạy cảm của đàn ông

Đùi trong.

Vùng đùi trong là nơiliên kết dây thần kinh xúc cảm tình dục. Vuốt ve phần mặt trong đầu gối hoặc giữa đùi và dần tiến về cậu nhỏ sẽ kích thích chàng và tạo nên một cuộc yêu hoàn mĩ.

Đầu dương vật.

Đầu dương vật là nơi nhạy cảm nhất trên cơ thể nam giới với nhiều dây thần kinh. Kích thích nhẹ bằng lưỡi hoặc tay sẽ làm chàng tăng cảm giác khoái cảm.

Đầu dương vật là nơi chứa nhiều dây thần kinh và là nơi nhậy cảm nhấy của đàn ông
Đầu dương vật là nơi chứa nhiều dây thần kinh và là nơi nhậy cảm nhấy của đàn ông

Bao quy đầu.

Bao quy đầu chứa các dây thần kinh nhạy cảm. Kích thích nhẹ bằng miệng, lưỡi hoặc tay sẽ tạo ra các cảm giác khác nhau. Hãy nhẹ nhàng và kết hợp với gel bôi trơn nếu chàng muốn trải nghiệm cảm giác khoái cảm tối đa.

Bìu và tinh hoàn.

Vùng bìu và tinh hoàn là điểm kích thích phổ biến nhất. Vuốt ve nhẹ hoặc hôn các vùng này bằng miệng hoặc chạm tay sẽ khiến chàng kích thích. Hãy nhớ là da vùng bìu rất nhạy cảm, vì vậy cần kích thích một cách nhẹ nhàng để không gây khó chịu và giảm ham muốn.

Biu và tinh hoàn
Biu và tinh hoàn

Tuyến tiền liệt.

Tuyến tiền liệt là khu vực erogenous ẩn của nam giới. Chạm vào nó thông qua hậu môn của chàng sẽ kích thích. Đặt một ngón tay vào trực tràng và hậu môn của chàng và nhẹ nhàng chạm vào tuyến tiền liệt.

Tuyến tiền liệt
Tuyến tiền liệt

Ở bài viết trên Yeu18.com đã chia sẽ cho các bạn những điểm nhậy cảm trên thân thể người con trai. Hãy làm cho anh ấy đắm mê bạn bằng cách kích thích các điểm nhạy cảm đó nhé.

Nếu bạn có thắc mắc thì hãy truy cập Yeu18.com để cập nhật thêm nhiều thông tin nhé.

 

Bạn thấy bài viết thế nào?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giảm ngay 5%

Cho khách hàng thanh toán trước *

Bảo hành 30 ngày

1 đổi 1 trong vòng 7 ngày

Gói hàng kín đáo, tế nhị

Được kiểm hàng khi thanh toán

Bảo mật thông tin 100%

Ẩn tên sản phẩm và thông tin KH