Giỏ hàng

Đặt hàng nhanh: 0937-808-269

✈ Cập nhật giao diện mới giảm 5%

Trang chủ / Kiến thức giới tính / Nên mua gel bôi trơn ở nhà thuốc hay shop online?
Gel bôi trơn

Nên mua gel bôi trơn ở nhà thuốc hay shop online?

Bất kể bạn mua gel bôi trơn ở đâu, điều quan trọng là nó phải đáp ứng các yếu tố về chất lượng, giá cả và tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Để đảm bảo những yêu cầu này, hãy lựa chọn các điểm bán gel bôi trơn có kỹ năng và kinh nghiệm, có hiểu biết về sản phẩm và công dụng của nó.

Bạn có thể mua gel bôi trơn tại các cửa hàng bao cao su, hiệu thuốc tây, siêu thị hoặc trực tuyến. Tuy nhiên, điều quan trọng là đảm bảo chất lượng của sản phẩm bạn nhận được.

Khi nào cần đến gel bôi trơn?

Gel bôi trơn được bán hầu hết ở các hiệu thuốc. Nhưng về vấn đề kinh nghiệm với tư vấn để phừ hợp với bạn thì không có. Và mẫu mã các loại gel thì hạn chế, không đủ tính năng bạn yêu cầu.

Kèm theo đó gel bôi trơn tăng khoái cảm là một chất phải yêu cầu đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Gel bôi trơn thích hợp với các bạn muốn tăng khoái cảm muốn thử cảm giác mới lạ trong cuộc yêu. Xong Gel bôi trơn cũng là sản phẩm không thể thiếu cho các cô nàng khô khan để giảm đau và tăng khoái cảm.

Việc sử dụng Gel bôi trơn để hỗ trợ cho quan hệ lỗ hậu và thủ dâm là việc cần thiết giúp cho cậu nhỏ có thể thâm nhập dễ dàng và tăng khoái cảm không làm tổn thương bản thân.

Ngoài ra, Gel bôi trơn cũng giúp cho việc Massage, xoa bóp, kích huyệt, …

Sử dụng gel bôi trơn để massage cũng là lựa chọn giúp tăng khoái cảm
Khi nào nên sử dung Gel bôi trơn

Gel bôi trơn gồm có những loại nào?

Gel bôi trơn là giải pháp nhanh chóng, an toàn và hiệu quả để tránh tình trạng đau rát khi quan hệ. Ngoài việc hỗ trợ cho phụ nữ, gel bôi trơn cũng được sử dụng bởi cặp đôi đồng tính có nhu cầu quan hệ lỗ hậu.

Có nhiều loại gel bôi trơn trên thị trường, bao gồm gốc nước, silicon và dầu:

Gel bôi trơn gốc nước.

Gel bôi trơn gốc nước như Durex Play thường được sử dụng phổ biến vì êm dịu, không gây dị ứng và dễ dàng vệ sinh.

Gel bôi trơn gốc nước
Gel bôi trơn gốc nước

Gel bôi trơn gốc silicon.

Gel bôi trơn gốc silicon có tác dụng kéo dài lâu hơn và không cần bôi nhiều lần trong suốt quan hệ. Gel bôi trơn dạng silicon có khả năng bám dính bền, kéo dài, lâu khô. Sau khi sử dụng khó vệ sinh, việc không rửa sạch có thể gây dị ứng nhạy cảm.

Gel bôi trơn dạng silicon
Gel bôi trơn dạng silicon

Gel bôi trơn dạng dầu.

Gel bôi trơn dạng dầu chứa tinh dầu tự nhiên và có hiệu quả bôi trơn tuyệt đối. Thường thì Gel bôi trơn dạng dầu có giá thành cao nhất trong 3 loại trên.

Nêu bạn muốn tiết kiệm chi phí cũng có thể sử dụng bao cao su để thay thế, bởi vì trong bao cao su có gel bôi trơn dạng dầu.

Gel bôi trơn dạng dầu
Gel bôi trơn dạng dầu

Bạn có thể mua gel bôi trơn ở nhà thuốc hoặc mua online, và cũng có thể sử dụng bao cao su có gel silicone như một thay thế cho gel bôi trơn dạng dầu.

Nên mua gel bôi trơn ở nhà thuốc hay shop online?

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua Gel bôi trơn thì nên lựa chọn nhà thuốc hay là Shop online.

Theo quan điểm của Yeu18.com thì nếu như bạn có nhu cầu sử dụng mà muốn nhận hàng ngay không lo hàng giả hàng nhái thì có thể ra tiệm thuốc lớn để mua. Còn nêu như bạn cần sự riêng tư và bí mật vì đây là một vấn đề tế nhị vì thế bạn muốn bảo mật thông tin thì hay mua hàng online tại Yeu18.com ở đây chúng tôi bảo mật thông tin khách hàng tiệt đối.

Đối với đơn hàng nằm trong phạm vị Thành phố Hồ chí minh thì chúng tôi còn hỗ trợ tiền ship và ship hàng hỏa tốc bằng các đơn vị vận chuyện hiện nay, không tiết lộ thông tin khác hàng, mặt hàng, có thể ship COD.

Hiện nay, trên Yeu18.com có nhiều mặt hàng đa dạng phong phú từ gel bôi trơn gốc nước đến gốc dầu, đồ chơi tình dục, âm đạo giả, … Nếu như bạn có nhu cầu mua hàng thì hãy truy cập Yeu18.com để có tận hưởng dịch vụ của chúng tôi hoàn hảo nhất nhé!

Shop Yeu18.com là đơn vị cung cấp đồ chơi người lớn uy tín
Shop Yeu18.com là đơn vị cung cấp đồ chơi người lớn uy tín
Bạn thấy bài viết thế nào?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giảm ngay 5%

Cho khách hàng thanh toán trước *

Bảo hành 30 ngày

1 đổi 1 trong vòng 7 ngày

Gói hàng kín đáo, tế nhị

Được kiểm hàng khi thanh toán

Bảo mật thông tin 100%

Ẩn tên sản phẩm và thông tin KH