✈ Cập nhật giao diện mới giảm 5%

Trang chủ / Kiến thức giới tính / Tìm hiểu về cảm giác khi quan hệ sẽ như thế nào?
Máy rung tăng khoái cảm và giúp thụ dâm hiệu quả

Tìm hiểu về cảm giác khi quan hệ sẽ như thế nào?

Quan hệ tình dục là nhu cầu cơ bản của đôi bạn tình. trong khi quan hệ thì có nhiều cung bậc cảm xúc cảm giác lẫn lôn, Có nhiều người vẫn chưa hình dung được ? Vì vậy hôm nay hãy cũng Yeu18.com tìm hiểu về cảm giác khi quan hệ sẽ như thế?

Những cảm xúc của phái mạnh trong quá trình quan hệ tình dục.

Trong quá trình quan hệ cả nam và nữ sẽ lần lượt trải qua 4 giai đoạn từ lúc bắt đầu cho tới khi kết thúc với 4 cung bậc cảm xúc khác. Nhìn chung thì cảm giác là thứ gì đó rất khó để diễn tả.

Những cảm xúc thăng hoa là điều mà mỗi người sẽ nhận được sau mỗi lần ân ái. Tuy nhiên, phái mạnh thường đạt đỉnh nhanh hơn phái đẹp trong khoảng 15 phút. Chính vì vậy, những cảm giác khi quan hệ của nam giới sẽ có những sự khác biệt trong từng khoảng thời gian nhất định.

Cảm giác kích thích ở giai đoạn đầu cuộc yêu.

Khi mới bắt đầu cuộc “Yêu”. Đối với nam giới, biểu hiện cụ thể qua việc dương vật dần dần trở nên cương cứng hơn mức bình thường, hơi thở dồn dập và nhịp tim tăng lên.

Cảm giác hưng phấn trong toàn cơ thể.

Sau giai đoạn kích thích ban đầu, cảm giác hưng phấn sẽ xuất hiện. Cậu nhỏ của nam giới cũng sẽ cương cứng lên đến mức tối đa.

Nhu cầu tiếp xúc cơ thể của bạn tình sẽ gia tăng và quá trình giao hợp trở nên mãnh liệt. Các động tác sẽ thay đổi từ chậm dần lên nhanh và lặp đi lặp lại trong suốt quá trình quan hệ.

Thời gian cảm xúc hưng phấn này sẽ khác nhau tùy thuộc vào thể trạng, sức khỏe và những yếu tố khác của cơ thể nam giới.

Cảm giác lên đỉnh.

Giai đoạn diễn ra khi nam giới đạt cực khoái, hay còn gọi là giai đoạn xuất tinh. Cả hai đạt đến đỉnh cao của quan hệ tình dục, cảm xúc phấn khích tràn đầy và các cơ bắt đầu căng thẳng. Nhịp tim và hơi thở tăng nhanh, đồng thời tác động giao hợp trở nên nhanh chóng và hấp tấp hơn.

Cảm giác cực khoái này chỉ kéo dài trong vài giây. Dương vật co rút nhanh và tinh dịch được xuất ra âm đạo từ hành niệu đạo.

Nam giới đạt cực khoái
Nam giới đạt cực khoái

Giai đoạn phục hồi sau cuộc yêu.

Sau khi xuất tinh, cơ thể sẽ bước vào giai đoạn phục hồi.

Giai đoạn này kéo dài trong thời gian bao lâu còn tùy thuộc vào nhu cầu của từng cặp bạn tình. Thông thường, nam sẽ có thời gian khoảng 2-3 ngày khôi phục nhanh hơn nữ giới.

Bốn cung bậc trên đã phần nào trả lời được thắc mắc cảm giác khi quan hệ sẽ như thế nào? Tùy thuộc vào nhiều yếu tố từ sức khỏe, tình trạng cơ thể của mình và của đối phương mà thời gian quan hệ của các cặp đôi sẽ khác nhau.

Tập thể dục để tăng khả năng hồi phục ở nam giới
Tập thể dục để tăng khả năng hồi phục ở nam giới

Những cảm giác khi “ân ái” có thể đạt được ở nữ giới trong từng giai đoạn.

Đối với nữ giới thì cũng tương tự như là nam giới sẽ trải qua 4 giải đoạn và với một cung bậc cảm xúc khác nhau.

Cảm xúc kích thích khi vừa bắt đầu cuộc “ân ái”.

Khi bắt đầu quan hệ tình dục cơ thể phụ nữ cũng trải qua cảm giác kích thích. Âm đạo sẽ tiết ra chất dịch nhầy để làm bôi trơn. Kích thước và màu sắc của âm đạo cũng có những thay đổi, như rộng hơn và dài hơn, cùng với màu sắc sẫm đỏ hơn.

Dưới tác động của bạn tình, cơ thể phụ nữ trở nên nóng hơn một số điểm trên da có thể trở nên ửng đỏ và gợi cảm. Khi đối tác kéo dài sự tiếp xúc, âm đạo sẽ tiết ra nhiều chất dịch hơn do nhu cầu tình dục tăng lên nhanh chóng.

Cơ thể sẽ có cảm xúc hưng phấn.

Khi bược vào giai đoạn quan hệ tình dục, cơ thể của phụ nữ trải qua giai đoạn cảm xúc hưng phấn. Các bộ phận như ngực, cơ tay và bắp chân căng cứng hơn. Màu sắc của âm đạo sẽ sậm hơn do lượng máu tăng. Dịch bôi trơn được tiết ra nhiều hơn. Đầu ngực trở nên đỏ và num hoa cứng hơn, bầu ngực nhô cao. Đôi khi, một số phụ nữ có màu hồng đỏ xuất hiện trên gương mặt, cổ hoặc ngực.

Cảm giác cực khoái ở giai đoạn lên “đỉnh”.

Thời gian để nữ giới đạt cực khoái không giống nhau và có thể kéo dài hơn so với nam giới.

Trong quá trình quan hệ phụ nữ có thể đạt đỉnh nhiều lần.

Khi đạt cực khoái, cơ thể phụ nữ trải qua các thay đổi như run rẩy, đê mê và các bộ phận cơ thể trở nên cứng hơn. Âm đạo sẽ tiết ra một lượng dịch nhờn tương tự như xuất tinh ở nam giới. Đây là trạng thái cảm giác cao nhất khi quan hệ tình dục ở phụ nữ.

Nữ giới đạt cực khoái
Nữ giới đạt cực khoái

Giai đoạn phục hồi sau quan hệ tình dục.

Sau khi kết thúc cuộc yêu nữ giới bước vào giai đoạn hồi phục sau quan hệ tình dục. Thời gian nghỉ ngơi sau quan hệ tùy thuộc vào sức khỏe và mức độ vận động của mỗi người. Thời gian nay khoảng từ 5-6 ngày hoặc có thể sớm hoặc trễ hơn.

Khi kết thúc, nữ giới cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng và hạnh phúc, đồng thời cảm thấy buồn ngủ. Các giác quan và cơ thể đã hoạt động mạnh mẽ và tập trung cao độ, do đó, lượng máu sẽ tản ra và cơ thể thả lỏng hoàn toàn. Thời gian khôi phục của nữ giới thường lâu hơn so với nam giới để sẵn sàng cho cuộc yêu tiếp theo.

Tập thể dục để tăng khả năng hồi phục ở nữ giới
Tập thể dục để tăng khả năng hồi phục ở nữ giới

Trên bài viết Yeu18.com đã chia sẽ cho các bạn biết  được cảm giác khi quan hệ sẽ như thế nào? Tuy nhiên không phải cuộc yêu nào cũng trọn vẹ hưởng thụ hết 4 giai đoạn như vậy đối với một số trường hợp như yếu sinh ly, xuất tinh sớm,… thì cần có nhưng sản phẩm bổ trợ như Gel, bao cao su kéo dài thời gian, cu giả nhằm mục đích làm cho bạn nữ cảm nhận cũng như được chạm đến khoái cảm của bạn thân.

Vì thế đừng ngần ngại mà truy cập Yeu18.com để nhận những ưu đãi hot nhất nhé.

Hãy truy cập Yeu18.com để cập nhật những thông tin hữu ích về đời sống tình dục
Hãy truy cập Yeu18.com để cập nhật những thông tin hữu ích về đời sống tình dục
Bạn thấy bài viết thế nào?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giảm ngay 5%

Cho khách hàng thanh toán trước *

Bảo hành 30 ngày

1 đổi 1 trong vòng 7 ngày

Gói hàng kín đáo, tế nhị

Được kiểm hàng khi thanh toán

Bảo mật thông tin 100%

Ẩn tên sản phẩm và thông tin KH