✈ Cập nhật giao diện mới giảm 5%

Trang chủ / Kiến thức giới tính / Cháo lưỡi có bầu không?
Cháo lưỡi có bầu không?

Cháo lưỡi có bầu không?

“Cháo lưỡi” là một hành động thể hiện tình yêu và sự thân mật mà hầu hết các cặp đôi đều thích. Hôn môi sâu còn được gọi là đá lưỡi hoặc cháo lưỡi. Nhiều người chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về sinh sản và giới tính đầy đủ thường lo sợ việc hôn nhau có thể dẫn đến mang thai. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu liệu cháo lưỡi có thể mang thai và có những rủi ro về sức khỏe nào không.

Hiểu rõ quá trình thụ thai như thế nào?

Quá trình thụ tinh là khi tinh trùng từ nam gặp trứng từ nữ, tạo ra một phôi thai mới. Tinh trùng di chuyển từ âm đạo vào tử cung để gặp trứng và thụ tinh xảy ra khi tinh trùng thâm nhập vào trứng.

Vậy nếu như bạn không muốn có thai trong khi quan hệ thì nên sử dụng bao cao su, gel bôi trơn,… để đảm bảo phòng chống thái không mông muốn nhé.

Quá trình thụ thai
Quá trình thụ thai

Ăn cháo lưỡi có bầu không?

Nếu như bạn hiểu rõ được quá trình thụ thai thì đáp án của câu hỏi là cháo lưỡi có bầu không? đó là cháo lưỡi không có bầu nhé.

Tuy nhiên, hôn môi sâu (hay còn gọi là cháo lưỡi) có thể ảnh hưởng gián tiếp đến quá trình thụ tinh. Loại hôn này có thể tạo ra một sự kích thích mạnh mẽ và tăng cường ham muốn tình dục cho cả hai người. Vì vậy, trong những khoảnh khắc mất kiểm soát sự hưng phấn, nguy cơ tiến tới quan hệ tình dục là khá cao.

Với những trải nghiệm ngọt ngào và thú vị như vậy, không phải tất cả các bạn trẻ đều chuẩn bị trước biện pháp tránh thai an toàn. Để tránh việc mang bầu sau những cuộc hôn môi sâu như vậy, các bạn trẻ nên tự kiểm soát ham muốn của mình một cách cẩn thận. Và hãy luôn luôn chuẩn bị cho mình một cái Bao cao su trong ví của mình nhé.

Cháo lưỡi không có bầu
Cháo lưỡi không có bầu

Những hành động thân mật dẫn đến mang thai.

Có những hành động thân mật có thể dẫn đến việc dính bầu. Để quá trình thụ thai xảy ra, tinh trùng phải di chuyển vào tử cung và thụ tinh với trứng.

Các trường hợp có thể dẫn đến việc dính bầu bao gồm:

  • Quan hệ tình dục bằng tay nếu tay dính tinh dịch và chạm vào âm đạo.
  • Quan hệ tình dục qua đường hậu môn, khi xuất tinh, tinh dịch có thể chảy xuống âm đạo và gây dính bầu.
  • Sự cố xảy ra khi sử dụng các biện pháp tránh thai như uống thuốc tránh thai không đúng cách, tuột bao cao su hoặc rách bao cao su.
  • Trường hợp nam giới có tinh trùng trong miệng và sau đó dùng miệng kích thích âm đạo của bạn gái, cũng có khả năng gây dính bầu.
  • Xuất tinh bên ngoài khi quan hệ cũng có thể làm bạn gái dính bầu, vì trong dịch tiết bôi trơn từ dương vật có thể có tinh trùng.

Những hành động này có khả năng dẫn đến thai kỳ nếu không sử dụng biện pháp bảo vệ phù hợp.

Hôn nhau không mặc áo quần cũng không thể có thai
Hôn nhau không mặc áo quần cũng không thể có thai

Kết luận.

Hy vọng rằng những thông tin được chia sẻ từ Yeu18.com trong bài viết trên đã giải đáp một cách rõ ràng câu hỏi liệu cháo lưỡi có thể làm dính bầu hay không. Thực tế, việc hôn nút lưỡi hoặc thậm chí hôn nhau mà không mặc áo quần không thể dẫn đến thai kỳ. Tuy nhiên, nụ hôn thực sự là một yếu tố kích thích tăng cường ham muốn tạm thời, có thể khiến các cặp đôi lỡ quan hệ tình dục mà không có biện pháp bảo vệ. Đây là nguyên nhân tăng nguy cơ mang thai ngoài ý muốn, và đó là điều mà các bạn cần lưu ý.

Nếu như bạn còn thắc mắc về bài viết hoặc có nhu cầu mua đồ chơi tình dục, bao cao su, … thì hãy truy cập Yeu18.com nhé.

Hãy truy cập Yeu18.com để cập nhật những thông tin hữu ích về đời sống tình dục
Hãy truy cập Yeu18.com để cập nhật những thông tin hữu ích về đời sống tình dục
Bạn thấy bài viết thế nào?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giảm ngay 5%

Cho khách hàng thanh toán trước *

Bảo hành 30 ngày

1 đổi 1 trong vòng 7 ngày

Gói hàng kín đáo, tế nhị

Được kiểm hàng khi thanh toán

Bảo mật thông tin 100%

Ẩn tên sản phẩm và thông tin KH